Tin tức - pháp luật 2013-05-19 00:26:40

Thang máy rơi từ tầng 18, ba công nhân chết thảm


Thang vận chuyển rơi từ tầng 18 xuống đất khiến 3 công nhân đang làm việc bên trong chết thảm. Vụ tai nạn lao động xảy ra vào 7h sáng 18/5, tại công trình xây dựng toà CT10, khu đô thị Đại Thanh (Hà Đông, Hà Nội).

Khu vực xảy ra tai nạn lao động thương tâm.


Theo các công nhân đang, vào khoảng thời gian trên, khi họ bắt đầu làm việc thì nghe một tiếng động rất lớn vang lên. “Ngay lập tức, chúng tôi chạy ra xem thì thấy thang vận chuyển ở tầng 18 bên trái toà nhà đang xây dựng đang rơi thẳng xuống đất”, một công nhân quê Thanh Hoá cho hay.

Lúc này, bên trong lồng thang vận chuyển có 3 người, tuổi đời còn khá trẻ. Nhiều nhân chứng khẳng định 2 trong số 3 nạn nhân đã tử vong ngay tại hiện trường, người còn lại cũng tử vong không lâu sau đó. Ngay sau khi sự việc xảy ra, các nạn nhân cũng như lồng thang đã được đưa ra khỏi hiện trường. Mọi hoạt động thi công của công trình này sau đó vẫn diễn ra bình thường.

Trao đổi nhanh với PV, đại diện chủ đầu tư khu đô thị Đại Thanh xác nhận đã nghe báo cáo về sự việc trên. Ông này cũng cho biết thêm, 3 người gặp nạn được một thầu phụ thuê đến để làm việc trong buổi sáng 18/5. Tuy nhiên, vị này khẳng định không biết thầu phụ là đơn vị nào cũng như không biết danh tính các nạn nhân.

Lê Tú

Theo Infonet
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)