Teen 24h 2019-04-24 10:27:39

Thuý Vi khoe body & vô tình để lộ một sai lầm chết người


Đặc sản của mùa hè là bikini, Thuý Vi đã không làm chúng ta thất vọng khi đang có cả "rổ" ảnh sống ảo với bikini ở những địa điểm ai cũng muốn đến tránh nóng. Nhưng có lẽ việc cô nên bận tâm lúc này là thuê được nháy chụp và chỉnh ảnh có tâm hơn để dân mạng đỡ mất thời gian soi.

Nếu theo dõi Thuý Vi, bạn sẽ biết cách đây chưa đầy một năm cô bạn từng chia sẻ hình ảnh ca hút 2 kg mỡ bụng trị giá 170 triệu. Sau ngày lấy lại được vòng eo con kiến, nàng hot girl nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện, chuyên nhận quảng cáo tất tần tật thể loại thuốc giảm cân trên thị trường. Thế nhưng quanh đi quẩn lại, chỉ có các phần mềm chỉnh ảnh mới có thể làm hài lòng "tình cũ" Phan Thành.

Ví dụ như bức ảnh mới nhất được Thuý Vi đăng tải lên Instagram cá nhân, sau 5s đứng hình vì thân hình quá đỗi bốc lửa của girl xinh Cà Mau, dân tình chợt phát hiện ra có gì đó sai sai trong ảnh. À hoá ra thì là cây cột đã "phản chủ" khi để lộ mồn một bằng chứng Thuý Vi dùng photoshop bóp bụng. Cái cửa đáng ghét ghê!Bụng thon đến méo cả cửa của Thuý Vi.

Thật ra xem xong bức ảnh này dân tình không trách… cái cửa, cũng chẳng ý kiến gì với trình photoshop chưa được chuyên nghiệp, hay vòng bụng mà chắc chắn ai ngồi cũng sẽ bị thừa ra một ít mỡ - chỉ muốn nhắn Thuý Vi là: Đã nhờ phẫu thuật thẩm mỹ để có eo thon thì đừng quảng cáo uống thuốc giảm cân nên body đẹp nữa, dân mạng mệt rồi!Dân tình không thể tin nổi Thuý Vi nhờ thuốc giảm cân mà có body thon gọn như hiện tại.

Bỏ qua chuyện nhờ đâu mà có body đẹp, dù sao đi nữa, Thuý Vi cũng đang là girl xinh sở hữu BST bikini mùa hè mát mắt nhất.

Một số hình ảnh giảm nhiệt cho dân tình đang đi làm giữa trời nắng 40 độ C.

Hay khoác áo hững hờ như vậy cũng sexy đó.Thuý Vi dạo này rất chăm chỉ đi du lịch đấy chứ.Và cũng chăm diện đồ khoe body nữa. Những nhớ tránnh cái cửa với những cây cột ra nhé Vi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Thuý Vi, thuốc giảm cân, dân tình, mùa hè, chỉnh ảnh, dân mạng, hình ảnh, quảng cáo, ảnh mới, bức ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)