Teen 24h 2014-11-01 23:26:50

THÚ KHOE HÌNH XĂM GỢI DỤC CỦA THIẾU NỮ


Khi xăm mình trở thành mốt làm đẹp phổ biến của con gái, thì những biến tấu bắt đầu xuất hiện, nên nhiều cô nàng khoe thân… rất phản cảm. 
Gần đây, cư dân mạng Việt Nam và một số nước châu Á thường xôn xao về những bức ảnh gái trẻ lõa lồ với nhiều tư thế khêu gợi để được thợ xăm phục vụ.
Xăm mình thời gian gần đây trở thành mốt phổ biến của giới trẻ nói chung và các cô gái nói riêng. Với nhiều bạn trẻ, xăm mình thể hiện sự phá cách, sự mạnh mẽ và trên hết là vẻ đẹp nghệ thuật. Vì thế từ việc chỉ xăm những hình nhỏ, các cô gái hiện nay còn gồng mình chịu đau, khắc lên da thịt những hình xăm cỡ lớn kín lưng, cánh tay.

Cũng từ đây, concept chụp ảnh nghệ thuật trong phòng xăm xuất hiện. Các cô gái dựng lên cảnh đang được xăm mình, lợi dụng nó để khỏa thân, khoe cơ thể khêu gợi, chụp ảnh và gọi đó là “nghệ thuật”.


Điều đáng nói ở đây là một số bộ ảnh kiểu này, nhân vật nữ chỉ xăm ở một vùng trên cơ thể nhưng người mẫu lại hồn nhiên khỏa thân toàn bộ để tạo dáng. Càng phản cảm hơn nữa khi bên cạnh người mẫu khỏa thân là thợ xăm nam giới đang động chạm vào cơ thể người mẫu nữ. Những bức ảnh kiểu này được lan truyền trên mạng và nhiều người cho rằng đây không khác nào một cách “khoe hàng trá hình” nhằm gây sốc của các cô gái trẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)