Teen 24h 2011-01-12 14:15:53

Teens Phan Đình Phùng nóng phừng phừng vì... ôm nhau


[size=2]Muốn được làm King và Queen của trường thì các cặp đôi phải có sự phối hợp hoàn hảo.[/size] Sáng nay, sân trường Phan Đình Phùng (Hà Nội) được một phen… náo loạn bởi chính những thành viên gà nhà. 7 cặp đôi - 14 cái tên xuất sắc nhất vòng loại Cuộc thi DNA (Devil and Angel - Thiên thần và Ác quỷ) đã cống hiến những màn trình diễn nảy lửa. 3 trong số 7 cặp đôi này sẽ được lựa chọn để tiến vào đêm chung kết DNA - dạ hội hoành tráng được tổ chức cuối tháng 1 của trường Phan Đình Phùng.



DNA - Devil and Angel - Thiên thần và Ác quỷ. Hai thế lực luôn luôn đối chọi nhau để tranh giành đất sống. Nhiều cuộc chiến tranh đã diễn ra, nhưng cuộc sống vẫn luôn còn những thiên thần xinh đẹp…Với âm hưởng đó, Cuộc thi DNA của PĐP mong muốn tìm ra một cặp đôi King and Queen - đại diện của trường mang đến thông điệp hòa bình và nhiều niềm vui.
Điều hết sức đặc biệt là những phần thi sáng nay không được các thí sinh "gà nhà" chuẩn bị trước. Thậm chí cái tên đội cũng phải ngẫu hứng, "bật" ngay trên sân khấu. Ví dụ như tên SH của cặp đôi Nguyễn Hải Sơn và Nguyễn Hồng Hạnh - lớp 11D1 nghĩa là Su hào, hai bạn lớp 10 D3 Nguyễn Thành Đạt và Chu Quỳnh Anh lấy tên là Super Zinzin… Những cái tên đáng yêu làm cho không khí buổi thi bớt căng thẳng, đồng thời thể hiện được tinh thần chịu chơi của các thần dân Phan Đình Phùng, làm tan cả giá rét của Hà Nội.
Có vẻ như, thời tiết càng lúc càng ủng hộ các bạn ấy. Buổi trưa có phớt nắng vàng, chút se lạnh làm tinh thần của thí sinh và khán giả lên cao. Hò hét, túm tóc, giật áo, giật điện thoại và tất cả mọi thứ trên người… là phần tranh tài thử lửa mang tên: Thượng đế cần. Trước đó, màn truyền tăm vào bát của các cặp đôi đã gây những tràng cười vỡ bụng cho cổ động viên bởi những tư thế vô cùng khó hiểu. Sàn nhảy hẹp kết thúc, cặp đôi đến từ lớp 10D4 đã xuất sắc giành giải nhất. 14 gương mặt ưu tú còn trải qua phần thi ứng xử ngay tại chỗ. Cặp đôi nào sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết DNA của Phan Đình Phùng đây? Cứ hồi hộp một chút nhé, chúng tớ sẽ thông báo cho các bạn sau. Còn bây giờ thì, nhìn ngắm lại những hình ảnh ấn tượng nhất của 7 cặp đôi sáng nay với những màn trình diễn nồng nhiệt nhất!



Phần tranh tài đầu tiên: "Mút tăm" ^^.


Ôi sao mãi mà mình chả làm được thế này!!!


Phần thi thứ hai: Thượng đế cần. Đây là phần tranh tài thu hút rất đông các cổ động viên, bởi chính các bạn ấy làm nổ sân trường sáng nay bởi những màn "tranh, cướp, hét" nảy lửa.


Ai cũng tranh nhau gần Thượng đế…


Đội mình nhất rồi. Hê hê :)


Một phần thi của tình đoàn kết, khiến chúng ta xích lại gần nhau hơn, gắn bó hơn.


Sàn nhảy hẹp - là phần thi tiếp theo. Nó có nghĩa là gì nhỉ?


Một tờ giấy to cho cả 2 bạn cùng đứng lên.


Và… bắt đầu nhảy…


Nhưng rồi cứ sau một lượt giấy được gấp lại…


Cổ vũ cho chúng tớ nữa đi…


Tớ có nặng lắm không?


Đến khi chỉ còn đứng một chân trụ trên tờ giấy… Thì… là… mà…


Vừa đứng thế này còn phải nhảy nữa cơ đấy!


Trời thì lạnh cắt da cắt thịt mà các bạn í chỉ còn thiếu nước đổ mồ hôi, hehe!


Cặp đôi xuất sắc nhất - Chúng tớ dành thắng lợi này cho lớp 10D4 :) Xin cảm ơn cả nhà đã ủng hộ!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)