Tin tức - pháp luật 2019-08-16 11:38:28

Thanh niên Tây dạy Tiếng Anh gặp gái việt nào là gạ sex


Quá bức xúc với nam giáo viên này, một cô gái đã đăng đàn bóc phốt. Nhưng cô gái không thể ngờ rằng hóa ra cũng có nhiều cô gái khác là nạn nhân của gã biến thái này.

Vừa qua thông tin một giáo viên dạy Tiếng Anh người nước ngoài hiện đang sinh sống ở Hà Nội có hành vi gạ gẫm qua đêm, quấy rối tình dục nhiều cô gái đã khiến cộng đồng MXH Việt một phen xôn xao dậy sóng.

Vụ việc được một cô gái đến từ Sài Gòn đăng tải trên mạng xã hội nhằm lột trần bộ mặt biến thái của nam giáo viên dạy tiếng Anh này.

Bài đăng bóc phôt của cô gái với chàng trai Tây đồng thời cũng là giáo viên dạy tiếng Anh ở Hà NộiChân dung gã biến thái

Theo đó 2 năm trước cô gái có quen thầy giáo này nhưng chỉ trên danh nghĩa bạn bè nói chuyện qua lại. Sao đó anh chàng này từ Hà Nội bay vào Sài Gòn và hẹn cô gái đi uống cà phê. Cô gái đã đồng ý nhưng cô không ngờ sau hôm ấy, chàng trai này liên tục nhắn tin gạ gẫm, rủ rê cô đến khách sạn để làm "chuyện ấy". Cô gái đã từ chối và không nói chuyện với chàng trai này nữa.

Vài tháng tiếp theo, anh chàng này nhắn tin lại cho cô và lên tiếng xin lỗi, bảo là hiểu lầm. Cô gái tha thứ và hai người tiếp tục nói chuyện với tư cách bạn bè.

Tuy nhiên sau một thời gian, nam giáo viên này vẫn chứng nào tật ấy, dù khi đó cô gái đã có bạn trai. Thậm chí hắn ta còn gạ cô gái vào nhà vệ sinh của sân bay để "hành sự".

Quá bức xúc và kinh tởm gã đàn ông này, cô gái đã block hết mọi thông tin liên lạc với anh ta. Đồng thời nhờ bạn trai cảnh cảo người này không làm phiền cô nữa.

Nhưng đáng giận hơn mà gã trai Tây này chẳng những không ngại ngùng rút lui mà còn tấn công tích cực hơn. Hắn công khai gửi loạt ảnh chụp trộm những nạn nhân hắn đã từng qua đêm, phát tán ảnh nhạy cảm khủng bố tinh thần của cô gái và bạn trai cô ấy.

Gã Tây gửi tiếp loạt ảnh chụp trộm những nạn nhân hắn đã từng qua đêm, phát tán ảnh nhạy cảm khủng bố tinh thần của cô gái và bạn trai cô ấy.

Cô gái không thể chịu đựng được gã trai Tây này nữa bèn đăng đàn lên mạng xã hội để cảnh cáo, và cảnh giác mọi người.

Và sau đó có hàng loạt những nạn nhân đã cùng vào tố cáo anh chàng Tây này có hành động kém duyên tương tự đối với họ. Có người còn kể mình đã từng là "nạn nhân", có người nói mình là nhân vật trong các bức ảnh anh ta chụp trộm. Thậm chí, vài người cũng tiết lộ, gã giáo viên này đã gạ gẫm hầu hết các cô gái tại Hà Nội thông qua các app hẹn hò online và Instagram. Đáng nói hơn, số ít dám khẳng định, chàng ta thường xuyên "quăng câu thả lưới" những cô nàng tuổi 18, đôi mươi còn đang học cấp 3.Hiện tại gã giáo viên ấy đã bị trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội sa thải.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nói chung cũng là các em hám cái mác Tây thôi trách ai bây giờ 3bored3

Chủ đề cùng mục


nạn nhân, giáo viên, Hà Nội, Cô gái, nam giáo viên, giáo viên dạy, tiếng Anh, chàng trai, trai Tây, nói chuyện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)