Cafe tám 2012-08-10 16:40:13

Thư gửi các OPPA HKT từ 1 ELF


Nhóm HKT

Sau đây là bức thư:

Thật sự rất kinh khủng.

Tôi phải nói làm sao để tôn trọng HKT đây. Vì chính HKT còn không tôn trọng chúng tôi.

Tôi là người nước ngoài. Tôi hiểu cảm giác của các ELF. Bản thân tôi cũng là ELF, hay nói đúng hơn, tôi chỉ là một fans SJ. Rokuggo của Suju, một bản nhạc Trot cực kỳ hay. Đã bị HKT – Vpop – đạo nhạc. Thế mà còn dám nói rằng, chính họ đã sáng tác.

Thử cho HKT qua Hàn Quốc chúng tôi xem. À, tôi nhất định sẽ đến xem đấy. Và tôi sẵn sàng mua vài chục quả cà chua để tiện ném. Tôi sẽ tập hợp ELF để cùng xem. Chúng tôi anti-HKT. Đơn giản vì họ đạo nhạc của Suju. Sự thật, Vpop không thể ngẩng cao đầu lên sao.

Bạn tôi – một người Việt Nam. Đã gọi điện cho tôi, báo rằng: “HKT đạo Rokkugo của Suju đó Hyun Mi. Tại sao họ lại làm vậy chứ. Lại còn…” – cô ấy khóc. Chỉ vì cô ấy không thể dùng những từ ngữ thô tục để chửi HKT, gây oán thù với fans HKT.

Cô ấy đã cố gắng lắm. Để giữ thể diện cho ELF và cả cho Suju – Kpop.

ELF không nói gì. Vậy fans của FT thì sao? Họ sẽ để yên khi thấy HKT đạo phong cách của FT Island sao. Họ sẽ chấp nhận cho qua chuyện đó. Không bao giờ!

Vâng. Các bạn có thể hát lại nhạc của Suju. Nhưng không có quyền chế nhạc lại rồi đem hát, phô trương đến nổi bảo nhạc đó là chính mình sáng tác. Thật nhục nhã.

Tôi buồn lắm. Buồn cho giới Vpop, buồn cho Suju, cho cả ELF. Họ không thể làm gì, dù có khuyên HKT bao nhiêu lần. Họ cũng sẽ chẳng thay đổi, sẽ chẳng bao giờ.

Có lẽ tôi hơi thiếu văn hoá, xin lỗi, tôi là người ngoài. Tôi không thể để yên cho chuyện này.

Chúng tôi – hay nói đúng hơn là chị của tôi – đang có ý định – và sẽ gửi bài đạo nhạc của HKT đến cho SM Town. Chẳng bao lâu, SM sẽ qua nói chuyện với HKT. Nội dung cuộc nói tôi không chú ý nhiều. Chỉ biết là SM sẽ nổi giận, Lee So Man sẽ không bao giờ bỏ qua chuyện này.

Chưa kể việc đạo Don’t Don’t, khúc violin của Henry. Đúng, họ chắp vá rất hay. Nhưng điều họ không ngờ chính là, dù họ có cố gắng đi nữa, ELF vẫn sẽ nhìn nhận ra dù chỉ là lần đầu xem.

Nếu HKT cho tôi một lời giải thích chính xác, tôi sẽ nghĩ rất kỹ việc có nên báo cho SM không. Có khi SM đã biết rồi mà chưa xác nhận thôi.

Fans HKT. Nếu các bạn thật sự quý HKT. Hãy kêu họ thôi ngay cái vụ đạo nhạc và sửa lại phần sáng tác là :” Nhạc Hàn Quốc – Super Junior – Rokuggo” đi là vừa. Nhiều fans HKT đã nói: “Sao biết HKT chúng tôi đạo nhạc của SJ. Sao không nói SJ đạo nhạc của HKT”

Oh my! Tôi xin nói rằng: Super Junior không hề biết đến cái ban nhạc HKT. Sau vụ đạo nhạc, tôi được thông báo, mới biết HKT là cái gì.

Rất khó phủ nhận được. Nhưng tôi xin báo rằng, hãy nói với HKT, hãy cẩn thận. Sa vào thêm một bài nữa là chuẩn bị gõ cửa nhà diêm vương.

Dòng nhạc trẻ đang làm gì. Họ đang đạo nhạc, cứu vớt Vpop? đạp Vpop xuống thì đúng hơn. Các bạn không hề có khiếu về thanh nhạc. HKT không phải những con người chuyên nghiệp, hát hay và tôi phải nói thêm rằng : giọng hát của họ còn kinh hơn tôi.

Không biết rap – đọc lảm nhảm. Hát khàn – khó nghe – chói tai.

Ai nói HKT hát hay, nhảy giỏi. Người đó không điếc chẳng cũng mù.

