Tin tức - pháp luật 2012-07-24 14:45:59

Thầy giáo yêu 20 cô gái không ai còn trinh trắng


"Với kinh nghiệm yêu đương trong 2 năm, vào nhà nghỉ với khoảng 20 cô, tôi khẳng định 99% con gái bây giờ không còn trinh trắng, 1% còn lại không dở hơi, thần kinh thì cũng chả ra gì", anh Nguyễn Trung Kiên (30 tuổi, giáo viên một trường tiểu học phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, HN) chia sẻ.


2 năm vào nhà nghỉ với 20 cô gái

Anh Kiên nói vui mình là một "ma giáo", vì anh có thành tích tình trường đáng nể.

Cách đây 1 năm, có thời điểm Kiên yêu liền một lúc 4 cô, cái tài của anh là xếp lịch cực siêu. Anh có thể đưa về phòng trọ, đi nhà nghỉ với 4 cô trong một tuần nhưng chưa bao giờ bị chạm trán nhau.

"Khi đó, tôi rất hãnh diện, còn bạn bè nhìn tôi hãi hùng. Nhưng tôi đẹp trai, tôi là thầy giáo, tôi nói ngọt thì con gái cứ chết thôi", anh Kiên tự hào.

Nhưng theo anh Kiên con gái bây giờ cũng dễ dãi quá, mới quen nhau được 1-2 ngày cũng đồng ý ăn nằm cùng nhau nên không thể trách anh nay cô này mai cô khác.
99% con gái thời nay mất trinh, 1% còn không dở hơi, thần kinh thì
cũng là bất bình thường.
Khi một người bạn nói, anh không coi phụ nữ ra gì vì thay người yêu như thay áo, yêu hết người này đến người khác, anh Kiên bảo: Nói như bạn, tôi cũng không sai. Nếu thống kê, trong 2 năm tôi có quan hệ tình dục với khoảng 20 cô, nhưng đã yêu là tôi rất biết tôn trọng phụ nữ.

Anh bảo, chưa ai yêu như anh cũng chưa ai chiều người yêu như anh. Muốn gì được nấy, có thể mua quà tặng, đưa đi chơi, ăn uống…

Anh Kiên tâm sự, số anh đào hoa, nhiều khi không muốn nhưng nhìn thấy thích là cứ yêu chứ cũng không quan trọng chuyện trinh tiết hay không. Có điều thấy các đại gia sẵn sàng bỏ ra cả một đống tiền, có khi cả chục triệu, vài chục triệu chỉ để đi "mua trinh", bản thân anh cũng thấy tò mò.

Anh cũng muốn tìm kiếm cái gọi là "trinh tiết" nhưng không phải bằng cách bỏ tiền ra mua như một số đại gia vẫn làm. Thế là anh thử.

Anh yêu đủ kiểu người từ tuổi teen, đến "tiền mãn teen", cả báo động đỏ nhưng anh chỉ giới hạn từ 30 tuổi trở lại. Quá 30 tuổi là anh không thèm vì tuổi này mà vẫn còn trinh thì chắc phải có vấn đề.

"Với kinh nghiệm yêu đương tôi khẳng định 99% con gái bây giờ không còn trinh trắng, 1% còn lại không dở hơi, thần kinh thì cũng chả ra gì. Cứ nhìn xã hội bây giờ thì biết, chủ nhật tôi với bạn gái có muốn vào nhà nghỉ mà đi muộn là cũng không còn phòng. Toàn lứa tuổi chip chip 14-15 đập mặt chan chát. Thử hỏi liệu còn trinh trắng không?", anh Kiên nghi ngờ.

Theo anh Kiên, còn hay không nhìn mặt là biết ngay. Cái mặt từng trải, hơn hớn có nói còn trinh cũng chả ai tin. Làm gì có người còn trinh mà tin, mà nếu còn trinh trắng thì cũng chưa biết đó là phúc hay họa.

