Ảnh - truyện vui 2012-02-12 19:44:21

Thời sự đặc biệt về ngày 14/2


Sau đây là chương trình thời sự ngày 15/2 sẽ có tin chính sau. Đêm qua ngày 14/2, hàng trăm người đã đổ lên tầng thượng để lập dàn cầu mưa 3ahhyes3. Hàng ngàn người đổ ra đường hỏi ông trời tại sao mình vẫn chưa có người yêu 3curse3. Theo tin chúng tôi mới nhận được từ thiên lôi (tay sai đắc lực của ông trời) thì ông trời đã trả lời rằng: Tao còn chả có huống chi chúng mài 3be_eaten3. Sau đó 1 trận mưa đá lớn đã xảy ra khiến các đôi nam nữ đang hun nhau lăn đùng ra chết. 1 số đôi khác thì bị thiên lôi giật cho tóe khói 3blur3. Socola chảy thành sông làm ngập lụt hầu hết các tuyến đường. Mọi phương tiện giao thông bị đình trệ. Duy chỉ có con thuyền tình yêu là có thể đi được 3adore3. Người người nhà nhà ăn socola thay cơm. Các cửa hàng, công ty sản xuất socola đã thất nghiệp hàng loạt. GDP cả nước tăng 99,99% so với cùng kì năm trước (gia cát dự là hôm nay lô sẽ về kép). 1 chiếc tàu chiến của TQ không biết lạc loài thế nào đã đi vào địa phận lãnh hải VN và chẳng may bị tàu socola của ngư dân VN đâm chìm 3bye3. Mỹ lập tức xin kí hiệp ước hòa bình về boom hạt nhân socola với VN. Socola thật xa xỉ quá đi 3blingeye3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

temmm. có cần thế ko thớt. FA ak… 3blur3 3blur3 3blur3

quả là bá đạo……..mình củng giốn ông trời

thằng điên , mày bị dở hơi àh, nhảm vl 3crisp3

hài vãi 3crisp3
mong là sắp tới diễn biến sẽ đúng như thế 3aha3

Gió mạnh dữ!!!! 3crisp3 3crisp3 3crisp3……

xin chào quý vị và khán giả ; đây là thời sự ngày 16/2 và tin chính nội dung như sau ; công an vừa phát hiện thi thể của một nam thanh niên chết trên bàn máy tính , theo phán đoán của bộ thám tử fanconan thì nạn nhân tử vong do trúng do cao độ do tự mính gây ra.Dù thông tin chưa xác thực nhưng bộ cơ quan vẫn đang làm rõ …..

MC: megamansoccer 3crisp3 3crisp3

Theo tin tức mới nhất 1 có 1 vụ thảm sát khiến rất nhiều người chết vì gió quá to 3crisp3

3crisp3 Thớt chế hay nhỉ

@vodailam thank bác 3congratz3

cái này em cũng nói được 3ahhyes3 theo thông tin mới nhận, ngày 14/2 năm nay sẽ có số lượng lớn thanh niên từ các miền đổ xô vè thành phố chơi valentine. từ sáng sớm các khách sạn đã cháy toàn bộ phòng, các công ty sản xuất các sản phẩm " an toàn" cháy hàng, tất cả các ghế đá và gốc cây ở công viên đều kín chỗ. Thậm chí có rất nhiều đôi mang theo chăn gối theo người để phòng khi chơi valentine ko có chỗ ngủ. Dự báo sau 9 thang 10 ngày tới dân số VN sẽ tăng trưởng đột biến. Xin hết! cám ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi!!!
3adore3 3adore3 3adore3 3bye3

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)