Scandal 2009-01-13 22:19:42

Thủy Top lộ hàng chấp Mai Phương Thúy khoe 3 vòng :))


[size=4]Sau những ý kiến nhiều chiều về bộ ảnh gợi cảm của mình, Mai Phương Thuý đã lên tiếng để trả lời những thắc mắc của độc giả. Thậm chí Mai Phương Thúy còn công bố số đo của mình một cách công khai…

[size=5]Mai Phương Thúy lộ số đo 3 vòng[/size]
- Về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao của chị, nhiếp ảnh gia nói rằng không can thiệp kỹ thuật để "nâng cấp" vòng 1 của chị. Vậy một câu hỏi khác mà nhiều người đặt ra là chị có phẫu thuật thẩm mỹ?
- Điều này nếu không lầm, tôi đã trả lời không dưới trăm lần rồi. Nhưng cho tôi trả lời lần cuối nhé. Tôi sẽ thẩm mỹ khi thấy thật sự cần thiết, có điều không phải bây giờ.
[/size]


[size=4]- Rất nhiều nghệ sĩ không ngần ngại khi công khai với truyền thông rằng họ đã phẫu thuật để làm cho cơ thể hay gương mặt đẹp hơn. Còn quan điểm của chị về chuyện này thế nào?
[/size]
[size=4][/size]
[size=4][/size]

[size=4]- Có thể nói, tôi được gặp rất nhiều nghệ sĩ chọn phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp hơn trong mắt công chúng. Tôi cũng phục họ lắm vì sự vươn lên đỉnh điểm của vẻ đẹp cho bề ngoài của mình và hoàn thiện trong nghề nghiệp.
[/size]


[size=4]Ngày nay, việc giúp mình đẹp hơn không còn là một chuyện lớn nữa, tôi nghĩ để hoàn thiện hơn, tự tin và thành công hơn thì tại sao lại không? Còn với mình, tôi nghĩ nó ở tương lai xa, khi tôi xây dựng được một nền tảng vững chắc về tri thức và nhân cách của mình.
[/size]


[size=4]
[/size]

[size=4]- Chị có thể chia sẻ những kỷ niệm khi thực hiện bộ ảnh nóng bỏng vừa rồi?
[/size][size=4]- Bộ ảnh này được thực hiện theo một sự thoả thuận với đầy đủ sự tôn trọng và thành ý từ hai bên. Nhưng không biết tại sao lại chuyển hướng theo lối khác không cao cấp và thiếu trân trọng như lời họ nói, hay có thể đây là sự chuyển hướng cho phong cách của họ. Và có lẽ đó là kỷ niệm đáng nhớ cho lần thực hiện bộ ảnh này.
[/size]


[size=3]Cô là một trong những hoa hậu có hoạt động nghệ thuật và từ thiện tích cực nhất.[/size]

[size=4]
[size=5]- Chị có thể tiết lộ số đo 3 vòng và chiều cao hiện tại của mình?[/size]
- Tôi vừa xin được số đo từ một nhà nhân trắc học thực hiện cách đây không lâu, để xác lập kỷ lục hình thể với các chỉ số như sau: [size=5]cao 1m84,5; nặng 53,5kg; số đo 3 vòng 88-61-91; chiều dài chân 1m18,75[/size].
[/size][size=4]- Ngoài bộ ảnh nude chuẩn bị cho ra mắt, chị có ý tưởng thực hiện tiếp những bộ ảnh nóng bỏng nào nữa?
- Tôi nghĩ nóng bỏng hay không là ở cảm nhận riêng của mỗi người. Nếu không có gì thay đổi lớn, trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang 2009, tôi sẽ có một triển lãm ảnh cá nhân của mình với chủ đề "Vẻ đẹp trước biển" nhằm giới thiệu với du khách và người thưởng lãm một hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, năng động và hội nhập trên một nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc. Và cũng trong thời gian này, tôi sẽ phát hành tập sách ảnh thứ ba của mình và DVD thứ tư giới thiệu danh lam thắng cảnh biển Việt Nam. Toàn bộ chi phí thu được tôi sẽ dành hết cho những mảnh đời cơ nhỡ của thành phố biển đã thân thuộc với tôi từ lâu rồi.

