Games 2012-03-21 23:31:50

Tổng hợp game NES(điện tử băng)


chắc ai cũng biết nhỉSuper Mario Bros


Super Mario Bros 2


Contra


Bản Classic (Phần 1) thì còn đơn giản lắm ^^!!!


Phần 2 có nhiều cải tiến


Mình thích nhất vẫn là phần 3
[size=3]Kunio Kun no Nekketsu Soccer League[/size]

Trò này còn có tên là Goal 3. Dạng đá bóng, nhưng trong khi thi đấu các cầu thủ có thể thi triển rất nhiều thế võ như cùi chỏ, song phi, húc đầu, đá móc… Bên cạnh đó, mỗi đội và mỗi cầu thủ (riêng với đội Nhật) đều có 1 cú sút riêng như bóng lặn, bút chì, sư tử, quả chuối, cá bơi… Ngoài ra các hiệu ứng thời tiết trên sân như mưa, lốc xoáy, sấm sét, bùn lầy… có ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu.[size=3]Contra Force[/size]

Nói đến Contra thì không thể thiếu trò này. Còn có tên gọi là Contra 6. So với 2 bản kia thì Contra Force có nhiều cải tiến hơn về nội dung cũng như cách chơi. Đặc biệt về vũ khí, mỗi nhân vật có 2 loại đạn khác nhau để chọn lựa, từ súng phun lửa, súng phóng lựu, mìn, súng tên lửa tầm nhiệt… Ngoài ra còn có 1 mẹo ăn gian rất hiệu quả, ai từng chơi thì sẽ nhớ. Tóm lại có thể nói đây là phiên bản Contra hoàn thiện nhất trên hệ máy NES.

[size=3]Battletoads Double Dragon[/size]

Tên thường gọi là Song Long Ếch. 1 trong những game "oánh lộn" kinh điển! Bạn có thể chọn 1 trong 3 chàng ếch, hoặc anh em Billy Jimmy. Với cách chơi vui nhộn, âm thanh đồ họa rất đặc sắc, và đặc biệt là độ khó cao, những ai đã từng chơi thì sẽ không dễ dàng bỏ qua nó!
Lưu ý: chơi bằng giả lập FCEU, vì nếu chơi bằng VirtuaNES thì đến màn 5 sẽ bị treo!

[size=3]Ninja Mèo - Kyatto Ninden Teyandee[/size]

1 trong những game ninja xuất sắc của Tecmo. Ngoài nhân vật chính chọn trước ở mỗi màn chơi (3 con mèo), trong quá trình chơi bạn có thể chuyển đổi sử dụng các nhân vật hỗ trợ với từng kĩ năng riêng biệt như phá đá, bay, khoan, lặn. Đồ họa và âm thanh rất hay và vui nhộn, mang đậm phong cách Nhật.
[size=3]Battle City [/size]Game bắn xe tăng huyền thoại, ai từng chơi cái máy game Nintendo cổ lỗ sĩ đều biết đến nó.

[size=3]Dr. mario [/size]


Wai wai world
Adventure game nổi tiếng quá trời. Nó tiêu của tui không biết bao nhiêu tiền hồi bé đó nha.


[size=3]Captain Tsubasa Vol 2 - Super Striker[/size]

Game tiếng Nhật đầu tiên tôi chơi. Hồi đó chỉ biết mò mẫm và nhớ: lên là lừa bóng, phải là sút, trái là chuyền…
Nếu ai đã từng xem bộ truyện tranh Subasa đầu tiên, và thuộc thế hệ 80 thì không dễ gì bỏ qua.
Phải nói, đây là 1 trong những game thuộc dạng "để đời" của Tecmo, sau này có thêm vài phiên bản cho các hệ máy SNES, Genesis nhưng phiên bản NES vẫn là hay nhất. Đồ họa, gameplay, âm nhạc tóm lại trong 2 chữ: tuyệt vời!

Điều không hợp lí duy nhất của game, đó là máy (CPU) ăn gian quá nhiều! Trong khi ta sút vài ba quả là hết sức, còn máy cứ nã ầm ầm. Tuy nhiên, để phá chiêu này cũng không khó:
- Kéo dãn đội hình đối phương, chuyền bóng vào khu 16m50, sau đó cho các cầu thủ mạnh nhất sút!
- Giữ bóng càng nhiều càng tốt. Đối phương mà có bóng thì phá cho kì được.
- Chỉnh password 3 chữ, ta sẽ có 1 đội hình cực mạnh, tuy nhiên 1 số cầu thủ chủ chốt như Kojiro, Niha, thủ môn Zuken lại yếu.

