Tin tức - pháp luật 2014-03-26 03:07:22

Thà 1 phút huy hoàng rồi chợt tắt ....còn hơn le lói suốt trăm năm ....thím ơi là thím


[size=6]Trong thời gian buộc chị Hồng ở lại trong rừng sâu với mình mới chịu thả bé gái, Tâm được cho là đã ép chị này làm "chuyện vợ chồng".[/size]
 
Chiều 25/3, Công an huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, Lê Hàng Văn Tâm, kẻ bắt cóc em họ 4 tuổi đã được cha chở đến đầu thú.
Công an từng vào tận rừng sâu để truy tìm Tâm. Ảnh: Xuân Mai

 
Ngoài việc lấy lời khai của Tâm về hành vi bắt cóc bé gái mấy ngày qua, một tình tiết mới cũng đang được Công an huyện Xuyên Mộc củng cố hồ sơ làm rõ về việc chị Hồng khai nhận trong quá trình “nộp mình” vào tối 24/3 để giải thoát cho con gái, chị đã bị Tâm gây áp lực buộc quan hệ tình dục trong rừng.
“Chúng tôi đang làm rõ chứng cứ để khởi tố Tâm về hành vi cưỡng dâm”, Đại tá Nguyễn Văn Minh - Trưởng Công an huyện Xuyên Mộc nói.
Trước đó, vì trót yêu chị Hồng (vợ của chú ruột) trong suốt thời gian dài mà không được mọi người đồng tình, Tâm đã hai lần uống thuốc trừ sâu và đập đầu vào trụ điện tự tử nhưng được gia đình kịp thời đưa đi cấp cứu.
Đến khoảng 20h ngày 21/3, vì muốn gây áp lực để được gặp bà thím, Tâm đã bắt cóc con gái 4 tuổi của chị Hồng đưa vào rừng, đòi gặp "người trong mộng" mới thả con tin. Tối 24/3, chị Hồng thực hiện theo yêu cầu của Tâm, một mình vào rừng sâu gặp mặt hắn. Sau khi giải thoát được cháu bé, cảnh sát siết chặt vòng vây truy bắt Tâm nhưng nam thanh niên đã lẩn vào bóng đêm trốn thoát.
 
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)