Tâm sự - chia sẻ 2013-06-27 15:40:57

Tôi đã nói dối anh quá nhiều


Tôi đang có mối tình lãng mạn trên mạng nhưng anh ấy cứ nằng nặc đòi gặp tôi.
Tôi năm nay 39 tuổi, đã ly hôn và có 2 con, một trai một gái. Tôi đã trải qua một cuộc hôn nhân tồi tệ suốt 11 năm. Chồng cũ của tôi thường xuyên say xỉn, về nhà đập phá đồ đạc và chửi mắng vợ con. Không kiếm ra tiền nhưng anh ta còn thường xuyên miệt thị tôi là người ít học, bán hàng tạp hóa. Cho dù thế tôi vẫn cố gắng nhịn nhục vì các con. Cú hích cuối cùng khiến tôi buộc phải ly hôn là anh ta đã đánh con trai chỉ vì cháu đã lên tiếng gọi bố là “đồ say xỉn”.
Cuộc sống của ba mẹ con không hề tệ như tôi tưởng tượng. Chúng tôi khá vui vẻ. Tuy về mặt tình cảm riêng tôi luôn cô đơn nhưng tôi rất sợ đàn ông. Tôi không tin tưởng họ cũng như sợ làm tổn thương các con. Vì thế, tôi lên một trang web hò hẹn trực tuyến và tìm được một người đàn ông tâm đầu ý hợp.
Chúng tôi đã thường xuyên chat với nhau, sau đó nhắn tin, gọi điện, tâm sự mọi điều trong cuộc sống. Anh ấy hơn tôi 3 tuổi, đã ly hôn, có hai con trai và sống ở Đà Nẵng. Hiện anh ấy đang nuôi một đứa. Anh ấy trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Ngày nào không được trò chuyện với anh ấy, tôi cảm thấy trống vắng và hụt hẫng. Anh ấy rất thông minh, dịu dàng và rất hiểu tôi.
Sau một năm chat chít, anh ấy đã ngỏ lời yêu tôi và muốn gặp tôi ngoài đời thực. Nhưng tôi lại hoảng sợ. Bởi vì tôi đang giữ mối quan hệ “hồn Trương Ba, da hàng thịt”. Tôi đã nói dối với anh ấy quá nhiều điều. Tôi đã nói sai tuổi, sai số con và gửi ảnh em gái của tôi cho anh ấy. Đối với anh ấy, tôi 35 tuổi, ly hôn và có một con gái. Em gái của tôi khá xinh đẹp, trẻ trung nên tôi đã gửi ảnh em gái tôi để anh ấy xem mặt. Đó là cô gái da trắng, tóc dài, cười tươi và điệu đà. Còn thực chất, tôi có làn da rám nắng, ít cười và cắt tóc tém. Tác phong của tôi cũng không phải dịu dàng mà giản dị, xuề xòa. Điều tôi còn chút hy vọng là anh ấy chưa bao giờ tán tụng về vẻ ngoài của tôi mà chỉ luôn nói rằng anh ấy thích sự chân thành của tôi, tính cách và tâm hồn tôi.
Anh ấy nói tháng 7 sẽ đến gặp tôi. Tôi thực sự rất hoảng sợ. Tôi rất yêu anh ấy, chưa người đàn ông nào khiến tôi cảm thấy rung động và khao khát như vậy. Nhưng tôi rất sợ mất anh ấy khi biết chuyện. Cả tháng nay tôi đã không ngủ khi nghĩ đến ngày tôi sẽ không còn nhận được nhắn tin, email và các cuộc điện thoại đầy tình yêu thương mà anh ấy dành cho tôi. Liệu như anh ấy có thực sự thích những thứ bên trong tôi hay chỉ thích tôi ở bề ngoài? Liệu như khi nhìn thấy tôi anh ấy có thay đổi? Liệu như tôi có nên từ chối gặp anh ấy và mãi mãi nuôi mối quan hệ như thế này? Tôi có thể làm gì để không mất anh ấy?
Minh Anh 

Liệu như tôi có nên từ chối gặp anh ấy và mãi mãi nuôi mối quan hệ như thế này?

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4886866 1
Temmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm3ahaa3

éc, vừa mới ra lò á…………….

#4887340 1
Thích vẻ bề ngoài thôi chứ chưa tiếp xúc thì biết gì về tâm hồn người khác mà yêu
Vote 1 vé từ chối 3ahhyes3

người nào tinh ý, qua cách nói chuyện cũng đoán được một phần tính cách đối phương mà

#4887438 1
@nhatchimai Cách nói chuyện chỉ đoán được 1 phần thôi chứ cái quan trọng hơn vẫn là sự tiếp xúc giao tiếp trực tiếp với nhau 3ahhyes3

@ViP.Tis : thì đó, ngta hẹn gặp nhau còn gì, có phải cưới lun đâu

#4887458 1
@nhatchimai Hình như em chưa hiểu hết ý mà cô gái muốn nói nhỉ ?3ahhyes3

@ViP.Tis : e mới cưỡi ngựa xem hoa, chưa dùng đến kính lúp 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Anh ấy, ly hôn, mối quan hệ, con trai, Chúng tôi, tôi khá, người đàn, tôi cảm thấy, dịu dàng, Nhưng tôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)