Tôi đang rất nóng. Có biết ELF Hàn có tổng bao nhiêu người không. Oh! Tôi đếm không xuể, tôi đã đem chuyện kể cho họ, tôi cũng giải thích rằng V-ELF rất phẫn nộ. Họ rất thông cảm cho V-ELF và cảm động trước những lời xin lỗi của V-ELF. Đa số là: “Chúng tôi xin lỗi. Vpop thật xấu hổ. HKT không đáng là gì. Mong các bạn đừng kỳ thị V-ELF chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng ngăn cản nhưng… không làm được”

Họ tức giận khi tôi nói rằng HKT nói bản nhạc đó là họ sáng tác. Họ đòi kiện lên SM, kiện qua Việt Nam. Đập tan HKT, lôi xác họ về Hàn Quốc ngâm rượu, cắt da họ như cắt sashimi. Có ai tin không, những con người – bạn tôi rất có văn hoá, lễ phép như vậy lại nói ra những lời lẽ như thế.

Có biết tội đạo nhạc lớn lắm không.

Ai nói HKT cute, người đó không có mắt. Ai nói chúng tôi ghen tị, không có gì ghen tị với lũ nít ranh miệng còn hôi mùi sữa.

Tôi đã từng cãi bàn với nhiều fans HKT. Họ nói tôi tự về nhà *** gương đi là vừa. Họ đã thấy qua mặt tôi à, nói thật, tôi còn đẹp hơn HKT nhiều nhiều cơn.

Tôi sống trong một gia tộc danh vọng. Không hề có cái gì gọi là sứt mẻ, sần sù hay dầu mỡ trên mặt. Nói đúng hơn, tôi không cần *** gương cũng biết mình thế nào.

Tôi không tự tin nói mình đẹp. Nhưng tôi tự tin nói mình hơn HKT rất nhiều.

Vpop chọn ca sĩ, lập ban nhạc tùy. Không đào tạo, cũng chả khổ cực. Vậy Vpop có thì làm gì được, chỉ làm nhục thêm giới Music thôi.

Cứ như nước Pháp ấy. Đừng hát nhiều, nói chung là đừng hát. Vậy còn đỡ nhục hơn
Tôi thành thật muốn khuyên các bạn. Xin đừng đạo nhạc nữa. Làm ơn.


Kpop chúng tôi phẫn nộ lắm

Và sau đó là những comment của một số mem trong những forum Vương xem.

SuperHyn • HaeAh ♥: Đây thực sự là do ELF Hàn viết àh. Xấu mặt VN quá…

MinMin_MiMi: Trời ơi, giờ mới đọc được bài viết này… thật xấu mặt cho VN… đúng là chẳng còn ra thể thống gì nữa… một câu nói nực cười mà có lẽ chỉ có lũ bại não mới nghĩ ra được: “Sao không nói SJ đạo nhạc của HKT”…
HKT là gì mà SuJu phải đạo nhạc chứ… cái band nhạc chuyên đi hát hội chọ kiếm sống qua ngày ấy mà giám sánh ngang hàng với idols của châu lục à… và có lẽ các bạn fans đó chỉ biết bênh suông chứ chả có cơ sở gì cả… bài hát đó SuJu T cho ra đời từ khi nào rùi, còn HKT vào nghề được bao năm rồi?… Bạn kia nói rất đúng… Ngày nay đúng là chỉ có tiền là có tất cả… ca sĩ thì bỏ tiền ra chỉnh giọng trong bài hát, chụp ảnh rùi photoshop lại, live thì hát nhép,…
Haha, công nghệ lăng xê wá ư là rẻ tiền…
sao không thử như các anh SJ mà xem, để đạt đến những địa vị như ngày hum nay thì các anh (thậm chí là các singer nữ) đã bỏ ra hàng mấy năm trời để luyện thanh và luyện giọng, muốn ra bài hát mới thì tập luyện ngày đêm…
Còn ca sĩ VN thì sao??? Bỏ tiền ra là có album mới ngay chứ gì…

Báo chí thì suốt ngày tung chúng lên đến tận mây xanh… nào là đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi, perfect man,… haha, đúng là đồ lá cải cả thui…
Dù không chính thức là một ELF nhưng tình cảm của tôi đối với SuJu cũng không phải là nhỏ… Tôi khâm phục các anh vì các anh vẫn luôn hướng về ELF, nỗ lực đi lên bằng chính sức của mình…
Còn ca sĩ Vpop thì sao??? Hãy làm gì cho chúng tôi – AFVp – khâm phục đi chứ. Liệu chúng tôi có thể mong chờ một Vpop với những ca sĩ thật sự toàn tâm toàn ý với nghề hay không? Hay là cho đến mấy chục năm sau đó, chúng tôi vẫn giữ thái độ và cách nhìn này đối với Vpop???
Tôi là người Việt Nam, tôi tự hào là người Việt Nam, tôi đã từng yêu nhạc Việt thế nhưng tôi không đồng tình với Vpop như hiện nay,… còn quá nhiều sạn cần lọc bỏ và thật sự hy vọng của tôi về sự thay đổi của Vpop là quá mong manh…

Vậy các bạn nghĩ sao? Hãy để lại comment bên dưới bài viết này nhé!

