Tin tức - pháp luật 2012-02-25 14:19:51

Thiệt là vãi Ngọ . Lấy con gái làm bia đỡ đạn , tội nghiệp pé Q.A


[size=2]Bức thư ký tên Lê Nguyễn Quỳnh Anh gửi đến Quốc hội tố cáo Ban tổ chức Vietnam's Got Talent dựng chuyện làm em bị 'bạo hành tinh thần' khiến sự việc đã lắng đi nay lại bị khuấy động. Giám khảo Thúy Hạnh kinh ngạc và không muốn phát biểu gì.

[/size]Ngày 24/2, website của trường quốc tế nơi mẹ Quỳnh Anh làm việc đăng tải bức thư tay của Quỳnh Anh gửi đến Quốc hội. Người viết thư tố cáo nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Got Talent đã cắt ghép tiết mục “Tình mẹ” của em trong tập 7 vòng loại sân khấu, biến chuyện cô bé 15 tuổi đi thi hát trở nên lố bịch để gây scandal.

Quỳnh Anh cũng chia sẻ, sự việc này khiến cho gia đình em bị khủng hoảng tinh thần, và khiến em phải trải qua 240 giờ sống trong sợ hãi.

Mẹ con thí sinh Quỳnh Anh đang gây bàn tán sôi nổi trên mạng.
Trước đó, bà Ngọ - mẹ của Quỳnh Anh - tố nhà sản xuất và ban tổ chức cắt xén, dàn dựng kịch bản nhằm mục đích thương mại, câu khách. Theo bà, ngay từ đầu, chương trình đã cho đạo diễn sắp xếp, yêu cầu con gái và gia đình bà nói gì, mặc gì. Đáp lại lời bà Ngọ, ban tổ chức khẳng định với báo chí là không lợi dụng Quỳnh Anh.

Thông qua bức thư, Quỳnh Anh khẩn thiết xin bà Ngô Thị Minh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng của Quốc hội, hãy điều tra "những sự việc gian dối mang danh truyền hình thực tế" này. "Bác ơi hãy cứu cháu cùng mẹ và gia đình cháu", nữ thí sinh viết với giọng tha thiết. Nếu bức thư đích thực là của Quỳnh Anh, thì đây là lần đầu tiên nhân vật chính của sự việc lên tiếng, sau những lời tố qua tố lại giữa mẹ cô, đại diện Ban tổ chức và Ban giám khảo.

Ngay khi biết được thông tin về lá thư kêu cứu này, người mẫu Thúy Hạnh tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng. Cô chia sẻ, không ngờ sự việc đã bị đẩy lên đến mức này. Hiện nay, nữ giám khảo không thể đưa ra bất cứ lời bình luận nào về sự việc vì diễn biến phức tạp của nó.

Ảnh chụp màn hình bức thư Quỳnh Anh đăng trên website trường quốc tế.
Nội dung bức thư khiến cho dân cư mạng xôn xao. Số đông cho rằng đây không phải là một bức thư của một cô bé 15 tuổi vì lời lẽ sắc bén và sâu cay (xem nội dung bức thư). Những người khác đoán đây chắc là do "sự xúi giục của bà mẹ".

“Bà này đã 'giết' con một lần, giờ lại xúi nó thế này khác gì 'giết' tiếp phát nữa". “Tôi nghiệp cô bé 15 tuổi, chỉ tại mẹ Ngọ thôi”, nhiều người bày tỏ sự thương hại đối với Quỳnh Anh qua các mạng xã hội.

Nickname [email protected]… viết: “Cuộc sống của cháu chắc chưa gặp một khó khăn gì phải không? Nên cháu không biết vượt qua, không biết đối mặt, chỉ biết 'vẫy vùng trong đau khổ' như cháu nói. Cháu sống giàu có, hạnh phúc mà chắc chắn rất nhiều cô bé 15 tuổi như cháu mơ ước mà không bao giờ được. Cháu học ở trường quốc tế mà mẹ cháu là hiệu trưởng, được mẹ nâng niu như trứng, được thầy, cô vỗ về chứ không phải như các em khác đi học. Nên cháu nhìn cuộc đời cũng như cuộc sống của cháu, đó là ai cũng phải vỗ về cháu, nâng bốc cháu. Đó là sai lầm to lớn mà gia đình cháu đã làm với cháu. Cháu được thương kiểu 'ghét' nên cháu cũng lệch lạc theo tình thương đó".

"Thay vì bỏ học để viết một lá thư nhảm nhí gửi lên Quốc hội để mọi người lại thêm một trận cười đau bụng, thì cháu nên ráng học hành nên người, ráng luyện thanh cho tốt để sau này làm ca sĩ nhé cháu", một khán giả phát biểu.