Bộ ảnh chúc Xuân của Mai Phương Thúy:
[/size][size=3]
(Ngôi sao)[/size]

[size=4]

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy có các số đo hình thể: cao 1,79m, nặng 60 kg và ba vòng 86 - 65 - 95. So với ngày mới đăng quang, số đo của cô có thay đổi chút ít: vòng 2 và vòng 3 giảm, riêng vòng 1 là tăng. Khoảng cách tăng của số đo vòng 1 không lớn lắm, nhưng hình ảnh đôi gò bồng đảo nở nang của cựu Hoa hậu tuổi 20 được đăng tải gần đây khiến nhiều người thấy “sốc” và cho rằng Mai Phương Thúy ăn gian nói dối để sau này có cơ hội công bố tiếp cho "sốc" hơn. Theo OnlyU, rất có thể vòng 1 của Mai Phương Thúy có số đo là [size=5]108,8 chứ không phải 88[/size]…


Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến những lời đồn thổi Mai Phương Thuý “nâng cấp” vòng 1 bằng sự can thiệp nào đó. Có người còn xếp vòng 1 của Hoa hậu cao nhất trong các Hoa hậu Việt Nam chỉ đứng sau… Thuỷ Top, tuy nhiên bộ ngực của Hoa hậu căng cứng và săn chắc hơn bộ ngực của Thủy Top nên vẫn nhiều người đang háo hức chờ ảnh nude của Mai Phương Thúy như hứa hẹn.


[/size][size=4][size=5]Thủy Top lộ hàng vòng 1[/size][/size]
[size=4]Không biết ai đó "ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái" mà chỉ sau ít giờ khi Mai Phương Thúy công bố số đo 3 vòng, những hình ảnh "Thủy Top bị lộ nguyên một bên gò bồng đảo" đã lần lượt xuất hiện (mặc dù đêm qua OnlyU định post nhưng được đặt hàng ngược nên post lại sau và ghi là "Đang edit - đừng có rối rít do đã trót khoe với một số bạn chat trước đó).

[/size]
[size=4]
Những bức ảnh này của Thủy Top được ghi lại tại party "Siêu sao hội tụ" do Yeah1 tổ chức vào đêm 11/01 vừa qua tại nhà văn hoá Thanh Niên - TP. Hồ Chí Minh. Thủy Top tham dự party này với tư cách là một khách mời đặc biệt. Cô diện một chiếc váy dài màu xanh lá cây rất sexy khoe vòng 1 đầy đặn của mình, choàng áo khoác lông đổ 1 bên vai.
[/size]
[size=4]
Trong lúc Top đang say sưa trả lời phỏng vấn, giao lưu với khán giả và "quảng bá" cho một sản phẩm đồ uống mới thì chiếc váy quá gợi cảm đã bị xô lệch một bên và làm "lộ" ra một bên gò bồng đảo đầy đặn của cô. Các khán giả đứng sát phía dưới sân khấu đã "nhanh tay nhanh chân" chộp lại khoảnh khắc hớ hênh này và đồng loạt post lên rất nhiều website trong ngày hôm nay.

[/size]

[size=4]Download thêm một số ảnh Thủy Top lộ hàng version 1.0 tại đây
[/size]

[size=4]
Rất nhiều bạn đã liên lạc với Thủy Top nhưng cô đã tắt máy. Vụ việc này được cộng đồng cho rằng Yeah1 cố tình chơi Thủy Top để PR cho mình…
[/size]
[size=4]


[/size][size=4][size=5]PR tuyệt đỉnh[/size][/size]
[size=4]Trên blog cá nhân của mình, nhà thơ đã dành một entry mang tên "PR tuyệt đỉnh" - Entry dưới dạng một cuộc đối thoại để luận bàn về vòng 1 của Mai Phương Thúy

-Ông Kwan, hỏi thật nhá! Ông có quan tâm đến Tết này nhiều công nhân chưa chắc có tiền về quê ăn tết không? Có nơi nợ lương thưởng, có nơi trả bằng 30kg gạo…
- Không!
[/size]
[size=4] [/size]

[size=4]Vậy ông có quan tâm đường xá, lô cốt không thể giải toả trong Tết, hố ga còn giăng bẫy tính mạng người đi đường?
- Khô…ông!
[/size]


[size=3]Nhà thơ chụp chung với ca sĩ Phương Thanh trên chiếc xe cổ - hàng quý hiếm[/size]

[size=4]
- Vậy còn vấn đề "Đề nghị Trung Quốc không làm phức tạp thêm tình hình khu vực biển Đông của Bộ Ngoại giao VN đưa ra ngày 8/1/2009?
- Khô ô ô ô ông!!!!!!!!!!

