Ôtô - xe máy 2013-12-03 11:29:17

Thế giới mang gì đến Dubai Motor Show 2013?


(ĐSPL)-Mạ vàng Nissan GT-R phiên bản Usain Bolt hay 'Mẹc' S với bản độ xa xỉ iBussiness đến từ Brabus…là một góc nhỏ họa nên bức tranh muôn màu tại Dubai Motor Show 2013.
Được coi là thiên đường của siêu xe thế giới bởi có xế sang nào thì người Dubai quyết dành siêu phẩm ấy về với xứ sở dầu mỏ này. Do vậy mà tại Dubai Motor Show 2013 nườm nượp siêu xe tụ hội khoe sắc trên mảnh đất của những ông hoàng Ả Rập.
 

 
Có thể không lớn về quy mô như những Geveva hay Paris Motor Show thế nhưng Dubai Motor Show 2013 được báo giới đánh giá 5 sao bởi sức nóng của những siêu phẩm trứ danh ngạo nghễ hiện diện nơi đây.
 

Ferrari 458 Speciale - 'Người đặc biệt' tại Dubai Motor Show 2013.Bộ ba siêu xe cảnh sát đắt đỏ nhất thế giới từ Audi R8 cho tới Nissan GT-R và siêu bò Lamborghini. 

Người Anh cũng chẳng kém cạnh khi mang tới vùng vịnh Ả Rập bộ đôi.Thần gió McLaren MP4-12C rực rỡ trong sắc vàng.Cùng bản Concept huyền thoại Aston Martin CC100 Speedster.Người xem chẳng thể rời mắt khỏi siêu phẩm mới cáu cạnh Lykan Hypersport có giá 'chỉ' 3,4 triệu USD.Chễm trệ bên người hùng trong siêu phẩm hành động Transformer - Chevrolet Camaro.Một góc khác là sự hiện diện của phiên bản mạ vàng siêu xe đường phố Nissan GT-R 'Người không phổi' Usain Bolt.'Mẹc' S với bản độ xa xỉ iBusiness đến từ Brabus.Bộ đôi Bugatti Veyron Vitesse.


Nguyễn Linh (Theo GTS)

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)