Người mẫu - hoa hậu 2012-04-18 01:02:56

♥Thanh Hằng sẽ bị cấm biểu diễn nếu tiếp tục nhả khói trên sàn catwalk !!!


Trước những hình ảnh phản cảm của không ít nghệ sĩ trong thời gian vừa qua và có thể ví sự kiện “chân dài” Thanh Hằng vừa diễn thời trang vừa…nhả khói trên sàn catwalk như “giọt nước tràn ly” khiến Bộ VH TT&DL phải "vào cuộc" chấn chỉnh hoạt động trình diễn thời trang.Dư luận hẳn vẫn chưa thể quên chiếc quần ren phản cảm làm tốn nhiều giấy mực báo chí của ca sĩ Minh Hằng trong chương trình từ thiện tại Quảng Bình vào năm ngoái. Và bất cứ khán giả nào cũng sẽ… nhức mắt khi xem lại hình ảnh “lộ” ngực của người mẫu Thái Hà tại sự kiện giải trí cách đây 2 tháng.

Hình ảnh hớ hênh trong khi biểu diễn của nghệ sĩ khiến dư luận bức xúc thậm chí lên án gay gắt vì lo lắng con em mình bị tiêm nhiễm lối sống, phong cách thẩm mỹ không lành mạnh. Và có thể nói, sự kiện “chân dài” Thanh Hằng vừa diễn vừa…nhả khói thuốc trên sàn catwalk trong show diễn thời trang mới đây tại TP. Hồ Chí Minh đã đẩy bức xúc của dư luận lên cao trào.
Hình ảnh siêu mẫu Thanh Hằng phì phèo thuốc lá trên sân khấu khiến nhiều người…nhăn mặt (Ảnh: Phan Anh)

Dù cho người đẹp này có thanh minh “đạo cụ” chỉ là điếu thuốc lá điện tử và ê kíp chương trình giải thích đây là ý tưởng để thể hiện hình ảnh một cô gái đẹp bị phụ tình, bất cần đời tìm đến làn khói trắng, nhằm nhấn mạnh bộ trang phục mà cô đang mặc; nhưng là một nghệ sĩ nổi tiếng, ít nhiều có tầm ảnh hưởng đến khán giả trẻ thì việc Thanh Hằng ngẫu hứng phì phèo điếu thuốc nhả khói chuyên nghiệp là khó chấp nhận. Đấy là chưa kể, thuốc lá là một trong những mặt hàng bị cấm quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Sự việc này cũng khiến đại diện Văn phòng thường trực Chương trình Phòng chống tác hại thuốc lá - Bộ Y tế phải lên tiếng thể hiện sự lo ngại hình ảnh tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến nhiều bạn trẻ.

Trước những tiêu cực liên tục nảy sinh từ đời sống biểu diễn nghệ thuật, ngày 16/4, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh đã ký chỉ thị số 65/CT-BVHTTDL về việc chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang.

Theo đó, Bộ trưởng yêu cầu thủ trưởng các cơ quan thuộc Bộ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phải thẩm định kỹ hồ sơ đề nghị cấp phép tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang của các tổ chức, cá nhân xin phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật trước khi cấp phép theo thẩm quyền; kiểm duyệt chặt chẽ nội dung, hình thức các chương trình biểu diễn trước khi cấp phép biểu diễn, tiếp nhận giấy phép biểu diễn theo thẩm quyền.

Với những chương trình biểu diễn nghệ thuật có sức thu hút số lượng lớn khán giả, chỉ thị nhấn mạnh cơ quan cấp phép cần liên hệ chặt chẽ với địa phương nơi tổ chức biểu diễn, nếu đảm bảo về an ninh chính trị, an toàn xã hội thì mới cấp phép biểu diễn, tiếp nhận giấy phép biểu diễn.

Bộ trưởng cũng yêu cầu kiên quyết không cấp phép biểu diễn, tiếp nhận giấy phép biểu diễn đối với các đơn vị, tổ chức, cá nhân tổ chức biểu diễn, các ca sĩ đã có sai phạm trong hoạt động nghệ thuật biểu diễn. Các cơ quan chức năng cũng phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang sau khi cấp phép, tiếp nhận giấy phép biểu diễn.


Thái Hà "lộ" ngực tại một sự kiện giải trí cách đây khoảng 2 tháng


Không chỉ việc hút thuốc của Thanh Hằng mà những hình ảnh hớ hênh trước công chúng như trường hợp của Thái Hà và Minh Hằng theo thông tư mới sẽ bị cấm biểu diễn


Đồng thời, Bộ trưởng giao Thanh tra Bộ, Thanh tra các Sở chủ động tổ chức và phối hợp thanh tra, kiểm tra các hoạt động tổ chức biểu diễn, hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định pháp luật.

Về việc ban hành chỉ thị này, một lần nữa Bộ VHTT&DL khẳng định: hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang vẫn đang xuất hiện những hiện tượng tiêu cực, dẫn đến vi phạm trong quá trình tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật.
Trong đó, nhức nhối nhất là việc tổ chức biểu diễn không có giấy phép; không đúng nội dung giấy phép; lợi dụng giấy giới thiệu của cơ quan nhà nước để ký hợp đồng biểu diễn, tổ chức bán vé thu tiền nhưng không thực hiện đúng hợp đồng, bán vé quá số ghế quy định; tự ý tăng giá vé; quảng cáo sai sự thật: không đúng nội dung, thời gian chương trình biểu diễn; mạo danh, sử dụng không đúng tên, nghệ danh của ca sĩ, diễn viên đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt.

Bên cạnh đó, việc sử dụng tác phẩm biểu diễn thu tiền nhưng không thực thi quyền tác giả, không trả tiền tác quyền cho nhạc sĩ; sử dụng thiết bị thu âm trước để thể hiện thay cho biểu diễn thật; sử dụng những bài hát chưa được phép phổ biến; người biểu diễn tự ý thêm bớt lời ca và động tác diễn xuất, sử dụng động tác biểu diễn trang phục phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc… làm ảnh hưởng đến phong cách thẩm mỹ của một bộ phận giới trẻ, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

3bathing3 3bathing3 3bathing3Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

toan lũ bá đạo ……… cmnr 3curse3 3curse3

bệnh hết chỗ nói, khác gì mấy kon ngựa ở mấy vũ trường đâu 3curse3

mấy em này chỉ để chén thôi …………………………. 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


biểu diễn, hoạt động, biểu diễn nghệ, diễn thời, phép biểu, trình diễn thời, cấp phép, giấy phép, hình ảnh, diễn thời trang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)