-Vậy cha quan tâm đến cái gì hả? Cái gì?
- Tui chỉ quan tâm đến vụ: Vì sao chỉ sau 2 năm, "vòng một" cô hoa hậu lại "tăng trưởng" đáng nể, khi kinh tế toàn cầu suy thoái?
[/size]


[size=4]- Đấy là chuyện của người ta, người ta muốn "show hàng" là quyền của người ta. Có gì mà thắc mắc. Không nghe cô ấy trả lời phỏng vấn à, "cái em quan tâm "cải thiện'" không phải là "vòng một" mà là cải thiện tri thức, lòng trắc ẩn…". Ông cứ chúi vào cái hình toé cả đom đóm mắt thì còn thấy gì nữa! Không đọc "huê hậu" trả lời sau đó à?
[/size]


[size=4]- Khà khà! Ông bạn ngốc quá. Vụ này được cả hai phía. "Show hàng" cho thiên hạ thưởng lãm, còn người "triển lãm" có cớ biểu diễn "trí tuệ" của mình. Cả 2 bên đều có lợi cả. PR cỡ đó mới là tuyệt đỉnh đó! Hiểu chưa, ngốc!

[/size][size=4]
Sau khi nhìn thấy hàng của Thủy Top, không biết nhà thỡ Đỗ Trung Quân có viết thêm đối thoại nữa không ^^[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#25054 0
công nhận vú mai phương thúy to thật bóp xướng phải biết 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

#25066 0
MPT bây giờ thì cũng đâu khác gí mấy con c.a.v.e đâu. Cũng qua tay thang Việt HÙng và nhiếp ảnh gia rùi

#25082 0
Nhờ qua tay nhìu thằng nó mới to thêm được ấy chớ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#25087 0
Tối Hun ấy Thấy Những Bức Ảnh Này Bị Đưa Lên . Thủy Rất Bùn Vì Lại Có Người Vô Duyên Thế Nhưng Tôi Đã Khuyên Nàng Em cỨ Yên Tâm Đi Có Ank Mà . Xong Tôi Ôm Thủy Vào Long Và Từ Từ Cởi Áo Ra Mân Mê Vú Thủy 1 Lúc Sau Thủy Lại Có Phong Độ Như xƯa Đôi Vú Căng Tròn Và Nhũng Tiếng Rên Từng Hồi Khi Tôi Dút Cặc Vào Nc Chảy Nhu Điêm . Chông Thủy Thế Thui Yếu Lắm Tui Mới Chơi đc 2 Kiểu Đã Kêu Mệt Rùi Chán Lắm

#25144 0
ne^u' vu' chi. a^y' ko co' mun' thi` sao mut' da^y tux' ghe^ !!! ne^u' chi. a^y' la` vo. minh` thi` chac' 2; 3 ngay` sau la` vu. chi. a^y' lep' lin` ah` :)) 3ahaa3 con` chim thi` chac' { CHI. THUY? TOP OI NGU? VOI' EM DE^M NHE' } em hua' se~ lam` chi. fe^ fe^ va` hai` long` ngay !!!!!!!!!! 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3
kệ ai show kws show
kyte cws….see :-" 3big_love3 3big_love3

con gái bây h` ….. 3bored3

#25865 0
haha con thủy top này ngực được bơm tay nhiều nên to…chảy xệ trong xấu bỏ mie…Tởm..^^ 3blingeye3

#26253 0
đụ má nóa chứ hàng to vậy hok qua bơm tay hơi fi' ! mà sao nó hok đến tìm mình nhỉ? nhà mình cóa nghề bơm vú gia truyền 3 đời oy` nè!mà pải công nhận vú MPT to vkl.Chắc bóp xướng lắm!!!!chẹp…chẹp!!!

#27341 0
lon fddghfgjhgjghjgj

con MPT lúc mới đăng quang HH dú cũng nhỏ xíu mà sao giờ dú nó to thế 3aha3 còn chuyện khoe hàng này là chuyện bình thường với mấy đứa gái hạng sang này 3congratz3 mấy con này qua tay nhiều thằng là chuyện bình thường 3crisp3 đếch quan tâm 3aha3

#35052 0
à bgfbfh ngngjmmjkgyjk

#35230 0
loạn! loạn hết rùi… 3aha3

#35714 0
co thay gi` dau troi`

cả 2 con đều là cave

cave het' rui` 3bathing3 3bathing3

#225340 0
2 trái vú sữa của con mai phương thúy bự quá dc bú thì sướng phải biết 3ahaa3

MAi phương thúy chưa đến tuổi =))

ko có pts thì MPT nhìn như con ma.xấu vãi cả 3curse3 hà 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


size 4, Mai Phương, số đo, vòng 1, Thủy Top, Mai Phương Thúy, bộ ảnh, trả lời, size size, thực hiện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)