Sao teen 2013-10-19 08:51:47

Thảm họa Quân Kun quỳ lạy van xin giám khảo Vietnam Idol=> !!!!!!!!!!!!!


Chàng trai bị gắn mác "thảm họa mạng" cho biết anh đã dẹp bỏ lòng tự trọng để xin cho mình thêm cơ hội.
Quân Kun - chàng trai nổi lên bằng các phát ngôn gây sốc, tự tung ảnh và clip bán nude phản cảm và gần đây nhất là scandal ảnh nude xuất hiện tại vòng thử giọng của Vietnam Idol khu vực TP.HCM diễn ra đầu tuần. Tại vòng đầu tiên, Quân Kun cho biết, anh có thể hiện khá tốt bài thi là ca khúc Cánh buồm phiêu du trước giám khảo Huy Tuấn. “Sau khi hát xong, tôi có xin hát thêm để thể hiện khả năng của mình thì chú nhạc sĩ bảo được rồi. Lúc chờ kết quả, tôi rất hồi hộp không biết mong muốn của mình có thành hiện thực hay không. Đến chiều tôi biết được kết quả là mình đã được chọn để đi tiếp vào vòng gặp trực tiếp 3 vị giám khảo. Lúc này tôi vừa mừng, vừa lo. Mừng là vì tôi đã thể hiện được khả năng của mình trước vị giám khảo rất khó tính là chú Huy Tuấn, dù mình chỉ là tay ngang. Còn lo là khi đứng trước thần tượng là chị Mỹ Tâm và các giám khảo khác liệu mình có làm được hay không”, anh kể.
  

Quân Kun nói thêm, ngoài lượng anti fan, anh cũng có không ít fan nên sau khi đoạn clip hát trước khi bước vào vòng thử giọng được đăng tải, rất nhiều người đã đặt vào anh những kỳ vọng và sự quan tâm nên đây cũng là áp lực rất lớn.

“Tôi rất cảm ơn những lời nhận xét động viên và tích cực dành cho mình. Tôi biết mình dân tay ngang, một nốt nhạc bẻ đôi không biết nên các fan đã tiếp cho tôi thêm rất nhiều sức mạnh, niềm tin rằng mình đã đi đúng đường", anh chàng nói. Còn về những nhận xét ác ý, Quân Kun tâm sự anh đã rơi nước mắt khi đọc được những bình luận chửi bới gia đình mình: “Những cái tôi làm không đúng, tôi nhận lấy hết và sẽ sửa đổi. Nhưng có người chửi cha, chửi mẹ, chửi cả dòng họ nhà mình thì quá nặng nề và đau lòng. Việc tôi quyết định đi thi Vietnam Idol cũng là để chứng tỏ với gia đình rằng tôi có khả năng làm được một điều gì đó”.

Trong phần thi quan trọng trước 4 vị giám khảo chính thức, anh chàng tiếp tục là tâm điểm chú ý khi được tất cả các thí khác đều nhanh chóng nhận ra và đổ dồn ánh mắt về mình. Đến khi bước vào vòng thi, Quân Kun cho biết, người đầu tiên bất ngờ chính là ca sĩ Mỹ Tâm. “Tôi nghĩ không phải do chị ấy nhận ra mình mà chắc thấy tôi dễ thương nên mới có phản ứng như vậy”, anh nói.

“Khi trình bày lại ca khúc Cánh buồm phiêu du, tôi nhìn nhiều nhất giám khảo Mỹ Tâm và cảm thấy chị rất vui và hài lòng. Nhưng đùng một cái, anh Anh Quân yêu cầu tôi dừng lại. Ngay lập tức, không khí trở nên chùng xuống và rất căng thẳng”, anh
kể tiếp.

Nhớ lại những lời nhận xét của ban giám khảo dành cho mình, Quân Kun được nhạc sĩ Anh Quân đánh giá là hát chưa rõ phụ âm và nguyên âm: “Lúc đó tôi định chen vào giải thích, nhưng anh cứ nói liên hồi. Lúc sau tôi còn được hỏi có biết phân biệt thế nào là nguyên âm và phụ âm không, nhưng đến lúc tôi trả lời thì Anh Quân lại không để ý. Lúc đó tôi biết mình là phận nhỏ tuổi, cũng đã nói thẳng là chưa qua trường lớp đào tạo nào nhưng cũng không thay đổi được quyết định của anh ấy”.Đến lượt Thu Minh và Nguyễn Quang Dũng cũng không đồng ý, Quân Kun chia sẻ, anh đã ra sức năn nỉ, thậm chí đã quỳ xuống để có thêm một cơ hội. Anh cho biết: “Tôi có tự trọng rất lớn, nhưng lúc đó đã chấp nhận dẹp bỏ qua một bên để van xin. Tôi biết
mình đến với Vietnam Idol với tư thế còn thấp hơn một thí sinh bình thường vì đang có quá nhiều scandal và nhiều người ghét. Nhưng cuối cùng vẫn không xoay chuyển được tình hình”.

Không chỉ buồn trước kết quả, anh chàng 21 tuổi này tâm sự anh còn thật sự bị shock khi lắng nghe nhận xét của ban giám khảo: “Khi tôi quỳ như vậy, anh Quang Dũng đã nói là thanh niên nên có lòng tự trọng, nếu tôi có cố gắng hát thêm một bài nữa thì cũng sẽ quỳ như thế thôi. Khi nghe những lời này tôi hoang mang không thốt nên lời. Lúc đó, tôi thật sự không biết phải nói gì thêm mà chỉ có thể gửi lời xin lỗi khán giả Khi chị Mỹ Tâm và Thu Minh thắc mắc, tôi không ngần ngại kể mình là thảm họa mạng, làm những clip, hình ảnh phản cảm.

Tôi thẳng thắng chấp nhận mình sai và đến với Idol để chứng tỏ khả năng cũng như tìm kiếm cơ hội làm lại cuộc đời. Nhưng anh Anh Quân lại nói thêm: “Nếu muốn hát hay thì trước tiên hãy là một con người hay, còn nếu đã sống dở thì hát như thế nào cũng không được”". “Tôi đã chọn Vietnam Idol để làm cánh cửa cứu bản thân, cũng như những người có hoàn cảnh tương tự như bà Tưng, Angela Phương Trinh. Chẳng lẽ có một chút sai lầm lại bỏ luôn hay sao? Tôi đến diễn trò lố thì đã sai, nhưng tôi đến để hát mà”, anh nói. Sau một hồi, những lời chia sẻ quyết tâm của anh đã lay động được ban giám khảo và cho anh thêm cơ hội hát ca khúc thứ 2. Tuy nhiên, cố gắng này có thành công hay không thì Quân Kun cho biết hiện tại anh vẫn chưa thể tiết lộ một cách chính xác mà sẽ chia sẻ vào một vài ngày tới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5042877 0
vl thật, bằng mọi giá để được nổi tiếng………3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Quân Kun, giám khảo, Vietnam Idol, khả năng, nhận xét, Anh Quân, cho biết, thể hiện, ca khúc, vị giám,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)