Hot boy - hot girl 2016-01-14 09:10:44

Thuý Vi tiếp tục gây tranh cãi khi mặc đồ bó sát khoe thân hình "phẳng lì"


Những hình ảnh mới nhất được nàng hot girl tai tiếng Thuý Vi chia sẻ tiếp tục khiến cư dân mạng bình luận nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Blog TÂM SỰ update tin nhanh các chủ đề : Ngôi sao và giải trí 24/7, Xu hướng làm đẹp 2015, Phụ nữ & hôn nhân gia đình, Các vấn đề đời sống xã hội…
Sau khi chiêm ngưỡng loạt hình ảnh mới nhất của Thuý Vi nhiều người lại tiếp tục thu hút sự chú ý. Mặc dù chỉ là những bức ảnh được chụp lại bằng điện thoại chứ không hề được đầu tư công phu nhưng lại thu hút sự chú ý bởi trang phục mà nàng hot girl 17 tuổi này lựa chọn. Thay vì những trang phục hợp với lứa tuổi hơn thì Thuý Vi lại chọn một chiếc váy hai dây ngắn ngang đùi, khoét tại vùng eo khoe thân hình siêu mỏng.
Thế nhưng, chính bộ đồ gợi cảm này lại “phản chủ” khi vô tình để lộ vòng 1 khiêm tốn của cô nàng. Trái ngược hoàn toàn với dòng trạng thái chia sẻ bí kíp tăng kích cơ đôi gò bồng đào trước đây Thuý Vi chia sẻ trên trang cá nhân. Rõ ràng trong những bức ảnh này, vòng 1 của Thuý Vi khiêm tốn hơn hẳn. Cư dân mạng cũng chia sẻ nhiều ý kiến khác nhau, có người khuyên Thuý Vi người mỏng thì không nên mặc đồ quá bó; cũng có ý kiến ủng hộ phong cách này của cô nàng.
Chỉ sau vài giờ đăng tải, những bức ảnh của nàng hot girl này đã gây bão mạng xã hội.Không giống Đồ Sơn, Hà Nội còn 20 điểm tụ điểm mại dâm

Vntinnhanh.vn – Trong 20 điểm mại dâm thì có 7 điểm công cộng và 13 điểm trong các cơ sở dịch vụ. Theo Phó giám đốc Công an Hà Nội, mại dâm công cộng trên địa bàn ngày có chiều hướng công khai.Nhan sắc và phong cách của Thuý Vi thực sự không phù hợp với lứa tuổi của cô nàng.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)