Thời gian hoàn thành game tính ra khá lâu, tuy nhiên với mỗi trận, ta sẽ được 1 password riêng - 1 bước đột phá mang tính sáng tạo vào thời điểm đó. Bây giờ chơi giả lập thì cứ thế Save vô tư
[size=3]Ninja Gaiden 3 - The Ancient Ship of Doom[/size]

Thời máy gắn băng, game có nhiều tên khác nhau như Ninja 3, Ninja Ryukender. Còn tên đúng của nó là ở trên.
Có thể nói, chúng ta biết đến khái niệm Ninja đầu tiên có lẽ nhờ game này. 1 game cực kì xuất sắc! Nội dung hay, cách chơi hấp dẫn và đặc biệt là âm nhạc tuyệt vời - những giai điệu cho đến giờ vẫn không thể nào quên! Theo bước chân anh chàng Hayabusa, chúng ta lần lượt qua từng nhiệm vụ, chiến đấu với các tên trùm bằng những tuyệt chiêu ninja đẹp mắt như bắn phi tiêu, chưởng lửa, xoáy lửa, leo tường…
Sau này tuy có remake lại trên hệ máy SNES, nhưng bản trên NES vẫn là hay nhất. Về sau, tuy Tecmo đã cho ra đời Ninja Gaiden trên hệ XBOX - có thể nói là game đỉnh cao về thể loại ninja, nhưng NG3ASD vẫn được đánh giá là 1 game bất tử, và nhiều gamer vẫn không bao giờ bỏ nó.
1 điều lưu ý là khi chơi trên máy gắn băng ngày xưa, ta có chế độ chỉnh password cho từng màn, còn chơi giả lập thì không, tuy nhiên, cứ Save là xong hết.
Còn gì để nói nữa không nhỉ? Hãy tìm lại những cảm giác ngày xưa thôi.

[size=3]Kage[/size]

1 trong những game tôi không bao giờ quên. Đây cũng là 1 game ninja xuất sắc thời đó.
Vũ khí chính có 2 loại: kiếm và xích. Kiếm lợi về đánh xa và cận chiến, còn xích thì đánh tầm trung, đặc biệt là tốc độ! Cái này tùy người, tôi thì quen dùng kiếm. Chơi 2 người thì sẽ có lợi hơn 1 chút.
Có 3 phiên bản là U, J và E. Không khác nhau mấy, ngoại trừ vị trí 1 số kẻ thù có thay đổi. Thời chơi trên máy gắn băng thì bản J là phổ biến nhất, và đây cũng là bản hoàn thiện nhất.

[size=3]Mitsume ga Tooru - cậu bé 3 mắt[/size]

[size=3]Teenage Mutant Ninja Turtles 2[/size]

Game Ninja Rùa này thì chắc ai cũng nhớ - 1 game đi cảnh rất phổ biến ngày xưa. Đồ họa, cách chơi, âm nhạc tuyệt vời. Tuy nhiên để hoàn thành thì cũng khá lâu, vì không có chế độ Save hay chỉnh password, nên phải chơi 1 lèo từ đầu đến cuối. Ngày xưa máy gắn băng có 1 số băng cheat sẵn, được 30 hoặc 40 mạng, nếu chơi được mấy băng này thì rất may, không thì chỉ có 4 mạng thôi. Và muốn dễ hơn thì phải chơi 2 người.

[size=3]Teenage Mutant Ninja Turtles Tournament Fighters[/size]

Ninja Rùa quyết đấu - 1 trong những game đối kháng đầu tiên. Ngày xưa chịu khó mò mẫm được hết các tuyệt chiêu, bây giờ quên sạch. Lâu lâu lôi lại chơi cũng thấy rất thú vị.
Nhân vật thì cứ chọn Mặt Sắt, có chiêu đấm liên hoàn, dính thì khỏi chê.

[size=3]Karateka[/size]

[size=3]Jackal - bắn xe Jeep[/size]

"Trận chiến sẽ làm máu bạn sôi lên" - câu mở đầu trong game.
Cùng với Contra, Ninja Rùa… đây cũng là 1 game hay của Konami. Cách chơi đơn giản, nhưng cũng đòi hỏi phải lanh tay lẹ mắt 1 chút.
Lưu ý: chơi bằng giả lập FCEU!

[size=3]Captain America and the Avengers[/size]

Có tên gọi là Đại úy Mĩ - cái này thời đó cũng có phim hoạt hình trên băng VHS. Chơi chế độ thường thì bạn điều khiển được 2 người thay phiên nhau, còn chơi chế độ đối kháng thì máy 1 có 2, máy 2 có 3 người - 3 tên trùm trong game.
Thử thách lớn nhất của game là độ dài, và 1 chút về độ khó. Game không có chế độ lưu nên phải chơi 1 lèo, còn trùm thì bình thường, chỉ 2 tên Mandarin và Red Skull là khó. Tuy nhiên nếu chịu khó nâng cấp vũ khí cho Đại úy và Mắt ưng thì cũng dễ dàng.
Game sau này có 1 bản khác trên SNES, và bản này cũng rất hay.

[size=3]Gun Smoke[/size]

[size=3]Cross Fire[/size]

Trò này tên gọi là gì tôi không nhớ, chỉ nhớ tên gốc thôi. 1 game bắn súng khá hay, ngang ngửa với Contra. Chỉ chơi được 1 người, và còn 1 số lỗi nhỏ (cái này chơi là thấy liền à).

