Chuyện shock 2017-06-01 14:04:03

Thanh niên đào mộ anh trai lên rồi lấy xe đạp chở quan tài đi dạo phố - quỳ ^:)^


Theo trang Daily Mail, chàng trai 29 tuổi người Brazil Elderlandes Rosa nói với cảnh sát rằng anh đã chiêm bao thấy anh trai mình xuất hiện trong giấc mơ. Người anh trai quá cố của Elderlandes Rosa nói rằng anh ấy muốn được chở đi chơi bằng xe đạp như hồi anh ấy còn sống.Ngỡ rằng anh mình báo mộng, Elderlandes Rosa đã đi tới nghĩa trang thành phố, đào mộ anh trai mình lên rồi đặt chiếc quan tài lên yên xe đạp.Cư dân thành phố Prata, Brazil đã gọi điện báo cảnh sát sau khi họ ngửi thấy một mùi khó chịu nồng nặc bốc ra từ phía quan tài khi Rosa đi dạo quanh phố vào hôm chủ nhật.

Elderlandes Rosa đã bị bắt giữ vì tội xâm phạm vào phần mộ người đã khuất. Người phạm tội này có thể bị phạt tù tối đa 3 năm. Sau vụ việc, Elderlandes Rosa trả lời phỏng vấn trên kênh Vitoriosa TV của Brazil rằng đó là một lời hứa anh hứa với anh trai.

"Tôi từng nói với anh trai rằng nếu anh tôi qua đời trước, tôi sẽ đưa anh ấy ra phố chơi, tới nơi mà anh thích tới. Giờ đây, tôi đã giữa lời hứa. Bất cứ ai cười nhạo hay đùa cợt gì thì tôi cũng chẳng quan tâm".

Nguồn: Dailymail
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)