Tin tức - pháp luật 2012-09-22 11:37:50

Thầy giáo và con trai bị tố đánh mẹ: "Chúng tôi là nạn nhân"


Ông Tiến và cả Tú Khôi đều chia sẻ rằng mấy ngày qua không đến thăm bà liên là vì không dám ra đường, ở nhà cũng không yên tâm vì đêm hôm còn có người gọi điện chửi bới, đập cửa dọa giết. \"Mấy ngày nay tôi không dám ra khỏi nhà, không dám đi dạy chỉ vì những tin nhắn, những lời đe dọa khủng bố" - ông Tiến nói.Bà Liên vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện (Ảnh: Giaoduc.net)


Ông Tiến và Khôi trần tình sự việc: Khoảng 20h, tối ngày 19/8, ông Tiến, Khôi cùng vợ Khôi đang ngồi ăn cơm ở tầng 1 thì bà Liên (vợ ông Tiến) đứng ở cầu thang chửi bới Khôi về vì chút xích mích nhỏ của Khôi với em gái. Khôi nói với mẹ là ăn cơm xong rồi nói nhưng mẹ vẫn mắng. Khôi bực mình bỏ cơm đi lên phòng. Bà Liên bực tức lại sang chửi ông Tiến, hai người lời qua tiếng lại một lúc thì bà Liên đắt đầu đập phá đồ đạc trong nhà.

Khi bà ôm tivi định đập thì ông Tiến ngăn lại. Bà Liên bị giữ chặt nên quay lại bóp của quý, tụt quần ông Tiến vì xấu hổ với con dâu ông Tiến ngồi thụp xuống một tay giữ quần, một tay cố giằng tay bà Liên vì đau. Lúc đó thì Khôi lao xuống ôm lấy mẹ.

\"Nhìn con dâu lúc đó tôi rất xấu hổ, chỉ cố giữ quần. Khôi ở trên tầng 2 lao xuống giằng bà ấy ra, bà ấy quay lại vùng vẫy, cắn Khôi rồi nhổ nước bọt vào mặt Khôi. Bà ấy còn quay sang đạp xe máy, định đập phá ti vi nhưng bị Khôi giữ lại thì bà ấy lăn ra ăn vạ kêu gào, rồi gọi công an, gọi vợ chồng em gái tố chồng con đánh đập, giết bà ấy. Sau đó thì công an phường mời lên giải quyết nhưng bà ấy đi thẳng taxi tới viện" - ông Tiến giãi bày.

Ông cũng chia sẻ rằng cách đây khoảng 4-5 năm, chính ông là người đi mua hồ sơ, 10.000 đồng, tự tay viết đơn đưa bà Liên ký nhưng bà Liên không ký. \"Vậy mà bây giờ cô ấy lại bảo là muốn ly hôn mà tôi lại không ký. Tôi không phải là người biết nói dối, khi nghe những điều như vậy tôi thật sự rất khó chịu", ông Tiến nhăn nhó.

Ông cũng cam đoan không có chuyện bồ bịch, trai gái. \"Chưa bao giờ vợ tôi nhìn thấy tôi đi với cô gái nào, chưa ai có một điều tiếng về việc tôi bồ bịch, tôi cũng chưa bao giờ rượu chè hay cờ bạc để có điều tiếng.Trong chuyện này, tôi là người bị hại \".

\"Tôi không hề đánh cô ấy, tôi là nạn nhân. Còn vết bấm tím trên mặt cô ấy tôi không thể biết được ở đâu ra, trong lúc đôi bên co kéo tôi nghĩ là cũng phải có chuyện gì xảy ra, nhưng làm sao có chuyện gãy cổ. Nếu gãy cổ làm sao cô ấy chạy ra ngoài kêu gào, nhảy múa hò hét rồi gọi công an.

Tôi đã dạy rất nhiều học sinh cũng có nhiều học sinh ra trường vẫn nhớ đến tôi. Nhưng chỉ vì chuyện này mà tôi bị học sinh hiểu lầm. Giờ vụ việc như thế này, ai đứng ra thanh minh cho tôi", ông Tiến trầm ngâm.

Cả hai đều là người sống rất tình cảm \"Bao nhiêu năm là một nhà giáo, tôi chưa bao giờ biết nói bậy chứ đừng nói là chửi bới. Nhưng một người đàn bà ngoa ngoắt chửi bới chồng con, lôi cả bố mẹ chồng ra để chửi thì làm sao có thể chấp nhận được. Đau xót lắm, xấu hổ lắm", ông Tiến cho biết.Nguyễn Tú Khôi chỉ vết thương bị mẹ cắn (Ảnh: Giaoduc.net)


Theo ông Tiến, vợ chồng không thể tránh những lúc xô xát, nhưng là một nhà giáo ông luôn luôn giữ thể diện cho mình thì không thể chửi nhau, không thể làm mất danh dự được. Bà Liên luôn luôn mày tao, chửi bới và ông cũng chỉ dám nói với một điều duy nhất \"ít nhất là tôi cũng nhiều tuổi hơn cô \".

Mặc dù vợ chồng không hòa hợp, Khôi ăn cơm với ông Tiến, Linh ăn cơm với mẹ, nhưng \"Tôi luôn dạy con cái tôi phải biết nhường nhịn, yêu thương nhau. Tôi dạy các con sống rất tình cảm", ông Tiến chia sẻ.

Sở dĩ, ông Tiến không muốn nói ra chuyện vợ chồng không tốt, theo ông, nói ra cũng chả giải quyết được gì. Ông không muốn phơi bày sự việc, chả ai muốn bới cái xấu của mình ra.