[size=3]Rush 'n Attack[/size]

Tiếng Việt gọi là Chọc Dao. 1 game rất hay của Konami, và cũng hơi khó, vì địch khá đông, có những màn chúng nó bắn như vãi trấu. Chơi 2 người dễ hơn.
Lưu ý: chơi giả lập FCEU!

[size=3]Silk Worm[/size]

Tiếng Việt gọi là Chiến tranh vùng vịnh. Có 2 tùy chọn là xe jeep và trực thăng, đi bắn nhau. Chơi 2 người dễ hơn.
Nhận xét: thời xưa game hơi ưu tiên cho việc chơi đồng đội.
[size=3]Top Gun[/size]

Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng cùng tên, đây cũng là 1 game bắn máy bay hay, và cũng khá thử thách người chơi. Để đạt thứ hạng tốt nhất (ranking), bạn phải tiêu diệt hết kẻ thù trong 1 nhiệm vụ, hạn chế tối đa thương tích (tốt nhất đừng bị bắn phát nào), và đặc biệt là phải hạ cánh an toàn.
Ngoài đồ họa, cách chơi ấn tượng, âm nhạc trong game cũng là yếu tố nổi bật. Đặc biệt là bài nhạc nền Top Gun Anthem - 1 trong những OST rất nổi tiếng (mai mốt tôi up bài này lên)

[size=3]Lifeforce[/size]

Game chiến tranh vũ trụ cũng hay, và khá khó. 2 người chơi.

[size=3]Over Horizon[/size]

[size=3]Legend of Kage[/size]

Tên thường gọi là Na Tra cứu mẹ. 1 game khá phổ biến ngày xưa.

[size=3]Spartan X[/size]

Tên thường gọi là Lí Tiểu Long (chỗ khác không biết gọi thế nào). 1 game "oánh lộn" đi cảnh kinh điển.

[size=3]Spartan X 2[/size]

Bản tiếp theo, tên thường gọi là gì không biết (vì hồi đó có biết tiếng Nhật đâu). Hay và khó hơn bản 1.
[size=4]Felix The Cat :[/size]


Thể loại đi cảnh được sản xuất bởi Hudson Soft năm 92 . Felix the Cat để lại một ấn tượng mạnh trong lòng người chơi về cuộc phiêu lưu của chú mèo đen


Điều gây thích thú nhất là ở mỗi cảnh khác nhau mèo Felix đều được trang bị những món đồ chơi khác nhau và rất đã Không gian trò chơi gồm mặt đất , mặt biển , lòng biển , trên không , ngoài vũ trụ …

[size=4]Tom & Jerry and Tuffy[/size]


Một trong những game Tom & Jerry lâu đời nhất Cách chơi cũng bình thường thui , thích hợp giải trí nhẹ ^^
[size=3]Bomberman[/size]

Game Đặt bom ngày xưa đây. Chơi đến màn 51 hay 53 gì đó là hoàn thành.

[size=3]Master Fighter 2[/size]

Lưu ý: đây không phải Street Fighter của Capcom! Nhưng nó hay hơn bản SF. Và thời đó, game này phổ biến hơn SF nhiều.
[size=3]Tecmo World Cup Soccer[/size]

1 game đá bóng rất phổ biến thời đó.
[size=3]Double Dragon 3[/size]

Song Long 3 - game "oánh lộn" kinh điển ngày xưa. Và bản 3 cũng là bản hay nhất.
Game có 2 phiên bản JP và US. Chơi bản US thì có thể biết nội dung, nhưng bản JP thì ổn định hơn, và thời xưa hầu hết chúng ta chơi trên bản JP, 1 số băng có cheat sẵn.
Chơi 2 người thì có lợi hơn, vì có thể đánh phối hợp với nhau.
Chơi trên máy băng có mẹo chỉnh vượt màn
[size=3]Chip 'n Dale Rescue Rangers[/size]

Đội cứu hộ Chip và Dale - từ phim hoạt hình cho đến game đều rất hay và vui nhộn.

Lưu ý: file ChipDale gồm 2 ROM.

[size=3]Chip 'n Dale Rescue Rangers 2[/size]

Bản tiếp theo, hay hơn bản 1 rất nhiều. Từ đồ họa, cách chơi cho đến âm thanh có sự cải tiến vượt bậc. Ngày xưa trên máy gắn băng, đây cũng là bản phổ biến nhất.
[size=3]Castlevania[/size]

Phiên bản đầu tiên trên hệ máy NES - mở đầu cho sự thành công dòng Cv nổi tiếng sau này! 1 game hành động với cách chơi mới lạ, đồ họa khá ấn tượng, đặc biệt là âm nhạc tuyệt vời với giai điệu bất hủ của bản Vampire Killer! Cho đến bây giờ, đây vẫn được đánh giá là 1 trong những phiên bản xuất sắc nhất trong dòng Cv.

