Bóng đá 2012-02-29 14:25:21

Tin sốc: Thu hồi giải Oscar để trao cho bóng đá Việt Nam!, hotttttttt


[size=1]Tin sốc: Thu hồi giải Oscar để trao cho bóng đá Việt Nam![/size] Đến 99% các giải thưởng Oscar sẽ bị thu hồi chỉ để trao một giải cho Bóng đá Việt Nam. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức ở Lạch Tray, tại đây, người hâm mộ Hải Phòng được đốt pháo sáng thoải mái, thậm chí nếu cần có thể mang gạch đá vào sân….
———————————–
Như mọi người đã biết, hôm qua Lê trao giải Oscar lần thứ 84 đã được viện Hàn lâm điện ảnh Hoa Kỳ tổ chức.

Tuy nhiên, sau khi giải Oscar được trao, Viện Hàn lâm điện ảnh Mỹ nhận được một công văn đóng dấu “hỏa tốc” được viết dưới dạng một bức thư. Thư không đề người gửi, chỉ ghi vắn tắt là “Bóng đá Việt Nam”, ngay đầu thư đã đề: “Oscar 2012- chúng tôi không phục!”.

Thư rằng: “Thưa các ngài, chúng tôi đã theo dõi lễ trao giải Oscar lần thứ 84 và cảm thấy vô cùng thất vọng. Bởi lẽ tại sao các ngài lại chỉ trao một giải, khi có rất nhiều đề cử? Hơn nữa, chúng tôi có hẳn một bộ phim mà nội dung của nó bao trùm và chứa đựng hầu hết các phim trong đề cử của các vị.

Nếu các ngày còn không tin, tôi sẽ đưa ra những ví dụ nhỏ: Sự ra đời của Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF sẽ là gì nếu không phải là “Những người thừa kế?”. Sự ra đời ấy, cộng với những tranh cãi về quyền lợi, vấn đề truyền hình, tên giải… tạo ra một cuộc chiến “Cực kỳ inh ỏi và cận kề lạ thường” cho đến giờ vẫn chưa có hồi kết. Trong cuộc chiến ấy có sự luân chuyển cán bộ giữa VFF và VPF, thậm chí đều ở hàng ngũ lãnh đạo của hai tổ chức này, tuy nhiên họ cũng chỉ coi mình là “Những người giúp việc”.

Nếu như Moneyball ( được tạm dịch là Tiền bóng) có trong danh sách đề cử thì tại sao các ngày không đến nước chúng tôi để xem “Tiền bóng”, tức là tất cả những kịch tính phát sinh quanh trái bóng đều liên quan đến…tiền. Và quan trọng, những quan chức bóng đá nước tôi còn diễn giỏi hơn cả những vai diễn trong bộ phim Nghệ sĩ mà các ngài vừa trao giải.

Thưa các ngài, chúng tôi cũng không phục nhiều giải thưởng ở các danh mục khác. Ví dụ phim nước ngoài xuất sắc nhất A Separation (Sự chia rẽ) của đạo diễn Asghar Farhadi làm sao có thể so sánh với sự chia rẽ của những nhà đài trong cuộc chiến bản quyền truyền hình, sự chia sẽ giữa những nhà quản lý bóng đá và các ông bầu trong bóng đá nước tôi? Nếu Meryl Streep thuyết phục được các ngài ở danh mục Diễn viên nữ xuất sắc nhất với The Iron Lady- Người đàn bà thép- thì chúng tôi cũng có thể đề cử luôn một nhân vật quan trọng của bóng đá nước tôi là “Người đàn ông sành”. Sở dĩ như vậy là ông này gần đây bị người hâm mộ kêu gọi từ chức đến rát cả họng, thậm chí gửi cả rượu “tự trọng” nhưng cứ trơ trơ như…sành.

Xin nói thêm, nếu các ngài không tiến hành thanh tra và xem xét lại sự đúng sai, chúng tôi sẽ kiện lên tận…FIFA. Bởi các ngài đã trao Giải phim tài liệu xuất sắc nhất Undefeated (tạm dịch là Không khuất phục) thì chúng tôi cũng thế, sẽ không dễ dàng bị khuất phục đâu…

Cũng xin mạn phép nói thêm, nếu giải Oscar lần tới có danh mục cho thể loại phim không tưởng, chúng tôi sẽ gửi tới các ngài bộ phim “Bóng đá Việt Nam có mặt ở World Cup 2030” chắc chắn chúng tôi sẽ có giải. "


Nghe đồn, bức thư của “Bóng đá Việt Nam” đã gây chấn động tại giải Oscar năm nay và trước lý lẽ rất thuyết phục cũng như hăm dọa, Viện Hàn lâm điện ảnh Hoa Kỳ cho biết sẽ xem xét, xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên và trả lời trong vòng 1 tuần.

Tin cuối ngày: Đến 99% các giải thưởng Oscar sẽ bị thu hồi chỉ để trao một giải cho Bóng đá Việt Nam. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức ở Lạch Tray, tại đây, người hâm mộHải Phòng được đốt pháo sáng thoải mái, thậm chí nếu cần có thể mang gạch đá vào sân….

———————————–
các bác thấy sao hehe 3crisp3 3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)