Tin tức - pháp luật 2008-12-13 11:41:31

Thoát khỏi bị chôn sống nhưng không thoát khỏi số trời -_-'hình minh họaChị Nguyễn Thị Thắm (26 tuổi) trú tại thôn Thủy Trạm (xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ) mang bầu cháu thứ hai (Cháu bé tên Nguyễn Văn Cự) đã sang tháng thứ 7.
Sáng sớm 10/12, chị Thắm thấy người mệt mỏi và được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Thủy để khám. Bác sĩ kết luận sản phụ bị vỡ ối, thai nhi đã chết lưu, đồng thời đề nghị truyền thuốc để đẻ chỉ huy và được gia đình đồng ý.
Chiều cùng ngày, sản phụ Thắm sinh con trai nặng 1,3 kg. Khoảng 40 phút sau, người nhà nhìn qua cửa sổ thì thấy cháu mình đang bị gói vào hai túi nilon. Lúc sau, bác sĩ chuyển cháu nhỏ cho bà Hoàng Thị Cúc (bà nội của cháu bé) để gia đình đưa về mai táng.
Khi ra đến cổng bỗng thấy cháu bé cử động, bà Cúc vội cùng gia đình đưa trở lại bệnh viện. Cả gia đình té ngửa ra vì cháu bé vẫn còn sống. Lúc này cháu bé mới được cấp cứu tích cực. Đến tối cùng ngày, cháu được chuyển về Bệnh viện Nhi Trung ương.


Bác sĩ Lê Tố Như, phó trưởng khoa sơ sinh, Bệnh viện Nhi trung ương cho biết, khi nhập viện, cháu Cự đã tím tái toàn thân, nhiệt độ thấp và không tự thở được. Cháu được cấp cứu khẩn trương, cho thở máy, truyền dịch, tiêm kháng sinh và ủ ấm.
Tuy nhiên, do cháu có cân nặng quá thấp, sinh non, bị chảy máu phổi nên đã qua đời lúc 5 giờ sáng ngày 12/12. Hiện cháu đã được người nhà đưa về quê mai táng

Vậy là hưởng thọ 2 ngày tuổi :|
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


gia đình, gia đình đưa, Bệnh viện, Bác sĩ, sản phụ, đồng thời đề nghị truyền, thời đề nghị truyền thuốc, đẻ chỉ huy, gia đình đồng, người nhà,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)