Teen 24h 2019-09-15 20:44:48

Thi gan với tử thần, nữ sinh vô tư ngồi quay lưng ngoài lan can lớp học ở tầng 1 khiến cư dân mạng thót tim


Chỉ với hai tấm hình được chụp từ phía xa, nữ sinh dưới đây đang khiến cộng đồng mạng hết hồn với tư thế vô tư ngồi nói chuyện với bạn của mình trên thành lan can.

Một nữ sinh của một trường THPT tại Đồng Tháp đang là tâm điểm bàn tán xôn xao trên một nhóm lớn của học sinh, sinh viên. Theo hình ảnh được chia sẻ, khi đang ngồi nói chuyện gì đó với một bạn nam phía trước cửa lớp, thay vì đứng dưới hành lang đứng trò chuyện với cậu bạn, nữ sinh này lại ngồi thoải mái tựa tay trên thành lan can rất nguy hiểm.

Bài viết kèm bức hình đang là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội với hơn 29 nghìn lượt like (Ảnh: Trường người ta)

Điều khiến nhiều người hết hồn hơn là với tư thế ngồi này nhiều người chỉ thấy nửa lưng trên mà không thấy đôi chân của nữ sinh cùng với đó là phần tà áo dài trắng phía sau đu đưa ra ngoài lan can khá ám ảnh. Có không ít bình luận thể hiện sự lo lắng đối với hành động này, thậm chí có người còn liên tưởng tới nhiều trường hợp xấu nhất có thể xảy đến với nữ sinh.

“Ngồi thế có ngày lộn cổ.”

“Nhìn ám ảnh thiệt.”

“Lướt qua hết hồn, tưởng không có chân.”

“Mình sợ độ cao và khi nhìn post này tay chân mồ hôi tự nhiên ứa ra.”

“Nhỡ có ai chạy giỡn đang xô đẩy nhau vô tình ngã nhào tới thì có phải chết oan không.”

Bạn Trần Huỳnh Yến Trân, chủ nhân bài viết chia sẻ: “Những bức hình này là do bạn em chụp vào giữa giờ ra chơi, lúc bạn ấy đi dưới sân trường thì vô tình thấy nên lưu lại. Sau có nhờ em đăng lên, nhưng trước khi đăng em cũng có xin phép các thầy cô tại vì sợ ảnh hưởng ạ.”

Cũng theo thông tin từ Yến Trân cung cấp khi thấy được hình ảnh này, giáo viên đã kịp thời tới lớp nhắc nhở bạn nữ lần sau không được hành động như thế nữa, vì nếu không may sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng.Ảnh được chụp vào giờ ra chơi tại một trường THPT ở Đồng Tháp (Ảnh: Trần Huỳnh Yến Trân/Trường người ta)n
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


nữ sinh, hết hồn, tư thế, ngồi nói chuyện, trường THPT, Đồng Tháp, tâm điểm, hình ảnh, lan can, bức hình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)