[size=3]Castlevania 2 - Simon's Quest[/size]

Bản tiếp theo của Cv. Bạn sẽ theo bước chân Simon Belmont tiếp tục cuộc hành trình.

[size=3]Castlevania 3 - Dracula's Curse[/size]

Phiên bản thứ 3 trên hệ máy NES. Nhân vật chính bây giờ là Trevor Belmont.
Điểm cải tiến ở phiên bản này là ta có thể thu phục và sử dụng các nhân vật mới: Grant Danasty và Sypha Belnades. Lưu ý: ở phiên bản này, Sypha được giới thiệu là nam, nhưng trong 1 số game và các tài liệu về sau đều nói Sypha là nữ. Và tên được viết là Sypha chứ không phải Syfa.
[size=3]Kick Master[/size]

1 game Action-RPG xuất sắc ngày xưa!
Bạn sẽ vào vai chàng hiệp sĩ Thonolan - 1 võ sĩ chuyên dùng cước - nhiệm vụ đi tìm và diệt phù thủy Belzed, giải cứu công chúa.
Yếu tố RPG ở đây là bạn sẽ lấy được rất nhiều item văng ra sau khi hạ 1 kẻ thù: item hồi máu, tăng EXP, tăng MP… Và đến mỗi Lv, Thonolan sẽ học được 1 chiêu thức cước mới. Bên cạnh đó, trong mỗi màn và sau khi diệt trùm, ta cũng sẽ lấy được các phép thuật hỗ trợ như bắn chưởng, sấm sét, động đất, kĩ năng bay…
Đồ họa tuy không được chuẩn, nhưng nội dung, cách chơi và đặc biệt là âm nhạc thì phải nói là tuyệt vời. Độ khó cũng khá cao. Tóm lại, đây là 1 trong những game "để đời" của hệ máy NES mà bạn không nên bỏ qua.
Lưu ý: chơi bằng giả lập thì trong 3 cái VN, JN và FCEU thì FCEU có vẻ ổn định hơn cả, tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn còn mắc lỗi, đặc biệt là sau khi hết màn 2 hoặc màn 5 là treo game, không chơi tiếp được.
Trình giả lập chạy ổn định nhất đối với riêng game này là VirtuaNES phiên bản đầu tiên 0.1. Tải về tại đây: VirtuaNES01

[size=3]Duck Tales 1 & 2[/size]Tiếng Việt gọi là Vịt Donald. Tuy nhiên, nhân vật chính ở đây là bác Hà Tiện Scrooge. Bạn sẽ theo chân bác Hà Tiện, phiêu lưu qua nhiều vùng đất để tìm kho báu.
Nội dung thì hơi "phim hoạt hình" 1 tí (toàn bộ nhân vật của Walt Disney mà). Đồ họa, cách chơi, âm nhạc rất hay. Và bản 2 hay hơn bản 1.
[size=3]Ghosts 'n Goblins[/size]

1 game phải nói là rất khó! Ngày xưa chơi mãi cũng chỉ qua được màn 2 là hết. Bọn nó cứ túa ra như ruồi khiến ta trở tay không kịp.
Sau này đã có bản tiếp theo trên hệ máy PSP, nhưng tôi chưa biết thế nào, vì không có máy. Thằng bạn thông báo tin kia cho tôi thì không rõ nó có chơi không.

[size=3]The Little Mermaid[/size]

Nàng tiên cá Ariel - rất nổi tiếng cả game lẫn phim hoạt hình! Nếu bạn đã từng xem phim thì không thể bỏ qua game, còn chưa xem phim thì hãy ra tìm mua đĩa mà xem, và đừng quên chơi game này.
Nội dung game thì có khác phim 1 chút. Đồ họa, cách chơi, âm nhạc tuyệt vời! Sau này tuy có thêm nhiều phiên bản, gần đây là trên hệ GBA, nhưng bản trên NES vẫn hay nhất.
Ngoài lề 1 tí: trong các nhân vật trong phim, tôi thích anh chàng nhạc trưởng cua Sebastian.

[size=3]Rockin' Kats[/size]

Còn có tên gọi khác là Ninja Mèo, chú ý kẻo nhầm với Ninja Mèo của Tecmo. 1 game cũng khá hay.
[size=3]ecmo Cup - Soccer Game[/size]

1 game đá bóng kiểu Subasa, cũng do Tecmo thiết kế. Dở hơn Subasa rất nhiều, nhưng nói chung cũng tạm chơi được, vì có cái lợi là có tiếng Anh nên ngày xưa còn biết đường. Tuy nhiên, ngày xưa thì tôi chơi Subasa trước, còn trò này chơi 1 vài lần cho vui.

[size=3]Mighty Final Fight[/size]

1 game "oánh lộn" khá phổ biến ngày xưa. Đồ họa hơi trẻ con (do tỉ lệ 1:1), nhưng cách chơi và âm nhạc rất khá. Các phiên bản trên NES sau này được cải tiến và bổ sung hay hơn.

