Tâm sự - chia sẻ 2014-09-26 01:39:33

Thanh niên dùng iPhone 6 nhất quyết mặc cả 2 cốc trà đá từ 6k xuống 5k


Vừa gặp một chuyện mà bất bình quá phải lên đây kể ngay cho các bác. Hôm nay em với mấy đứa bạn đi ăn bánh đúc Lê Ngọc Hân (hàng bánh đúc ngon rẻ, gia truyền nổi tiếng, lên báo nhiều lần ấy). Ở đó có một bà phục vụ bưng bê nhưng bán riêng cả trà đá, sữa đậu nành các kiểu. Thường thì bưng đồ ăn lên cho khách bà sẽ hỏi luôn xem có uống gì không để bà lấy. Hôm nay cũng không ngoại lệ, bà vừa bưng sữa đậu nành lên cho bàn em thì quay sang bàn bên cạnh có 2 thanh niên 1 nam 1 nữ đang ngồi, đặt lên bàn 2 cốc trà đá.

Bà: Cậu cho tôi xin tiền luôn
Nam thanh niên: Bao tiền? (Hỏi trống không, giọng xấc xược)
Bà: Cậu cho xin 6 nghìn
Nam thanh niên: Sao mà tận 6 nghìn? 5 nghìn thôi đây uống trà đá mãi rồi
Bà: Ở đây tôi bán 6 nghìn, có đắt đỏ gì đâu cậu, ai cũng uống thế cả
Nam thanh niên: Không, 5 nghìn thôi. Của ở đâu ra mà đưa bà 6 nghìn

Bà ngậm ngùi tủi tủi chả nói được gì, mặt buồn buồn sang bàn khác thu dọn bát đũa rồi lại lặc lè đi xuống. Ai hay ăn ở đây thì biết, bà không già quá nhưng cũng có tuổi, tóc bạc gần hết, chân đi hơi tập tễnh. Một tối không biết bà chạy lên chạy xuống tầng 1 tầng 2 bê bao nhiêu đồ không biết bao nhiêu lần. 1k to lắm à mà cũng ki bo với một người già cả như thế chứ. Em cũng chả giàu có đâu nhưng thỉnh thoảng bà không có tiền trả lại thì cũng biếu bà luôn, coi như tiền típ đi, chả ở đâu có kiểu tip chỉ vài nghìn đồng đâu mà phải xót xa. Có 1k mà nhì nhèo như một thằng đàn bà không hơn.

Em với con bạn ngồi bàn bên cạnh mà choáng luôn. Quay sang nhìn trộm thì thấy thanh niên ăn mặc khá sành điệu, quần áo đầu tóc đúng mốt trong bar =)) Con bạn gái đi cùng thấy bọn em quay sang nhìn ngại quá cũng len lén nhìn chỗ khác, cả buổi câm như hến chả nói câu nào luôn. Thằng kia lúc sau thấy lôi con iPhone 6 ra khoe, phân tích như một chuyên gia công nghệ, khoe mua mấy chục triệu, thằng bạn abc xyz mua cho, hàng xách tay lọ chai. Em nghĩ thầm chả biết thằng ấy tiết kiệm bao nhiêu lần 1k trà đá để dồn được một cục tiền lẻ mua iPhone 6. Con bạn đi cùng thấy bọn em liếc liếc tỏ vẻ thương cảm "Số mày đen rồi yêu phải thằng c… sắt" nên cũng ngại ngại ăn nhanh rồi chuồn.

Đúng là oan gia ngõ hẹp, lúc ra về bọn em lại đi lấy xe cùng đôi 1k. Đi Lờ Ích các bác ạ. Đi cùng một đoạn đường thì thấy tấp vào nhà nghỉ nào đó em cũng không tiện đi theo dõi =))

Haizz, đúng là "Càng giàu càng không dám rời một đồng xu, càng không dám rời một đồng xu càng giàu". Trần đời này lại có loại thanh niên như thế này hả các bác? Em mà không gặp, không nhìn tận mắt chắc ai kể em lại bảo "Có một sự hiểu lầm nào đó" mất.

Em thà đi wave ghẻ nhưng tâm hồn ngon nghẻ còn hơn

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ip6 nó mượn tiền mua nên phải ki bo từng đồng trả nợ mà, thông cảm đi…..:))3crisp3

đang bị bọn cho vay truy lùng, chỉ tội cho bà già

Xã láng qá nên đi con 67 vs xài ip 3 nè éo có tiền đổi xe vs dt nè… Kkk… Kệ ngta đi

#5284623 0
Chắc ở HN rồi,chứ SG trà đá người ta ko lấy tiền

chuyện này thì đáng lên án anh chàng này , còn 1 chuyện nữa là giữ xe bảng thì ghi 4000đ nhưng toàn thu 5000đ , cũng 1000đ nhưng …

#5284680 1
Nhà mình bán. 2
nghìn cốc 

địt mợ, bọn thanh niên ngoài Bắc bố náo lắm, ra đường lúc nào cũng quần là áo lượt nhưng trong người có mấy xu dính túi, trong Nam thì đại gia mặc quần xà lỏn đi xe cub xịt khói, đúng là éo tả đc ;))

#5284722 1
HN nổi tiếng sĩ mà :D
còn đú bẩn nữa. thanh niên choai choai nhất là dân tỉnh ngoài đó, ông nào cũng như bố tướng. ăn mặc thì nhà quê nhưng khệnh khạng như bố đời

@sao cách phân biệt cũng dễ thôi 3bye3

#5284870 1
mua trã góp3crisp3
giờ thíu cha gì…sành điệu là phãi chịu3ahhyes3

#5284900 0
Bắc với chả Nam, bọn mày nói như cắn vào đít ấy, đâu chả có người này kẻ khác, đéo biết thì ngậm mồm, nói như thánh toàn a dua đua đòi.

#5285002 0
No dap trung to rym may ha thang bake kia 3bye3

thằng trên người bắc

các bác cho hỏi iPhone 6 là cái j vậy hả ?

có khi IPhone tàu.3crisp3

Chủ đề cùng mục


bao nhiêu, bạn đi, bánh đúc, sữa đậu nành, quay sang, Bà Cậu, 5 nghìn, trà đá, chả nói, sang nhìn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)