Tin tức - pháp luật 2012-03-02 16:23:27

Tin này hay.Có mấy hôm rồi mà không thấy ai đăng lên này.


Bà Phạm Thị Diệu Hiền – Tổng Giám đốc Công ty CP Thủy sản Bình An


[size=1]“Đại gia” tổ chức "siêu đám cưới" hầu tòa[/size]Thứ Sáu, 02/03/2012, 08:54 AM (GMT+7)
[justify](Tin tuc) - Ngày 29/2, luật sư bên nguyên Nguyễn Trường Thành cho biết: TAND quận Ô Môn, Cần Thơ đã lên lịch, dự kiến ngày 16/3 sẽ đưa ra xét xử vụ án “Tranh chấp hợp đồng mua bán cá”.[/justify]
[justify]Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

[/justify]


[justify]Đây là vụ kiện đòi tiền nợ bán cá giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Văn Liền và bà Phạm Thị Mai với phía bị đơn là bà Phạm Thị Diệu Hiền – Tổng Giám đốc Công ty CP Thủy sản Bình An (đại diện theo pháp luật của công ty).

Khi phóng viên đặt vấn đề về việc tổ chức đám cưới con trai với dàn “siêu xe”, tiệc tùng xa hoa bậc nhất Cần Thơ, trong khi nợ tiền cá của nông dân thì không chịu trả, luật sư Nguyễn Trường Thành - Trưởng Văn phòng Luật sư Vạn Lý (TP.Cần Thơ) cho rằng: Lẽ ra, bà Diệu Hiền phải tiết kiệm những khoản chi không cần thiết để dành ưu tiên cho việc thanh toán nợ.

Ngày 27/2, một nguồn tin cho biết Ngân hàng NNPTNT, Chi nhánh Cần Thơ vừa từ chối khoản vay trên 300 tỷ đồng đối với Công ty CP Thủy sản Bình An do bà Phạm Thị Diệu Hiền làm Tổng Giám đốc. Lý do là phía công ty không đảm bảo việc thanh toán nợ, không còn các khoản thế chấp tương ứng.Bà Phạm Thị Diệu Hiền


Trước đó, bà Hiền đã có tờ trình gửi lên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để xin xét hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp. Theo đó, bà Hiền xác nhận còn nợ tiền cá của nông dân lên đến gần 250 tỷ đồng.

Theo nội dung trong tờ trình, bà Hiền cho rằng: Trong 10 tháng đầu năm 2011 hoạt động sản xuất và xuất khẩu của công ty rất tốt; khách hàng ổn định và có thêm nhiều đối tác mới. Tuy nhiên, vào cuối năm 2011 các ngân hàng đồng loạt thu hồi vốn và không tiếp tục giải ngân. Trong khi nhu cầu cần tiền để mua cá tra nguyên liệu trong dân rất lớn.

“Thiếu vốn, đồng nghĩa với công ty bị ngân hàng “cắt” đứt mạch máu lưu thông, khiến việc sản xuất kinh doanh của Bianfishco gặp nhiều khó khăn. Do đó, công ty còn thiếu nợ lại tiền cá nguyên liệu của nông dân gần 250 tỷ đồng” - bà Hiền phân trần.

Bà Phạm Thị Diệu Hiền chính là người đã tổ chức đám cưới cho con trai hôm 19/2 với lễ rước dâu được thực hiện bởi toàn những siêu xe hàng đầu. Dẫn đầu đoàn là Bentley Continental Flying Spur Speed màu trắng với cặp đôi trái tim bằng hoa gắn ở mũi. Tiếp đến là chiếc Phantom trắng tinh. Một chiếc Phantom màu đen khác mang biển tứ quý 3…

Giải thích lý do cho đoàn xe siêu sang chạy như diễu hành khắp Cần Thơ, bà Hiền cho rằng muốn khẳng định với mọi người là cá nhân không nợ nần ai chớ không phải muốn “chơi trội”.


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Phạm Thị, Tin Tức, Bà Phạm Thị Diệu Hiền, Tổng Giám, ty CP Thủy sản Bình, bán cá, tiền cá, Phạm Thị Diệu Hiền Tổng, Thị Diệu Hiền Tổng Giám, Diệu Hiền Tổng Giám đốc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)