*Bonk's Adventure_(U) : Nấm Đầu Bự nè, heh.


*Operation_Wolf_(U) : Biệt kích Sói nè.


*The Untouchables,_The_(U) : Mafia, game đỉnh nhá.*Lone_Ranger,_The_(U) : Tay Súng Vô Đối, heh heh.*Guerrilla_War_(U) : Chiến Tranh Cuba, quá đỉnh, hô hô.


Lord of King : Quỷ Vương 2; một game cực kì đỉnh đối với tui ^___^

*Marvel's X-Men : X Men, đừng có trông mặt mà bắt hình dong nhá

*Mari Street Fighter III Turbo : Đấu Võ Đường Phố 3 đây, đầy đủ các nhân vật kể cả Mario và Luigi luôn

*M.U.S.C.L.E. : Đô Vật-game đỉnh một thời trong kí ức trẻ thơ thời ấy(lúc ấy đã mất băng game mà nhớ lại)

*Master Chu & The Drunkard Hu : Sở Lưu Hương đây!!! Tèn Tén Ten, game không tồi!


Motocross Champion : Mô Tô Địa Hình!!! Excited Biker không thể sánh bằng game này được!!!

*Musashi no Ken - Tadaima Shugyou Chuu : Kiếm Sĩ Nhóc. Game khá là hay và nổi tiếng, đã có bạn yêu cầu thì mình đáp ứng đây.

*Nekketsu Koukou Dodgeball Bu - Soccer Hen : Game đỉnh : Đá Banh 12!!! Cùng cười bể bụng lại một lần nữa như thời niên thiếu với Kunio nào!!!

*Ninja Crusaders : Ninja Hổ. Game tuyệt hay, sánh ngang cùng Ninja Ryukenden thời ấy!!!

*Noah's Ark : Đã từng chơi qua game Felix The Cat thì bạn không nên bỏ qua game này nha!!!

8. Kyouryuu Sentai JuurangerSiêu nhân đi cảnh. Hồi nhỏ tui chơi hoài mà chưa phá băng, giờ thì bạn thay mặt dùm tui nghen.


Đại loại là 1 vài game nhìn wen wen,còn nhiều game lạ hoắc 1 chưa mò ra,nói chung là có 1 file tất cả các trò,các bác down về giải nén rồi luyện công thôi,thú thật là lúc bé mỗi Contra là về nước rồi,à con Cuba nữa,còn lại chưa về nổi,kể cả Mario


link down đây ạ:
[size=4]http://www.mediafire.com/?gad99cf56s2dja2[/size]

luyện thôi!!! 3crisp3 3crisp3 3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 ngày xưa ơi …………………………………………………….

co ai pit cho sếp thuốc ten game tieng anh tai ve lam s z mn

#2991024 0
Link của mình gần như đủ hết rồi đấy,các bác cứ yên tâm về mò mà luyện thôi 3crisp3

tks chú

#2991183 0
tks cậu…nagy2 xưa chơi ko sót trò nào 3blingeye3

cho xin cai link dow cho dt anroi gùi wa yahoo [email protected]
tk chu thót nhieu

cho xin cai link dow cho dt anroi gùi wa yahoo [email protected]
tk chu thót nhieu

3congratz3 thích nhất trò subasa:))

#2993837 0
tớ thix nhất trò đá banh oánh nhau 3crisp3

#4733679 0
Chủ thớt có game Vua King Kong ko zay? Giờ trên phiên bản Android gọi tên là : Khỉ đột đồng đăng, hồi xưa trên trên đầu 34 đó. Có game đó không cho mình xin với. If được nhờ bạn gửi link wa mail : [email protected] cho mình nha.Cảm ơn bạn nhiều.

nhớ hồi xưa có cái này như có cái PS3 rồi 3crisp3

ngày xưa nhà tớ mở tiệm game băng nên hầu hết là đã từng chơi, và thuộc thế hệ 8x đời giữa, thjk nhất vẫn là đá banh subasa, bắn xe tank 3crisp3

zay ban pik game sep thuoc o duoi game ban xe tank la tên gi ko ban

#2993942 0
Ôi đệch,nịna lùn đâu 3ahhyes3

hix…thax thớt đã share nhưg thớt làm nhớ ngày xưa wá . Ngày đó mọi thứ thật đơn giản nhưg cái gì cũng chân thật chứ cái gì bây h cũng ảo vl ra

có ai chỉ dùm mình với mình dow về rồi và vào chơi -= cách nào

nhớ lại ngày xưa chơi mấy trò này thích thế 3adore3 trong cái đống này mình cũng từng chơi 2/3 rồi,thích cái trò đá bóng ra quả chuối thế mà ko biết tên là gì
trong này khá nhiều trò mình muốn tìm mà chả biết tên
thanks bạn nhiều nha

#2994053 0
*Nekketsu Koukou Dodgeball Bu - Soccer Hen : Game đỉnh : Đá Banh 12!!! Cùng cười bể bụng lại một lần nữa như thời niên thiếu với Kunio nào!!!


