Sao thế giới 2012-03-05 09:23:52

Tình cũ CR7 nghiện “chuyện ấy” trên máy bay


[justify]
Người đẹp Nereida Gallardo quả thực rất biết cách để gây chú ý.


Việc cặp kè với Ronaldo đã đưa tên tuổi Nereida Gallardo lên một tầm cao khác hẳn, từ một cô nàng vô danh thành một người đẹp được săn đuổi. Không rõ cô đến với ngôi sao Bồ Đào Nha vì điều gì nhưng theo nhiều người “chiêu đánh bóng tên tuổi" của người đẹp thực sự rất hiệu quả. Sau khi chia tay Ronaldo, cô ra rả lên báo để kể về những ngày tháng mặn nồng cùng rất nhiều chuyện bí mật giữa 2 người.

Thời còn mặn nồng với Ronaldo

Tiền bạc, danh vọng… mọi thứ đến với Nereida tới tấp kể từ ngày đó, tuy nhiên cô vẫn chưa chịu dừng lại. Sau khi kiếm cho mình một tấm chồng, anh chàng Pedro Sabater tưởng như cô sẽ chịu yên bề gia thất và sống một cuộc sống thầm lặng nhưng không. Cô vẫn chưa chịu dừng lại, mới đây cô nàng lại tiếp tục gây sốc với tuyên bố: “Một trong những chuyện ấy ưa thích của tôi là ở trên máy bay”.

Nereida bên đức lang quân Sabater

Ngay lập tức, câu chuyện của Nereida thu hút rất nhiều sự chú ý bởi người đẹp thường xuyên đi lại giữa Anh, Bồ Đào Nha, Italia… một mình vì lý do công việc. Không những vậy cô còn tiết lộ: “Tôi thích vậy nhưng chồng tôi thì không”. Sabater không thích vậy Nereida lấy đâu ra “đối tác” để mây mưa trên máy bay theo sở thích. Theo báo chí Bồ Đào Nha, trong thời gian qua đã không ít lần Nereida bị bắt gặp sánh bước cùng tiền đạo Gonzalo Quinaz của CLB Despotivo das Aves.

Thường xuyên gây sốc

Phải chăng Sabater đang “mọc sừng” mà không biết. Trước đây, đã từng có lần Nereida nói rằng cô đến với Sabater là để quên đi Ronaldo.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2883910 0
cũng nhờ CR7……………………

em í thật là dzâm quá đi… mà công nhận là vếu em í to thiệt. 3crisp3

Chủ đề cùng mục


người đẹp, Bồ Đào, Nereida Gallardo, tên tuổi, mặn nồng, trên máy bay, lần Nereida,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)