Đố vui - bói toán 2009-01-26 17:12:21

[Tết_Vui][Trắc nghiệm] Bạn là bao nhiêu phần trăm của nhân loại?


(HHT_Online) Chỉ cần bạn thử tưởng tượng xem "bạn thích làm gì nhất vào ngày đầu năm mới", rồi sau đó tick vào một đáp án đúng nhất với momg ước của mình. Sau đó là đọc lời giải mã tính cách và dự báo năm mới.Nào, bắt đầu, đầu năm mới teen thích làm gì nhất:

1. Tổ chức một buổi tụ tập cả lớp.
2. Ngồi mơ mộng và tưởng tượng xem “thế giới có thể tốt đẹp hơn bằng cách nào”.
3. Chơi một trò gì đó phải động não, như giải ô chữ hoặc Sudoku.
4. Gọi điện cho bạn bè, chúc tụng, buôn chuyện.
5. Nghĩ tới chuyện lập một câu lạc bộ nào đó phù hợp với sở thích của mình, ví dụ fanclub của Jay Chou chẳng hạn.
6. Suy tính xem sẽ dùng tiền lì xì để mua cái gì đó làm mới cho căn phòng của chính mình.
7. Nói chuyện với một người lớn hơn mình (anh trai, bố, các bác…) về những sự kiện mang tính thời sự.
8. Chơi ván cờ “khai xuân”.
9. Đi thăm và chúc Tết các nhà hàng xóm, bạn bè.
10. Ngồi lặng lẽ vạch ra các dự định năm mới thiết thực.
11. Tổ chức một bữa party linh đình.
12. Giúp một người bạn ở nhà có việc bận.
13. Chơi bài ăn tiền lì xì.
14. Ra đường ngắm phố phường ngày Tết, nhìn ngó mọi người.
15. Đi khiêu vũ hoặc karaoke.
16. Đọc sách hoặc vẽ một bức tranh hoặc thậm chí là sáng tác một truyện ngắn.Hãy là chính mình trong mọi hoàn cảnh, bạn mến, bạn yêu nhé!Giải mã đây nè:

1. Bạn là “nhà sư phạm”: Bạn luôn là một trưởng nhóm nổi bật. Phương châm “một người vì mọi người” được bạn áp dụng triệt để. “Năm hamster” này, bạn sẽ rất hăng hái trong việc giúp đỡ mọi người, và theo bạn, cách giúp đỡ tốt nhất là giúp người đó phát huy được những năng lực của mình một cách tối đa. Thậm chí, đôi khi bạn còn nổi cáu nếu “người được giúp” không chịu theo ý bạn (hơi độc tài đó nha). Giữ bình tĩnh và bạn sẽ là một “leader” đáng yêu nhất.

*Mẫu người như bạn chiếm 5% nhân loại.

2. Bạn là một “người tạo dựng”: Có tham vọng lớn, nhiều động lực và thích giúp đỡ người khác. Bạn cũng là người có tính cách phức tạp, dễ thay đổi. Nếu tập trung thì bạn sẽ tạo ra rất nhiều khác biệt trong năm 2008 bằng việc giúp đỡ mọi người - và điều quan trọng là bạn thường biết được khi nào một người đang cần giúp đỡ, và cần được giúp đỡ thế nào.

*Những người như bạn chiếm 1% nhân loại.

3. Bạn là “nhà báo”: Đối với bạn, cuộc sống là một bộ phim truyền hình hồi hộp. Bạn có khả năng kỳ diệu trong việc thúc đẩy, động viên người khác. Năm mới của bạn sẽ có nhiều điều mới mẻ và thú vị vì chắc chắn bạn sẽ bắt tay vào thực hiện nhiều ý tưởng, kế hoạch mà bạn đã “ém” từ lâu.

