Chuyện lạ 2022-01-05 16:33:02

Tiểu tam từng làm 'nghề' mạnh miệng mắng chồng người ta


Khi bị người vợ đăng đàn, tiểu tam còn “diễn” với chồng người khác và cái kết cuối khi tất cả hình ảnh được công khai.
Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết bóc phốt chồng mình và tiểu tam. Theo đó, cô gửi một bài đăng đến kẻ thứ ba với đủ lí lẽ khiến dân mạng chú ý.

“Gửi cô gái tên P.

Từ ban đầu khi phát hiện hai người ngoại tình, chị đã biết về lí lịch của em. Em là một cô gái xinh đẹp, trắng trẻo và từng làm ‘nghề’. Khi chị phát hiện hình ảnh chăn gối của em và chồng chị thì em từ chối, chửi anh ta là đỉa đeo chân hạc.

Nực cười quá, em đẹp thật nhưng nhân cách thua kém quá. Và anh nữa, anh từng bình luận vào xin lỗi và giải thích với cô ta. Giờ thì cả hai đẹp mặt chưa”.


Bài viết được đăng tải.


Đính kèm chính là bài đăng của cô bồ giải thích chuyện hai người. Theo như cô giải thích thì thương chồng say quá, không về nhà được, ở nhà có vợ dữ và hỗn láo quá nên mới cho ở lại ngủ nhờ nhà mình.“Bữa chị chụp được tấm hình của em là do em vô tình mượn điện thoại chồng chị xem. Lúc chiều anh đó quay video em đang hát rồi em mới mượn điện thoại chụp lại. Chị thấy rồi lại nói này nói kia”, cô bồ kể.

Không chỉ vậy, tiểu tam còn nói rằng người chồng đẹp trai quá không dám thương.

“Chị về nói với anh ấy là đỉa đừng có đeo chân hạc. Em thấy chị bán trái cây từng đồng khổ sở vậy không dám thương chồng chị rồi lấy tiền bán trái cây cho em. Chị đừng ghen nữa kiếm tiền lo cho mình đi, đừng để chồng nuôi rồi nó không coi ra gì. Em là dạng cưng như trứng hứng như hoa không như chị đâu vất vả quanh năm. Chồng em là việt kiều chứ không như chồng chị đâu”, tiểu tam phản bác dữ dằn.


Người chồng và tiểu tam "diễn" ở bình luận.


Dưới phần bình luận, người chồng lên tiếng xin lỗi và hứa hẹn sẽ về dạy lại vợ mình. Đây là cách cặp đôi sai trái lấp liếm chuyện ly hôn, coi như bản thân trong sạch.

Tuy nhiên, những hình ảnh cô vợ thấy được trong máy chồng lại khác. Từ rèm, đèn ngủ đều thể hiện rõ đây là phòng ngủ chứ chẳng phải phòng hát karaoke. Điều này càng khiến cô nghi ngờ hơn nữa.

Sau này, hai vợ chồng đã ly hôn vì không thể hòa hợp được. Ngay lập tức, người chồng đã công khai xuất hiện bên cạnh bồ, dùng ảnh bồ làm avatar. Điều này khiến cho lập luận không quan hệ, không ngoại tình lúc trước hoàn toàn vô giá trị.
Những hình ảnh người vợ có được tố cáo chồng ngoại tình.


Đúng là dù có lấp liếm đến thế nào đi chăng nữa sự thật vẫn luôn là sự thật. Người vợ cũng cho biết, cô đăng tải không phải để chửi bới, cái chính là cô cho người ta thấy rõ được bộ mặt thật của chồng mình như thế nào thôi.

Nhiều dân mạng khuyên cô vợ bây giờ hãy thoải mái tư tưởng và sống thật vui vẻ. Chấm dứt mối quan hệ bên người chồng phản bội rất có thể là một điều thành công với chính tương lai của cô.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)