Sao Việt 2011-09-20 01:45:07

Thúy Nga lần đầu khoe 'cục cưng'


"Bà mẹ một con" hạnh phúc viên mãn bên chồng, khoe ảnh con gái đáng yêu sau thời gian sinh con tại Mỹ.
Ngày 3/5, diễn viên hài Thúy Nga đã vượt cạn thành công và hạ sinh công chúa xinh xắn trên đất Mỹ. Cô bé Tiana Nguyệt Cát nặng 3,3kg, ngoan và hóm hỉnh, hay cười. Một điều lạ là bé sẽ bị giật mình không ngủ được nếu ở trong không gian quá yên tĩnh, còn khi ồn ào, bé ngủ ngon lành.

Diễn viên hài Thúy Nga cùng chồng rất hạnh phúc khi đón thành viên mới đến với gia đình ấm cúng. Chị và ông xã kết hôn khi đã có tuổi nên ngay khi biết có thai, chị giữ gìn và lùi lại mọi kế hoạch làm việc trong đó có cả liveshow kỷ niệm làm nghề để có thể chuyên tâm chăm sóc thai nhi và đón chào cháu bé. "Bà già Yamaha" Thúy Nga vốn thích những gì tự nhiên và không gò ép nên chị sinh con mà không cần đến phương pháp mổ. Một phần chị cũng muốn có thêm con trong vài năm sắp tới cho vui cửa vui nhà.

Việc đón chào thành viên mới đã đáp ứng được tâm nguyện của Thúy Nga. Chị từng chia sẻ: "Tuổi Thìn rất cao số và mạnh mẽ, vì thế tôi chỉ mong mỏi một cuộc sống yên ổn".

Chị quan niệm rất bình dân, dù là nghệ sĩ nổi tiếng khi về đến nhà cũng bình thường như bao người phụ nữ có gia đình khác. Chị hạnh phúc và mãn nguyện với thiên chức làm vợ và làm mẹ.

Đám cưới rộn vang tiếng cười từ khắp chí Bắc vào Nam của Thúy Nga là kết quả của tình yêu kéo dài gần 5 năm. Tuy hai người là hàng xóm của nhau nhưng họ chỉ tình cờ chạm mặt nhau trên đất Mỹ. Chồng Thúy Nga tuổi rắn, cô tuổi rồng nên hai người lần đầu gặp gỡ đã quấn quýt và cảm nhận người kia chính là một nửa. Thúy Nga và chồng đều ước giá như hai người gặp nhau sớm hơn, cuộc sống hạnh phúc của họ đã kéo dài từ trước.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Thúy Nga, hạnh phúc, hai người, sinh con, viên hài Thúy Nga, trên đất, viên mới, gia đình, cuộc sống, kéo dài,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)