Cưới cô gái không còn trinh vì trung thực thừa nhận

Anh Kiên tâm sự, vợ chưa cưới hiện tại của anh không còn trinh. Nhưng anh tôn trọng cô vì ít ra cô thẳng thắn, trung thực thừa nhận ngay từ đầu. Hơn nữa, bản thân anh cũng đã yêu không biết bao nhiêu người, với anh, màng trinh chỉ là một cảm giác.

Cảm giác lần đầu tiên được sở hữu nó, lần đầu tiên được động vào nó cũng khác với kiểu đi dùng lại. Nhưng Kiên xác định yêu chơi bời nên chữ trinh với anh thật ra không quan trọng lắm.

Người anh lấy sẽ thiên về nết người chứ không thiên về việc còn trinh tiết hay không.

"Tôi chúa ghét cái kiểu bày đặt đã không còn trinh mà cố tỏ ra ta còn trong trắng. Trinh tiết bây giờ có dễ lắm, mất lại vá, vá đến 4-5 lần cũng được thì còn trinh hay không chỉ là trò lừa đảo cảm giác".

Kiên kể, trước đây, khi anh yêu đến cô thứ mười mấy gì đó thì L. là người đầu tiên nói với anh cô còn trinh. Nhưng theo Kiên, cái trinh ấy đúng là "của nợ".

L. cùng quê Bắc Giang với anh, sinh năm 1987, là dược sĩ bán thuốc cho một quầy thuốc gần khu anh trọ. Vốn "sát gái" nên chỉ cần một vài lần trò chuyện là L. say Kiên như điếu đổ. Được khoảng 1 tuần, Kiên đề nghị đi nhà nghỉ, L.cũng không ngần ngại từ chối.

"Trong lần quan hệ ấy, L. bảo, hôm qua, lúc quan hệ em bị rớm máu. L. nói tôi là người đã phá hỏng cuộc đời L.", anh Kiên nhớ lại.

Nhưng anh không thấy ngạc nhiên, không bất ngờ, cũng không thấy hào hứng vì được cho là người đầu tiên phá trinh L. "Nói thật, trai trường lái, gái trường y. Có nhìn thấy máu cũng chưa chắc là hàng thật", Kiên thản nhiên.

Anh Kiên cho rằng, L. nói như vậy chỉ để ràng buộc trách nhiệm cho anh, muốn anh phải chịu trách nhiệm với cuộc đời của cô ấy. "Nhưng làm sao L qua mắt được tôi. Chẳng nhẽ lúc ấy tôi lại nói: em làm gì còn, mà nói thì có vẻ hơi phũ phàng".

Một tuần sau, anh Kiên quan hệ với L. 2 lần nữa rồi hai người chia tay. Kiên giải thích, sự thật thế nào anh cũng có thể chấp nhận được nhưng sự giả dối thì anh không bao giờ tha thứ.

Bằng kinh nghiệm của mình anh khẳng định con gái bây giờ chả mấy ai còn trinh. Nhất là với người xinh xắn, có công việc ổn định như L. thì việc còn trinh lại càng không thể tin.

"Nói thật, bây giờ có dở hơi mới giữ gìn trinh tiết. Lấy vợ về còn không biết có chung thủy hay không thì việc giữ trinh cũng chả giải quyết được gì", anh Kiên chia sẻ.


Bạn có quan niệm giống anh Kiên về chữ trinh? Liệu thời nay có phải cố kiếm tìm cô gái còn trong trắng để cưới làm vợ? Mời cùng trao đổi phản hồi phía dưới.


