Chuyện lạ 2013-01-02 11:53:13

Teen nữ có khả năng hóa trang cực 'siêu'


Một thiếu nữ người Anh đã chứng tỏ khả năng makeup cực "đỉnh" khi đăng tải đoạn clip mà cô cải trang thành những nhân vật trong phim.

Trong nhiều năm, Emma Pickles, 18 tuổi, luôn sợ hãi và thiếu tự tin khi phải đi tham gia các bữa tiệc hay nói chuyện trước đám đông.

Tuy nhiên Emma đã vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân sau khi đăng tải đoạn clip mà cô tự hóa trang cho mình thành các nhân vật điện ảnh.

Các nhân vật mà Emma hóa trang bao gồm Mystique trong "X-Men", Edward Scissorhands, The Joker trong "The Dark Knight", The Red Queen trong "Alice in Wonderland", nữ diễn viên Kristen Stewart hay ca sĩ nhạc pop Katy Perry.

Emma cải trang thành nhân vật người sói.

Những đoạn video makeup của teen nữ sau khi được đăng tải lên mạng Youtube đã nhận được 1,5 triệu lượt xem. Emma hiện đã nghỉ làm nghề cắt tóc và ấp ủ ước mơ được trở thành nghệ sĩ hóa trang cho diễn viên trong các bộ phim điện ảnh.

Emma, đến từ Halifax, hạt West Yorks, cho biết: "Tôi đã học được cách trang điểm sao cho mình có thêm những chiếc mặt nạ. Cuộc sống của tôi có sự chuyển biến lớn. Tôi thậm chí đã quen bạn trai qua Youtube".

Emma hóa thân thành nữ diễn viên Kristen Stewart trong phim "Twilight".

Emma và bộ "đồ nghề" hóa trang của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)