Vương Vương
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

BÂY GIỜ MÌNH THẦN TƯỢNG CẢ CÁC OPPA SUJU VÀ CÁC OPPA HKT……………… 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3adore3 3adore3 3blingeye3

hình như boyktversion và Black_nipples không đếm nổi xem có bao nhiêu anti kpop nhỉ ngay cả cái thằng nước ngoài biết nói tiếng VN biết bức thư này nhỉ 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

thằng bệnh này lại lăng xê bọn Kbóp đây mà. nói chung ộp pa và hốt kứt trâu đều có thể làm phân chuồng bón ruộng được hết 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3

kpop thì chủ yếu là toàn chỉnh âm không có ca sĩ nào có giọng cao đsung hơn là cái chữ Hàn không có thanh cao nên mỗi khi cao giọng thì phải chỉnh nên chúng ta thấy họ hát trên clip hay hơn họ hát live
kpop chỉ có thế thôi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

HKT vẫn hơn gấp nghìn lần ELF các người ở chổ họ kiếm tiền nuôi gia đình chứ không đòi giết bố mẹ nếu không được đi xem các Ộp Pá biểu diễn…….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3bored3 3bored3 3bored3

đạo nhạc là chuyện xưa nay đã xảy ra rất rất nhiều r. ở kpop đâu phải là k có tình trạng đạo nhạc của USUK? vì thế đừng chê trách nhóm nhạc khác bạn nhé. hâm mộ thì hâm mộ. k thì thôi. vả lại ở VPOP còn rât nhiều ca sĩ hát hay nhé đừng vơ đũa cả nắm. ăn c" cả đống khi nhận xét về VPOP. ca sĩ hàn hát hay nhảy đẹp nhưng nội dung bài hát thì nhạt toẹt, chả đâu với đâu, k sâu sắc và tình cảm như vpop, usuk. nói chung nền âm nhạc nước nào cũng có cái hay cái dở. kpop và vpop cũng thế mà thôi, mỗi ng có 1 cách nhìn nghệ thuật khác nhau mà. Thân !!! 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

#4027709 0
thím Hà sẽ trở lại đè bẹp cây bóp kakaka… 3curse3

Bạn anh_la_anh yêu vấu!
Bạn có thể chỉ cho mình bí kíp dislike 2 phát liên tiếp được không? 3blingeye3
Hay là lòng căm phẫn trong bạn đang dâng cao khiến bạn có thêm động lực out ra rồi vào lại dis tiếp 3blingeye3

Dis thêm 1 cái nữa đi……. thích dis lắm mà 3blingeye3

có lẽ sức mạnh của một anti fan khiến mình làm được như thế @namnguyen011092
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Bệnh hoạn…….. sở thích bệnh hoạn 3curse3

@Black_npiples nè mình đủ sức dis like đấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3


Xin lỗi, bạn không thể gửi bài có số lượng smiley > 50 hoặc gửi bài có lượng biểu tượng smiley > nội dung.

#4027740 0
thông đí.t nó đê ae 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3
móa ………………………………………….

GÌ đấy tquocthu? có ý gì? 3crisp3

#4027822 0
Qua câu chuyện này thấy fan suju ngu éo chịu được.
Một sự thật là muốn đạo nhạc thì phải vớt nhạc của kênh đào panama lên mà đạo cho đỡ lộ chứ. Bất kể là suju đạo hay HKT đạo thì fan suju vẫn ngu vì :
- Nếu Suju đạo thì rõ ràng suju ngu xuẩn là loại đạo chích rẻ tiền
-Nếu như HKT đạo thì chứng tỏ nhạc của suju cũng chỉ là loại nhạc từ kênh đào panama vớt lên thôi, thế lúc đấy bạn bảo vệ thế nào cho cái luận điệu cả thế giới biết suju của bạn 3be_eaten3 3be_eaten3

hớ hớ thông chết mịa nó đê…………………………..

hâm mộ opa rùi cặp đất mà ăn àh………………….. 3crisp3… 3crisp3…..

holy shjtttttttttt bọn suju,oppa and hkt 3be_eaten3

nao` ta cung`…dis dis dis
ta cung` dis dis dis
ta cung` dis dis dis
bam' dis ( bam dis )……..bam' dis ( bam dis )
bam' dis ( bam dis )……..bam' dis ( bam dis )
ba'mmmmmmmmm …..dis dis dis , dis dis
DIS DIS DIS , DIS NHE
3crisp3 3crisp3

cô ấy khóc……….
nói chuyện như thật, ôi càm động quá ạ

thjx dis thì a chiều……………. 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


đạo nhạc, chúng tôi, Chúng tôi, ca sĩ, Hàn Quốc, người Việt, cố gắng, thật sự, Ai nói, V ELF,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)