Tin tức - pháp luật 2013-07-30 13:19:20

Thanh niên nghiêm túc trào lưu mới gây sốt cư dân mạng


[size=7][size=2]Cộng đồng mạng "sốt xình xịch" với trào lưu mới bình luận nghiêm túc, dân mạng hóa thân vào thanh niên nghiêm túc gương mẫu để nhìn nhận các vấn đề.[/size][/size]
[justify]Trào lưu cực kỳ hài hước này đang tạo cảm hứng lớn trên mạng xã hội. Ngoài những ảnh chế gắn mác "thanh niên nghiêm túc" thì trào lưu bình luận nghiêm túc trong các status của bạn bè và trên các fanpage đang rất thịnh hành. Xuất phát từ một vài fanpage, ngay lập tức trào lưu này lan ra nhanh chóng trên khắp Facebook.

Trào lưu này bắt nguồn từ việc một số dân mạng khi gia nhập một số fanpage mang tính chất giải trí nhưng lại tỏ ra không hài lòng bằng các bình luận mất tính giải trí. Các dân mạng này luôn muốn sự nghiêm túc trong các bài đăng. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nổi lên một số hình ảnh chế để mỉa mai lại một số dân mạng kia, và gọi họ là "Thanh niên nghiêm túc".


Hình ảnh chế thanh niên nghiêm túc.


Sau đó phong trào bình luận kiểu "Thanh niên nghiêm túc" được lan rộng ra khắp cộng đồng mạng khiến trò chơi này trở thành một trào lưu. Dạo một vòng các tài khoản Facebook Việt dễ bắt gặp rất nhiều các bình luận này. Dưới đây là một số ví dụ:

Trào lưu bình luận nghiêm túc.Nhắn tin cũng phải nghiêm túc


Ngoài trào lưu bình luận nghiêm túc, dân mạng cũng thích thú với một số ảnh bìa "Thanh niên nghiêm túc". Một số fanpage đã được lập ra.


Một số fanpage được lập về trào lưu này.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)