đá bóng này hả bác?

#2994084 0
giải nén ra có folder nes,các bác vào sẽ thấy
chọn game rồi vào chơi thôi 3big_love3

nhưng bgio khong còn nữa rùi……………………….. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3game gi day ban oi

#2994159 0
ôi! tuổi thơ tôi……………….
3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

#2994162 0
chơi subasa nhớ có cú sút bão cát sa mạc với cú cút hình quả chuối của ishi thì phải lâu lắm ko chơi 3blingeye3

#2994168 0
Mình phê nhất từ bé là seri Ninja gaiden với Dauble Dragon

#2994169 0
thớt cho hỏi game nhân vật cầm búa vàng tên j v , kiếm hoài ko ra 3ahhyes3

thời thơ ấu cuả mình, hồi đó ko có khả năng mua, chỉ đi chơi ké thui 3ahh3 3ahh3

thank thớt,thời thơ ấu của em đây mà 3big_love3 3big_love3

ganem hay nhất tank ma k có………………. 3bored3 3bored3

gần như đã chơi hết mấy game này, giờ thấy lại tự nhiên có 1 cảm giác là lạ, nó cứ lâng lâng, cám ơn thơt nhiều nha 3adore3 3adore3

#2994350 0
thớt cho mình xin cái game mà trên X-Men dc ko 3blingeye3 3blingeye3 nhớ quá

#2994372 0
game chọi búa là Adventure Island…còn tank mình nghĩ tên wá dễ tìm nên k đăng thôi bác

#2994398 0
@bb_boy:Lord of King : Quỷ Vương 2; một game cực kì đỉnh

#2994519 0
kaka thấy r tks thớt nhiều 3blingeye3 tìm mãi, may mà có topic này 3blingeye3

#2994540 0
ngày xưa nhà thằng anh có máy này mà bác em cấm 2 ae(nhà sát nhau) đến cn cho chơi 1 tiếng,lâu lâu thì có được 1k chạy ra ngoài chợ chơi nửa tiếng wắc cần câu 3crisp3

megaman đâu 3crisp3 ……………….

#2994565 0
1 thời đã quá… 3aha3

#2994603 0
có ai nhớ trò ninja ếch mà ăn shjt ko nhể 3burning3

#2994616 0
Crash 'n the Boys - Street Challenge : game thi đấu thể thao 4 môn phối hợp vừa thi đấu vừa đánh nhau vừa làm người chơi cười bể bụng đây!!!


*Downtown - Nekketsu Koushin Kyoku - Soreyuke Dai Undoukai : một game thể thao phối hợp nữa đây…không cười bể bụng thì không về nước nhá!!!


*Downtown Special - Kunio Kun no Jidaigeki Dayo Zenin Shuugou! : Kunio-kun Samurai!!! Đủ các tuyệt chiêu, đủ các màn chơi, và đủ các bí mật đang chờ bạn khám phá; và đây là game phiêu lưu hay nhất trong dòng Kunio!!!


*Ike Ike! Nekketsu Hockey Bu - Subette Koronde Dai Rantou : Hockey!!! Mỗi nhân vật một tuyệt chiêu, mỗi bộ đồ một lợi thế và nhược điểm riêng; và từng pha đánh xoáy, đánh bổng, combo cực mạnh và tuyệt đẹp tồn tại cùng nhau trong một game Kunio đỉnh cao của thời thơ ấu!!!


*Nekketsu Kakutou Densetsu : Đấm bốc Chaien & Xêkô!!! Một trong những game đỉnh nữa đây!!! Mã quái nhân cực mạnh, tuyệt chiêu mạnh mẽ cùng nhiều chiêu quái dị lẫn hài cười ra nước mắt là gia vị chính để tạo nên một game đỉnh cao!!!

#2994686 0
River City Ransom : Cứ gọi là phiêu lưu hay toàn diện đi nhá, vừa hài vừa nhạc hay vừa đánh nhau tốt vừa level lẫn tuyệt chiêu đầy mình…chỉ thua kém Lùn Samurai thui!!!


*Nekketsu Koukou Dodgeball Bu : cứ gọi là, vừa Bóng Ném Tuyệt Chiêu, hô hô hô, máu me…


*Kunio Kun no Nekketsu Soccer League : Kunio dẫn nguyên cả đội tinh anh đi tiêu diệt thế giới, ý nhầm, đoạt cúp vàng thế giới đây. Nếu đạt kỉ lục đá được 50 bàn vào lưới đội đối phương trận chung kết thì bạn đã là crazyfan của Kunio từ lúc nào không hay rùi!!! Game đỉnh! Nhạc đỉnh!


*Nekketsu! Street Basket - Ganbare Dunk Heroes: vừa bóng rổ vừa đánh nhau vừa bay nhảy vừa chôm rổ của mình gắn cho đối phương (xấu xa vãi) vừa phạm luật bay vào thùng rác kinh dị đủ kiểu, vừa chơi vừa cười đến chết thì thôi nhá!!!