*Những người như bạn chiếm 5% nhân loại

4. Bạn là mẫu “người bao quát”: Bạn có khả năng đặc biệt trong việc quan tâm tới tất cả mọi người và khiến họ cảm thấy mình được yêu quý đặc biệt. Luôn giữ thái độ bình tĩnh và vui vẻ với cả thế giới. Năm tới này, bạn cần để ý đến chiếc ví của mình hơn vì rất nhiều khi bạn “vung tay quá trán” chỉ vì lòng kiêu hãnh.

*Những người như bạn chiếm 1% nhân loại.
Bạn: Học tập, vui chơi, thăng tiến…đều siêu ổn trong năm mới


5. Bạn là mẫu “người điều hành”:
Một trong những nhu cầu và động lực cơ bản của bạn là được đứng đầu một nhóm, được lãnh đạo. Bạn thích những vị trí mang trọng trách và thích lập kế hoạch cho một nhóm. Bạn sẽ có một năm bận rộn và hào hứng, nhưng cũng không thiếu sức ép vì sự ôm đồm của mình. Nhưng yên tâm, vì bạn thực hiện được hầu hết những mục tiêu mà bạn đặt ra.

*Những người như bạn chiếm 5% nhân loại.

6. Bạn là mẫu “ nhà khoa học”:Là mẫu người tự tin và thực tế nhất trong tất cả. Những quyết định của bạn đều đến rất nhanh chóng và dễ dàng. Là người tạo ra các xu hướng và áp dụng những ý tưởng mà người khác coi là lý thuyết. Một năm mới nhiều hoạt động đang chờ bạn, nhưng đừng quên dành thời gian cho gia đình và bạn bè, đừng chỉ chúi mũi vào thực hiện các mục tiêu của mình nhé.

*Những người như bạn chiếm 1% nhân loại.

7. Bạn là mẫu “người phát minh”: Bạn có hứng thú nhiệt tình với tất cả mọi thứ, mọi việc xảy ra xung quanh, và luôn nhạy cảm với các khả năng. Có suy nghĩ thoáng và sáng tạo, cũng nắm bắt cơ hội rất tốt. Hãy đầu tư thời gian tập trung vào một lĩnh vực (ví dụ, tìm hiểu môi trường) thay vì cố quan tâm tới tất tần tật mọi thứ, và bạn sẽ đạt được những thành quả rõ ràng hơn trong năm 2008 này.

*Mẫu người như bạn chiếm 5% nhân loại.

8. Bạn là mẫu “nhà kiến trúc”: Tuyệt đối chính xác trong mọi việc, kể cả trong suy nghĩ và ngôn từ. Thích tìm hiểu mọi điều với quan niệm “thế giới này tồn tại để được chúng ta hiểu rõ”. Tuy nhiên, năm mới này bạn cần tránh tính quá cầu toàn, đòi hỏi quá cao ở người khác, nếu không sẽ làm hỏng nhiều mối quan hệ đấy nhé.

*Mẫu người như bạn chiếm 1% nhân loại.

9. Mẫu “nhà quản lý”: Bạn là người rất có trách nhiệm và cá tính mạnh. Điều cần làm để phát huy khả năng của mình hơn nữa trong năm 2008 là bạn hãy mở rộng các mối quan hệ thay vì luôn chỉ hoạt động một mình. Nhiều người cùng chung sức sẽ luôn dễ thành công hơn.

*Mẫu người như bạn chiếm 13% nhân loại.

10. Mẫu “đáng tin cậy”: Rất kiên định trong các vấn đề thực tế, bạn là người dứt khoát và đã nói là làm. Ai nhờ vả gì cũng đều có thể trông cậy vào bạn cả. Năm mới hãy chú ý sắp xếp thời gian cho hợp lý bạn nhé, đừng ra sức gánh quá nhiều việc cho tất cả mọi người mà chẳng đủ thời gian cho chính mình đấy.