Chính vì vậy ông cũng kệ, tốt nhất là cứ sống theo như đã thỏa thuận với nhau. Việc ai người ấy làm.

Nhận xét về con trai - Nguyễn Tú Khôi, ông cho biết \"Nó là đứa cũng rất ngoan ngoãn, mẹ con hòa hợp chứ không hề có chuyện căm ghét nhau. \"Đám cưới Khôi, mẹ nó còn cho 24 triệu để cưới vợ cơ mà, nếu ghét nhau thì sao mẹ nó lại cho nó tiền. Vậy mà giờ lại xảy ra chuyện như vậy".

Ông thở dài, khi chia sẻ trong tương lại không biết sẽ phải đối diện với vợ thế nào sau khi bà Liên điều trị ở viện trở về. \"Tôi cũng chả nghĩ được gì, tôi lại không phải là người có thói quen ăn nói lung tung, tôi cũng chưa biết sau khi cô ấy từ viện về tôi cũng chưa biết sẽ sống thế nào. Từ hôm cô ấy vào viện, bố con tôi rất muốn được vào thăm nhưng chúng tôi không dám ra khỏi nhà thì vào thăm thế nào được", ông Tiến cho biết.

\"Nhà tôi đều là những người gia giáo, có học thức, anh tôi thì làm trưởng phòng Phòng giáo dục, chị tôi là trưởng khoa văn của trường sư phạm, tôi là giáo viên dạy học, toàn những người làm việc nhà nước, những công việc rất đáng kính trọng. Tôi nói thật không ai dám làm những việc như thế.

Mà họ cứ bịa ra, tôi vẫn phải im như không. Nhưng tại sao tôi phải im, vì nhà tôi như thế chả nhẽ tôi chửi nhau với cô ấy hay sao\"?, ông Tiến bức xúc.

Theo ông Tiến, bà Liên không phải là người phụ nữ biết nhẫn nhịn, chịu đựng. Thông thường khi có việc xô xát xảy ra chính tôi mới là người nhún nhường trước. Cách hành xử của bà ấy không khác nào người vô văn hóa, vớ đâu nói đấy. Tôi sợ lắm" - Ông Tiến cho biết.

Tú Khôi thì khẳng định: \"Tôi khẳng định không có chuyện đánh mẹ gãy cổ, cũng không hề giữ mẹ cho bố đánh mà chỉ giữ để bà không đập phá đồ đạc". Khôi chia sẻ: "Từ trước đến nay, hai mẹ con tôi ít nói chuyện với nhau do không hợp tính, thỉnh thoảng có xảy ra cãi nhau nhưng đó là chuyện mà hầu như gia đình nào cũng có. Do bố mẹ mâu thuẫn nhau nên gia đình ăn cơm riêng, mặc dù chung bếp. Em gái ăn cơm với mẹ, còn tôi và vợ (mới cưới) ăn cơm với bố".

\"Từ đầu đến cuối, tôi không hề đánh mẹ. Sự việc diễn ra rất nhanh, chỉ trong vài phút. Đúng là tôi có giữ chặt mẹ nhưng là để ngăn không cho bà đập phá đồ đạc trong nhà chứ không phải giữ mẹ để cho bố đánh. Lúc đó, bố đứng ngoài không làm gì được, vợ tôi chạy đi gọi các bác ở bên cạnh sang, chỉ có mình tôi con trai khỏe mạnh, có thể ngăn được mẹ.

Đúng là trước khi cưới vợ, tôi có lên phòng mẹ nói chuyện vì trước đó mẹ con không được hòa thuận. Nhưng mục đích chính là để thông báo và xin phép mẹ cho tôi lấy vợ. Mẹ khóc và trách tôi chưa được sự đồng ý của mẹ mà đã cưới xin vội vàng. Sau đó, mẹ vẫn cho tôi một số tiền để lo cho đám cưới\".

Khi được hỏi có biết về việc mấy ngày qua cộng đồng mạng “dậy sóng” vì thông tin Khôi giúp bố “đánh gẫy cổ mẹ” thì Khôi trả lời là có biết qua. \"Chuyện riêng tư của gia đình mà cả xã hội biết thì không có gì tốt đẹp cả. Tôi biết trên mạng, người ta còn xỉ vả, chửi bới tôi. Tôi không làm ra những chuyện đó. Chuyện gia đình tôi, không ai chứng kiến, họ không hiểu nhưng vẫn nói. Còn trên Facebook, họ hoàn toàn theo tâm lý đám đông nên tôi không chấp.Là một người con, nếu có ai cư xử với bố mẹ không tốt, tôi cũng không chấp nhận được. Huống hồ đánh mẹ, tôi không bao giờ dám\" - Khôi nói.

Vì sự việc này mà Khôi cũng đã bị buộc thôi việc và hiện tại đang rất lo lắng: \"Thực sự tôi rất buồn vì mới nhận được quyết định thôi việc của công ty. Nhưng thấy hoang mang nhiều hơn vì những thông tin không chính xác quanh sự việc xảy ra. Đã có nhiều người nhắn tin, gọi điện chửi bới hai bố con tôi, có người còn dọa giết “thằng bất hiếu”. Đêm qua, có người còn ném đá ầm ầm vào cửa nhà khiến hai bố con không ngủ được. Tôi lo lắng gia đình sẽ tan vỡ hoàn toàn, lo sức khỏe của mẹ, lo cho đứa con sắp chào đời… "3ahhyes3 3ahhyes3


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)