Teen 24h 2015-10-07 08:00:26

Tính năng Luyện thi thánh địa ôn tập của Chinh Phục Vũ Môn


Mỗi lần tham gia ôn luyện, bạn sẽ phải tốn 1 vé thi thử và các bạn có thể tìm mua dễ dàng bằng thẻ nạp CPVM sau khi truy cập vào tính năng luyện tập.

Cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn lần thứ II năm học 2015 - 2016 đã chính thức “lên sóng” với những màn tranh tài kiến thức vô cùng sôi nổi của tuần đầu tiên, vòng thi cấp trường.

Năm nay, cuộc thi đã đánh dấu sự quay trở lại với rất nhiều thay đổi mới mẻ và vô cùng hấp dẫn về thể lệ cũng như giải thưởng. Cơ hội đạt giải hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn nhưng đâu mới là "bí kíp" giúp bạn thực hiện được ước mơ chinh phục "kho báu" giải thưởng này?

Chìa khóa cho câu hỏi này nằm ở tính năng Luyện tập hoàn toàn mới được tích hợp vào cuộc thi. Càng luyện tập nhiều, bạn sẽ càng có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm đối mặt với những câu hỏi "khoai cả củ" cho vòng thi chính thức.

Tham gia luyện tập Chinh Phục Vũ Môn cũng giống như thi thử trên lớp, bạn sẽ được làm quen với môi trường thi đấu thực tế cùng hệ thống câu hỏi cực kỳ phong phú của cuộc thi, giúp bạn không bị "ngợp" và căng thẳng khi bước vào những vòng thi chính thức.


Tính năng Luyện thi ‘thánh địa’ ôn tập của Chinh Phục Vũ Môn

Điều đặc biệt nhất chính là bộ câu hỏi trong trong tính năng Luyện tập chính là 1 phần của bộ câu hỏi của các vòng thi chính thức, bạn hoàn toàn có thể trở thành "phù thủy" tri thức và dễ dàng chinh phục đỉnh cao Vũ Môn.

Tuy nhiên, để có thể đạt đến cấp độ "bá đạo" đó, bạn cần chăm chỉ tham gia luyện tập trong Chinh Phục Vũ Môn.

Mỗi lần tham gia ôn luyện, bạn sẽ phải tốn 1 vé thi thử và các bạn có thể tìm mua dễ dàng bằng thẻ nạp CPVM sau khi truy cập vào tính năng luyện tập.

Bật mí cho các bạn, hãy mua một khối lượng vé kha khá và để dành cho những lần luyện tập trước mỗi vòng thi vi càng mua nhiều bạn sẽ càng được giảm giá. Hãy tận dụng ngay những ưu đãi có sẵn từ CPVM và bạn sẽ thấy chi phí mình bỏ ra sẽ "hạt rẻ" đến bất ngờ đó.


Vé thi thử dùng để tham gia luyện tập cho cuộc thi

Sau mỗi lần "văn ôn võ luyện" xong, bạn sẽ được phần thưởng từ CPVM. Trong gói quà này luôn có một phần thưởng vô cùng hữu ích và giá trị dành cho các bạn. Đó chính là điểm IQ.

Đây chính là yếu tố quyết định hệ số phụ trên BXH nếu các bạn có cùng một kết quả thi, "đấu sĩ" nào có điểm IQ nhiều hơn sẽ là người chiến thắng. Mùa thi trước đã chứng kiến rất nhiều những màn "lội ngược dòng" của các thí sinh nhờ vào điểm IQ.

Không những vậy, điểm IQ còn có thể được dùng để mua 4 vật phẩm hỗ trợ của cuộc thi là 50/50, đổi câu hỏi, nhân đôi bước đi, bỏ qua thời gian chờ, đây là những vật phẩm hỗ trợ đắc lực giúp cho các bạn trong mỗi vòng thi vì vậy các bạn hãy nhớ sử dụng một cách hợp lý.

Theo những thông tin cực "hot" từ BTC, 3 thí sinh có điểm IQ cao nhất cuộc thi sẽ có hẳn một cơ cấu giải thưởng riêng rất có giá trị vậy nên các bạn hãy nhanh chóng tích lũy điểm IQ càng sớm càng tốt.


3 "đấu sĩ" có điểm IQ cao nhất của cuộc thi sẽ giành được những phần thưởng giá trị

Tuần thi thứ 1 vòng thi cấp trường đã khởi tranh từ 28/9 với 10 tuần thi, hãy bắt tay vào luyện tập ngay từ bây giờ để giành thật nhiều vinh quang cùng đấu trường tri thức của cuộc thi CPVM nhé. Đăng ký tham gia cuộc thi và luyện tập tại website chinh phục vũ môn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)