Nhất Thiên


Nguồn : Phunutoday
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

vai~ thầy……………………………

#3937558 0
híc thằng này sát gái ghê gớm nhỉ có kinh nghiệm gì không truyền lại cho anh em đê 3blur3

99% con gái thời nay mất trinh, 1% còn không dở hơi, thần kinh thì
cũng là bất bình thường. ………….. 3ahhyes3…………..

chắc sau này cũng chả lấy vợ quá kiếm 1 con đẻ đứa con cho mình thui rùi đường ai nấy đi 3bored3
XH toàn cặn bã gặp nhau

Hâm mất……………………………..
Yêu như tên này có ngày bị cắt chim he he 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3937817 0
3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 BẤT CÔNG QÁ ………………………………

đậu má tao còn zin k dở hơi thần kinh hoàn toàn bình thường zay tao thuộc % thứ mấy hả thằng ku 3curse3 3curse3

vl thầy giáo………………………………………… 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

vãi cả thầy giáo 3crisp3

thầy giáo em hàng te tua………………. 3crisp3 3crisp3

Nói con mẹ gì thế, m mới gặp có 20 cô gái trên cả tỉ cô gái mà đã phán như đúng rồi

Tin t tát cho vỡ mồm ko thì bảo

#3937951 0
99% mất trinh, cho 100% lun đê 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3937961 0
Nói như đúng rồi !!! 3bored3 3bored3 3bored3

#3937972 0
mỗi ng 1 suy nghĩ thôi , đâu phải ai cũng vậy . Toàn vơ đũa cả nắm 3bored3 3bored3 3bored3

Vấn đề là cái " Trinh " nó cũng ít khi tự nhiên mà mất đi ! chẳng qua là do thầy chậm chân mà thôi ! 3bored3 3bored3 3bored3

Quan điểm của em giống bác này ^^ 3big_love3

99% giống ta 3big_love3

3be_eaten3 3be_eaten3..vãi…………………….

cái thằng bệnh…vk bị thằng khác chén trc mà cũng khoe 3crisp3 3crisp3 3crisp3

thầy như thế thì làm j con gái còn trinh…..

3be_eaten3 Thế Còn Mý Đứa 98 99 > Không Phải Con Gái À !=)) Những Nhỏ Đó Mà Mất Trinh Thì….

#3938075 0
tui thích gái trinh 3blingeye3 vậy nên tui làm đại gia trc rùi cưới vợ sau 3blingeye3

#3938132 0
Đm, phát ngôn thế mà đc làm thấy giáo àh. Mà cũng đúng, thấy giáo tiểu học thôi. Chứ trung học, cao đẳng thì ko đủ tư cách và nhận thức đâu. Đánh giá con gái, phụ nữ wa chữ TRINH chỉ còn lại thời phong kiến hoặc trứơc thể kỷ 19 20 thôi bố ạh 3ahhyes3 3ahhyes3
Thế "thầy giáo" phát ngôn thế thì tôi dám nghĩ mẹ của 'thầy giáo" nằm trong con số 99% đó đấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3blur3 vãi vả thầy….

phải nói ai cũng như thầy thì làm gì có người con gái nào còn trinh. làm thầy giáo mà ko ra gì thì dạy đc ai

ăn nói,chơi bời như vậy,thì làm thầy deck gì,còn tỏ vẽ sành đời,rẻ rách 3bored3

ĐẬU XANH RAU MÁ…ĐI CHƠI GÁI TÈ LE, TỚI HỒI CƯỚI ĐÒI GÁI TRINH MỚI CƯỚI…

Đúng là miệng lưỡi thg Sở khanh khác đíu mấy thg ca ve đực, nói ngu như bò

chắc em chưa học hết lớp 5 ak 3blingeye3

#3945254 0
sư phụ ………. nhận cho đệ tử theo với 3big_love3 3big_love3

#3949975 0
đồng ý với thầy giáo, yêu là phải nói thật ngay từ đầu. mất rồi mà bảo còn để mình gánh trách nhiệm thì đó là thứ bỏ đi………….. 3curse3 không quan tâm lấy vợ có còn trình hay không, mà chỉ hạnh phúc khi vợ yêu ta thât lòng, quan tâm lo lắng và bỏ qua những nổi lầm của nhau biết hy sinh cùng nhau. thì đó mới là tình yêu đích thực 3bored3

Chủ đề cùng mục


còn trinh, trinh tiết, con gái, nhà nghỉ, con gái bây giờ, Anh Kiên, quan hệ, đầu tiên, kinh nghiệm, khẳng định,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)