*Mẫu người như bạn chiếm 6% nhân loại.Bạn: Năng động, tự tin và khỏe mạnh tuyệt vời


11. Mẫu “tiếp thị”: Là týp người hoà đồng và có tính xã hội cao nhất. Luôn nuôi dưỡng sự hoà hợp trong các mối quan hệ, tránh mọi đối đầu. Là một người giỏi tổ chức, bạn có thể theo học một khoá về kỹ năng giao tiếp hoặc quản lý để hoàn thiện khả năng của mình trong năm 2008.

*Mẫu người như bạn chiếm 13% nhân loại.

12. Mẫu “hộ mệnh”: Bạn là người cực trung thành và luôn mong muốn được giúp đỡ người khác, làm cho họ hài lòng. Ai cũng muốn có một người bạn như bạn :). Hãy chú ý đến cả những nhu cầu của mình và dành thời gian cho mình nhiều hơn trong năm tới, nếu bạn không muốn mệt mỏi vì stress khi cứ cố làm hài lòng tất cả mọi người.

*Mẫu người như bạn chiếm 6% nhân loại.

13. Mẫu “thăng tiến”: “Hành động!” - đó là phương châm của bạn. Bạn hiện diện ở đâu thì nhiều “sự vụ” bắt đầu xảy ra ở đó, bởi bạn sẽ khuấy đông phong trào, sẽ làm rộn ràng không khí, sẽ ra tay thực hiện cái này cái nọ. Tính cạnh tranh mãnh liệt. Rất giỏi kinh doanh. Thường dùng liệu pháp gây sốc để được chú ý. Cũng rất giỏi đàm phán. Một năm nhiều sự việc, nhiều “gay cấn” đang chờ bạn. Chỉ cần đôi khi bạn đi chậm lại để tính toán cho chín chắn thì bạn sẽ thành công ở rất nhiều lĩnh vực.

*Mẫu người như bạn chiếm 13% nhân loại.

14. Mẫu “giải trí”: Bạn toả ra một nguồn năng lượng cuốn hút của sự ấm áp và lạc quan. Bạn hài hước, thông minh, duyên dáng và hoà nhã. Rất hào phóng và luôn tạo niềm vui cho mọi người xung quanh. Cứ như bạn bây giờ thì năm nào bạn cũng vui cả :) Tuy nhiên, nếu bớt chút thời gian xem phim để đọc sách hoặc tham gia những hoạt động xã hội thì đến cuối năm, bạn sẽ thấy mình gặt hái được nhiều hơn.

*Mẫu người như bạn chiếm 13% nhân loại.

15. Mẫu “hoạt động”: Hành động liên tục, hành động hấp tấp là thói quen của bạn. Nhiều khi, bạn hành động vì sự bốc đồng nhiều hơn là vì một mục đích. Bạn chẳng biết sợ là gì, luôn tìm kiếm cảm giác mạnh. Nếu bạn muốn có một năm mới tốt đẹp thì tốt nhất là nên kiềm chế bớt bớt sự vội vã và đôi khi là thiếu suy nghĩ của mình đi. Vạch ra những mục tiêu và kế hoạch cụ thể sẽ khiến bạn dễ thành công hơn.

*Mẫu người như bạn chiếm 5% nhân loại.

16. Mẫu “nghệ thuật”: Bạn rất thích các loại hình nghệ thuật, thích bộc lộ mình qua hành động hoặc qua một hình thức nghệ thuật nào đó. Bạn nhạy cảm và sắc bén nổi trội. Hãy kiếm một việc làm thêm có liên quan đến sở trường của mình và bạn sẽ có một năm mới “bội thu” :).

*Mẫu người như bạn chiếm 5% nhân loại.
THỤC HÂN (Dịch)
Ảnh: Trọng Tài-Giang Huy

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bạn chiếm, Mẫu người, năm mới, giúp đỡ, bạn chiếm 5 nhân, trong năm, thời gian, mọi người, Những người, bạn chiếm 1 nhân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)