Chuyện shock 2014-04-22 00:09:45

Tin Shock Bà cụ sống lại sau khi chết 2 ngày


 

Sau khi nằm 2 ngày trong quan tài tại nhà xác bệnh viện, cụ bà này bỗng mở nắp quan tài và sống khỏe mạnh. 
[justify]Vào ngày 22/12 vừa qua cụ bà Maria das Dores da Conceicao, 88 tuổi, người Brazil đã được đưa vào bệnh viện vì lý do tắc động mạch. Các bác sĩ ở bệnh viện nói rằng bà Maria đã tử vong và người ta chuyển cụ bà vào quan tài để chờ ngày chôn cất.
 

2 ngày sau đó, những nhân viên trông coi nhà xác thấy quan tài của bà có điều gì đó không bình thường. Đến gần quan tài thì họ thấy bà đang cố gắng thoát ra khỏi quan tài và bà có vẻ vẫn khỏe mạnh. Những nhân viên này nói rằng bà vẫn thở và sống bình thường.
 


Sau khi nằm 2 ngày trong quan tài tại nhà xác bệnh viện,
cụ bà này bỗng mở nắp quan tài và sống khỏe mạnh. (Ảnh minh họa)

Sau đó bà được đưa tới phòng cấp cứu và tiếp tục được điều trị tại bệnh viện. Gia đình của cụ bà Mariathì cảm thấy rất hạnh phúc khi biết bà vẫn còn sống và họ muốn được đưa bà về nhà.
 

Gia đình bà rất hạnh phúc khi biết bà vẫn còn sống.

Một người cháu của bà nói rằng cô nhìn thấy bà mình tràn đầy sức sống sau khi trở về từ nhà xác. Cô chia sẻ: “Bà tôi vẫn đang thở bình thường và sau khi thoát ra khỏi quan tài bà còn có vẻ khỏe mạnh hơn lúc trước khi vào bệnh viện.” Con gái của bà thì rất vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi biết mẹ tôi vẫn còn sống, tuy nhiên chúng tôi cũng không chắc về việc có kiện bệnh viện này hay không.”

Vụ việc này sẽ sớm được điều tra.

Cảnh sát địa phương nói rằng họ sẽ tìm hiểu và điều tra lý do vì sao bà Conceicao lại bị thông báo là đã chết và được ký giấy tờ đưa bà tới nhà xác.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahh3 cô bé ngủ trong rừng.

#5213588 0
chết lâm sàng mà 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


quan tài, nhà xác, 2 ngày, bệnh viện, hạnh phúc, nằm 2 ngày trong quan, 2 ngày trong quan tài, trong quan tài tại nhà, quan tài tại nhà xác, tài tại nhà xác bệnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)