Máy tính - phần mềm 2009-01-14 11:08:00

Tiếp tục download Windows 7 Beta


(Zing) - Sau bao ngày chờ đợi, kể từ ngày 11/1 người dùng lại có thể tiếp tục download miễn phí phiên bản Windows 7 Beta của “gã khổng lồ” Microsoft với số lượng không giới hạn cho tới ngày 1/8/09.
>> Windows 7 Beta sẽ xuất hiện tại CES 2009
>> Windows 7 với người dùng Việt
>> Windows 7 nhanh và ngốn ít bộ nhớ hơn Vista
>> Demo Windows 7
>> Những hình ảnh đầu tiên về Windows 7Ngay ngày đầu (9/1) Microsoft tung bản thử nghiệm Windows 7 Beta, kế hoạch của “gã khổng lồ” này tưởng chừng như bị “phá sản” do lượng truy cập quá tải vào trang web chính thức của hãng.

Microsoft dường như đã không lường trước tình huống lượng người vào tải tăng đột biến. Quá nhiều người mong giành cơ hội ghi tên trong danh sách 2,5 triệu người đầu tiên sử dụng hệ điều hành Windows 7 Beta. Điều này đã khiến cho toàn bộ hệ thống máy chủ của hãng bị tê liệt.

Chỉ một ngày sau sự cố nghẽn mạng, Microsoft đã nhanh chóng khắc phục và đến đúng 13 giờ ngày 10/1 (tức 1 giờ ngày 11/1 – giờ Việt Nam) đã chính thức tái phát hành bản Beta đầu tiên.

Đồng thời, Microsoft đã bất ngờ thông báo trên website blog quyết định bỏ hạn mức 2,5 triệu người đầu tiên nhanh nhất mới được phép dùng thử. Với quy định mới, ai cũng có thể download và kích hoạt Windows 7 Beta, số lượng không hạn chế. Bản Beta thử nghiệm sẽ hết hạn vào ngày 01/08/2009.

Để tải về Windows 7 Beta, người dùng cần phải có tài khoản passport của Microsoft (Live Mail hoặc Hotmail). Windows 7 Beta cung cấp hai phiên bản tùy chọn: 32 bits và 64 bits. Ngoài ra, trang download.com cũng cho phép người dùng tải hệ điều hành đang “hot” này về.

Đăng trên website của hãng, Microsoft còn đưa ra một số yêu cầu cấu hình tối thiểu dành cho bản Beta như: Bộ vi xử lý 1 GHz 32-bit hoặc 64-bit, bộ nhớ RAM 1 GB, đĩa cứng dung lượng tối thiểu 16 GB, card đồ họa hỗ trợ đồ họa DirectX 9 với bộ nhớ 128MB, có đầu đọc/ghi DVD, 1 đĩa DVD trắng để làm tệp tin ảnh đĩa “.ISO” và máy có truy cập internet.

Ngoài ra, “gã khổng lồ” cũng khuyến cáo rằng, phiên bản thử nghiệm của hãng có khả năng chạy không ổn định nên người dùng không nên cài vào PC thường xuyên phải sử dụng cho công việc quan trọng.

Hiện Microsoft chưa cho biết thông tin chi tiết về số lượng, giá bán lẻ, giá nâng cấp của phiên bản Windows 7 sẽ được phát hành.

Như Quỳnh

Theo CNet
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Windows 7, người dùng, phiên bản, Windows 7 Beta, gã khổng lồ, bộ nhớ, đầu tiên, thử nghiệm, ngày 11 1, phiên bản Windows 7,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)