*Nekketsu%20Koukou%20Dodgeball%20Bu%20-%20Soccer%20Hen%20%28J%29 : Đá Banh Lùn!!! Mặc dù khó có thể sánh bằng Kunio World Cup nhưng đây là game đá banh hay THỨ HAI trên hệ máy NES!!! Không thể bỏ qua!!!Circus Charlie
Pooyan.

"Urban Champion''


Mình up thêm mấy game cho các bạn nè:
Wrecking Crew: mình hay gọi là trò đập đá. Mình chỉ biết màn 6 có cách tìm búa vàng là như vày thui:


3 game bắn súng sử dụng chuột ^^:
Duck Hunt hay là bắn vịt:

Hoguns Alley, mình gọi là bắn bia:

Wid Gun Man, bắn cao bồi:
Teenage Mutant Ninja Turtles III - The Manhattan Project
Phiên bản Ninja rùa cải thiện hơn so với Teenage Mutant Ninja Turtles II, rất phổ biến ở Việt Nam hồi trước.[size=3]Battle City [/size]Game bắn xe tăng huyền thoại, ai từng chơi cái máy game Nintendo cổ lỗ sĩ đều biết đến nó.

[size=3]Dr. mario [/size]
#2994690 0
nịna ếch ăn shit là trò nào 3ahhyes3

#2994702 0
mấy cái này bùn bùn mình cũng ngồi chơi lại miết 3big_love3

#2994793 0
3crisp3 tại hồi xưa chơi ké nhà hàng xóm, thấy trò đó, chắc cũ lắm r thớt 3ahhyes3

#2994828 0
trò nào nhỉ,mình k nhớ hình ảnh k bít tìm sao 3ahhyes3

#2994835 0
ai nhớ trò Tynytoon ko, nhớ mang máng 3burning3

chậc , nhiều nhỉ , có cả game chưa biết bao giờ 3blur3 Đếm sơ sơ mình chơi trên dưới 10 game ở đây 3crisp3 3crisp3

đây còn thiếu dòng game kinh điển máy NES đó là game Xman và 1 trò nữa mà mình không nhớ lám : " trò có 4 thằng đánh nhau 2 người chơi, có tuyệt chiêu là khi ôm vào nhau nữa ", khôg biết chủ topic kiếm dùm mình game đó được không vậy 3bathing3 3bathing3
P/S thanks thớt

#2995033 0
[size=3]Captain America and the Avengers[/size]
cái này hả bác 3ahhyes3

#2995117 0
M.U.S.C.L.E. : Đô Vật-game đỉnh một thời trong kí ức trẻ thơ thời ấy(lúc ấy đã mất băng game mà nhớ lại)


hay cái này nhỉ 3ahhyes3

chơi 80% số game này rồi , ghét nhất là cái ghost and goblin chơi mãi không qua được bài 3 3curse3

jo có máy tính nên ko choi nua oy

#2995247 0
dơn về chơi trên máy tính mà bác 3ahhyes3

1 thời đã qua 3blingeye3

nhớ hồi nhỏ wá đi papa tui mua cái đầu VCD được tặng cái VCD 300 trò 2 anh em chơi thả ga luôn (ôi thời thơ ấu wa rồi) 3bored3 3bored3

#2995312 0
tớ cũng 1/2 số game………toàn game thời 2012 2013 3blingeye3 3blingeye3

#2995320 0
nhầm…toàn game thời 2002 2003 3ahhyes3

Toàn game ckơi r` … thýck quá 3crisp3

#2995423 0
hay thanks!!!!!!! 3crisp3

tks bác KyC nhé ………

#2995964 0
2002 2003 e chơi tới đĩa vuông đĩa tròn rồi bác,bác nào có cho e xin cái link game cao bồi nhảy nhảy đê 3ahhyes3

giờ nhìn nhớ quá ! mà cho hỏi thớt ơi sao có nhìu game bấm vào là nó đen thui luôn vậy ??

#2996188 0
cái đó chắc lỗi,mình cũng bị vài cái như vậy:(

#2996262 0
chơi lun đc k
… tui thick Battletoads Double Dragon … lâu ny k đc chơi…ó AE nào thích game này không tui up lên cho

Xếp hình chơi chưa rain_sun! 3ahhyes3

#2996564 0
thì lấy link đown về chơi thôi bạn
vip úo đi bác 3big_love3

#2996633 0
Chỉnh password 3 chữ, ta sẽ có 1 đội hình cực mạnh, tuy nhiên 1 số cầu thủ chủ chốt như Kojiro, Niha, thủ môn Zuken lại yếu.


