Đố vui - bói toán 2013-12-17 09:34:53

Tính cách "muôn đời khó đổi" của 12 chòm saoĐó là những đặc tính đi theo cuộc đời họ mãi mãi trừ khi biến động trong cuộc đời xảy ra quá lớn – nếu không bản tính đó mãi mãi tồn tại cùng với họ.
[justify]Bạch Dương : Bướng
Dù Bạch dương có nhiệt tình bao nhiêu, tốt bụng bao nhiêu, thì bản tính trời sinh của họ luôn là bướng bỉnh. Thế nên họ giống như 1 đứa bé đáng yêu vậy.
Kim Ngưu : Ích Kỷ
Dù họ đối tốt với mọi người, chịu hy sinh bản thân nhưng trừ người yêu ra, Kim ngưu luôn luôn suy nghĩ kỹ càng mọi điều, phải không có thiệt hại vật chất thì họ mới làm. Thế nên họ khá giàu.
Song Tử : Thông Minh
Dù cho bất kì công việc, bất kỳ ngành nghề nào, họ mãi mãi có 1 cái đầu tính toán siêu việt . Chính vì vậy họ rất ít khi là người bị thua thiệt. Hãy nhớ , song tử luôn luôn thông minh dù thế nào đi nữa.
Cự Giải : Yếu Đuối
Dù cho vẻ ngoài cự giải có mạnh mẽ thế nà , trong tình yêu họ có chủ động đến mức nào đi nữ , thì họ mãi mãi dễ dàng rơi nước mắt và cần 1 người ở bên nếu xảy ra chuyện.
S
ư Tử : Sĩ Diện

Dù cho sư tử có hòa đồng thế nào, vui vẻ ra sao và tốt bụng biết bao nhiêu, họ luôn luôn muốn mình nổi bật trong mắt người khác. Hãy nhớ , sư tử là luôn luôn sĩ diện dù thế nào đi nữa.
Xử Nữ : Thẳng Thắn
Dù cho xử nữ tốt bụng thế nào, biết cư xử ra sao đi nữa, họ luôn luôn tìm cách nói ra suy nghĩ của mình cho người khác biết (không phải tâm sự nhé! ).
Thiên Bình : Giả Tạo
Dù thiên bình có thân thiện, hoặc ngược lại là khó gần đến mức nào đi nữa, họ luôn luôn không trải cảm xúc ra , điều này của họ ngang cơ bảo bình . Hãy nhớ, thiên bình là luôn luôn là người biết cách che dấu cảm xúc của chính mình.

Thần Nông : Buồn
Dù thần nông có vui vẻ hoặc thoải mái đến mấy, họ luôn luôn có những vướng bận khiến họ buồn. Hãy nhớ, thần nông là luôn luôn buồn dù thế nào đi nữa .
Nhân Mã : Mơ Mộng
Dù nhân mã có thành đạt, thực tế và nghiêm túc đến mức nào đi nữa , họ mãi mãi có những mơ mộng thầm kín ở trong tim . Hãy nhớ , nhân mã là luôn luôn mơ mộng dù thế nào đi nữa .
Ma Kết : Tốt Bụng
Dù ma kết có nghiêm túc , hòa đồng hoặc khó gần như thế nào đi nữa , bản tính mãi mãi không thay đổi của họ là quan tâm tới người khác . Hãy nhớ , ma kết là một 
con
 người tốt bụng dù thế nào đi nữa.

Bảo Bình : Khó Hiểu
Dù bảo bình có mở lòng hoặc khép mình đến mức nào đi nữa thì không ai có thể nắm bắt bản tính của họ . Hãy nhớ , bảo bình là luôn luôn khó hiểu dù thế nào đi nữa.
Song Ngư : Thương Người
Dù cho song ngư có là tốt bụng hay độc ác, bản tính mãi mãi không thay đổi của họ là không thể tàn nhẫn với ai . Hãy nhớ , song ngư là luôn luôn thương người dù thế nào đi nữa.
Đó là những đặc tính đi theo cuộc đời họ mãi mãi trừ khi biến động trong cuộc đời xảy ra quá lớn – nếu không bản tính đó mãi mãi tồn tại cùng với họ.
 
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)