Việc Quỳnh Anh chính thức lên tiếng khiến cho sự việc này trở nên phức tạp hơn. Hiện nay, ban tổ chức của chương trình chưa đưa ra bình luận gì về sự việc.
Và đây là thăm dò ý kiến của VN express

Thăm dò ý kiến
Bạn nghĩ gì về bức thư được cho là của Quỳnh Anh?
Phản ứng hợp lý trước một sự việc gây bất bình.
Phản ứng hợp lý nhưng ngôn từ cường điệu, không phù hợp với tuổi học trò.
Hành vi lố bịch, có sự sắp xếp của người lớn.
Không chắc là thư của Quỳnh Anh
Kết quả đây nè 3crisp3 3crisp3


Bạn nghĩ gì về bức thư được cho là của Quỳnh Anh?
Phản ứng hợp lý trước một sự việc gây bất bình.
6.5%
2,410 phiếu
Phản ứng hợp lý nhưng ngôn từ cường điệu, không phù hợp với tuổi học trò.
6.3%
2,349 phiếu
Hành vi lố bịch, có sự sắp xếp của người lớn.
77.6%
28,829 phiếu
Không chắc là thư của Quỳnh Anh.
9.6%
3,571 phiếu
Tổng cộng: 37,159 phiếu
[Trở về]

P/s : Cô bé này chỉ là nạn nhân của ng` lớn mà thôi , thấy cô bé bị ng` lớn đem ra làm quân cờ thế này tội nghiệp quá 3curse3 3curse3

Các ACE thấy thế nào
B
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Còn nữa , đây là coment của độc giả :

Bà mẹ đã giết con một lần nữa!
Qua sự việc nầy Ban Giám Khảo cuộc thi nên im lặng là tốt nhất. Chính mẹ mẹ đã giết con mình một lần nữa, mà lần nầy chắc là không ai cứu con bà nỗi rồi!
Trần Thị Xuyến | 3 giờ 59 phút trước


Tự hứng gạch vào mình
Mọi việc đã lắng xuống và tôi cũng từng theo dõi vụ này trên diễn đàn, youtube, nhưng hầu như người bị chê trách là người mẹ, ai cũng thương bé. Mọi việc tệ đi là do: - cướp micro, bảo có nhiều người hát không hay vẫn đucợ vào, và "các bạn để cho cô nói" với thái độ mình là người lảnh đạo. - lúc nào cũng khoe khoan thành tích. - đưa việc riêng lên website trường. - đổ lỗi : Quyền Linh xô ra ….. và khi mọi chuyện đã dần lắng xuống vào tuần trước thì lại lôi lên với lời lẽ lố bịch
Nguyễn Mai | 4 giờ 29 phút trước


Gởi bà Ngọ
Gởi bà Ngọ!
Đọc xong nội dung bức thư tôi thấy tội nghiệp cho bé Quỳnh Anh, con gái bà nhưng lại thấy phẫn nộ và coi thường con người của bà
. Bà đã quá sai lầm khi quá ngông nghênh, háo thắng, quá lời và đưa con gái mình lên mây xanh để rồi phải nhận lấy những búa rìu dư luận. Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra, chính bà phải nhận trách nhiệm và lên tiếng xin lỗi con gái, xin lỗi dư luận thay vì cầm tay cho cháu viết 1 lá thư mà ai đọc rồi cũng đều biết đó không phải là ngôn ngữ của 1 cô bé 15 tuổi đầu với sự ngây thơ, trong sáng mà bà đã quảng cáo.
Tôi chỉ tiếc 1 điều là bà Quỳnh Anh nó còn nhỏ quá, và bà thì thực sự mê muội, không phải là anh sáng cho cháu nó hướng theo để bước ra khỏi mớ bòng bong dư luận đang ngày càng quan tâm đến vần đề này! Chúc bà tỉnh ngủ và sớm nhìn lại, suy xét con người mình!
Truong Le | 4 giờ 43 phút trước

HÁT QUÁ CHÁN !

Cháu đừng làm Đơn từ kẻo thành trò cười thiên hạ.
Tập chung học hành. hát là phụ. Nếu cháu muốn trở thành ca sĩ thì còn phải khổ luyện nhiều lắm.
Bùi Quốc Khánh | 4 giờ 48 phút trước

haizzzzzzz …. tat ca cung chi vi danh tieng cua minh 3bored3 3bored3

3bored3………….. ai pảo lên sân khấu khoe ch0 lắm vào

thôi đừng ném đá em ý nữa , tội nghiệp 3blingeye3

vãi cả Ngọ 3ahh3 đã ngu còn cứ thích đánh đu với đời

Chủ đề cùng mục


Quỳnh Anh, sự việc, bức thư, bé 15, gia đình, ứng hợp lý, trường quốc, chương trình, bé 15 tuổi, ban tổ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)