Cafe tám 2015-10-30 14:46:19

thiếu nữ mang thai sinh ra 20 con chuột con


Câu chuyện thiếu nữ 18 tuổi tại Hắc Long Giang mang thai và sinh ra hơn 20 con chuột. Câu chuyện này khiến ai nấy đều ngạc nhiên

Gần đây trên cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện thiếu nữ 18 tuổi tại Hắc Long Giang mang thai và sinh ra hơn 20 con chuột. Câu chuyện này khiến ai nấy đều ngạc nhiên.


Kì lạ cô gái trẻ mang thai sinh ra hơn 20 con chuột con.

Được biết cô gái này sống tại Hắc Long Giang (Trung Quốc), sinh ra trong một gia đình bình thường, mười mấy tuổi cô đã thôi học để làm việc tại một công xưởng. Bố mẹ cô mở một quán ăn nhỏ ở quê nhà.

Một lần khi cô con gái đột nhiên thấy cơ thể không khỏe, và kèm theo là các triệu chứng buồn nôn chóng mặt. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra thì phát hiện mình đã mang thai. Cô con gái và bố mẹ đều không tin kết quả kiểm tra đó. Bởi vì cô con gái chưa từng có bạn trai, làm sao có thể mang thai?

Sau đó, cô con gái quyết định đến một bệnh viện lớn để kiểm tra kỹ hơn, kết quả vẫn là khiến mọi người giật mình. Trong cổ tử cung của cô gái có khoảng hơn 20 con chuột dài khoảng 3cm. Nhìn vào hình ảnh siêu âm các bác sĩ và cô gái ai cũng giật mình, hoảng sợ.

Cuối cùng các bác sĩ vì để bảo toàn tính mạng cho cô gái đã quyết định làm phẫu thuật để lấy ra đàn chuột. May mắn thay cô gái đã bình an vô sự.

Theo các bác sĩ lý giải có lẽ cô gái này đã dùng phải chiếc băng vệ sinh được một con chuột thụ tinh trứng trong đó. Vì thế cô đã mang thai cả đàn chuột.

Xem thêm: Kì lạ người phụ nữ 29 tuổi mang thai 15 tháng vẫn chưa sinh

Tuy nhiên thì một số người lại cho rằng lời giải thích của bác sĩ không hợp lý. Vì chuột là động vật có vú vì thế không thể thụ tinh trứng bên ngoài được. Đến nay câu chuyện này vẫn còn gây nhiều tranh cãi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)