ủa cái này là sao ??? minh chơi cái này khá đinh nhưng khong biết cách này. bác nào biết chỉ tận tinh băng tiếng nhật trong đó luôn là minh hiểu 3congratz3 3congratz3

Thanks Ky cờ iu vấu :X:X hồi xưa chị chơi mấy trò ở trên mún nhão luôn cuộn băng :)) chỉ chơi đc những trò trên thôi,còn lại thì bó tay :D

http://www.mediafire.com/?4wj7k35f4335f6y
AE Down về rồi giải nén ra rồi vào thư mục game

mở lên rồi thì chọn File –> Load Game (hoặc nhấn Alt + L) nó sẽ ra như thế này

Chọn như hình để vào cấu hình từng Player, mình chỉnh sẳn 2 người chơi rồi AE muốn thay đổi thì chỉnh lại


Nhấn Enter đề Pause game lại (khi thoát hẳn thì cũng phải Pause mới thoát được)
Nhấn File –> Savestale slot để lưu lại game khi đang chơi mà mún tè để chơi típ tục đoạn đó
Nhấn Video –> Select Video Blitter… để chọn bộ lọc cho hình ảnh chất lượng hơn
theo tùy chỉnh của mình thì player 1 chọn F3 để nạp xu F1 để đồng ý, player 2 chọn F4 để nạp xu F2 để đồng ý

link down 1 số game phổ biến
- The king of fighters
http://www.rom-world.com/file.php?id=36097
- Metal Slug
http://www.rom-world.com/file.php?id=22688
- Warriors of Fate (World 921002) (Tam quốc chí)
http://www.rom-world.com/file.php?id=31926
- The King of Dragons (World 910711)
http://www.rom-world.com/file.php?id=23088

AE down về đừng giải nén ra cứ chép theo đường dẫn thư mục game –> roms –> neogeo rồi chọn File –> Load Game là được

#2997373 0
cho hỏi cái này đẩy đủ game đia~ vuông k ạ 3big_love3

ko đủ bác ạ, cái rom NeoGeo bị gì rồi, được mấy trò của game thùng thui

Soccer Hen đá thành hình mấy loại quả công nhận vẫn nhớ . haiz vãi 3congratz3

#2999537 0
bác nào giúp e dc ko, e ko chơi dc trò Kunio - Nekketsu! Street Basket - Ganbare Dunk Heroes, với Kunio - Nekketsu Kakutou Densetsu máy bị đơ luôn 3blur3 3blur3 3blingeye3 3blingeye3

Xem lại những hình ảnh này mà nhiều kí ức tuổi thơ chợt hiện ra 3big_love3 3big_love3 3big_love3

ko có tró ăn muối hả ta 3blingeye3 3blingeye3

thank ban. oi thoi tho au 3bored3 3bored3

To marcelo.
Mình không biết tiếng Nhật 3ahhyes3, nhưng cũng biết cách này. Bác vào phần password của game, nó có 1 cái bảng nhiều ký tự hình như là bảng chữ cái. Chọn 1 chữ cái có hình chữ L nằm úp xuống 3ahhyes3 3ahhyes3. Đánh chọn 3 lần là có ngay đội hình mạnh và như bác Kyc nói 1 số cầu thủ chủ chốt lại yếu 3ahhyes3 3ahhyes3 3aha3 3aha3. Mình cũng mê trò này, nhưng đánh mất băng rồi 3bored3 3bored3. Chơi cả đội có mã với đội thường đều vào chung kết hết phá đảo luôn trừ đội thường đến chung kết thì mất băng 3bored3 3bored3. Phần password cũng có là phần save luôn. Hồi trước ngồi chép code sau mỗi trận mệt kinh 3blur3 3blur3. Cảm ơn bác Kyc, ôi tuổi thơ ơi!! 3congratz3 3congratz3

Thiếu 3 games kinh điển nhất là Tank, Kage và Rambo lùn 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Motocross Champion : Mô Tô Địa Hình!! hùi nhỏ ghiền nhất trò này… hơn nữa số game trên chưa chơi hết :) 3aha3 3aha3

#3001097 0
3blingeye3 20 năm về trước

#3002478 0
tank là batle city mình post r mà các bạn? 3ahhyes3

#3002824 0
@bb_boy: mình đang chơi Tinytoon đây 3blingeye3 Tiny Toon có 2 loại, mình đang chơi loại đa thể thao 3big_love3
có thể loại nhãy trên mấy ván gỗ, điều khiển cái thùng có bánh xe trên đường ray, con heo đi trên nóc tàu hỏa …. 3adore3

#3003052 0
e đag luyện song long 3crisp3

xưa gì….. nó vẫn nguyên giá trị 3big_love3

a, lâu lắm rùi k chơi na tra cứu mẹ gì gì đó, thớt nhắc mới nhớ, k là dĩ vãng roài 3congratz3 3congratz3

1 thời tuổi thơ..h còn đâu 3blingeye3 3blingeye3

rockman nữa chứ 3aha3

#3004878 0
@KyC: Kyn vừa luyện xong song long rồi 3blingeye3 tới đoạn ở trên cái tàu không gian có nhiều bục cầu thang ý, ko hiểu file bị gì error mất, hình ảnh vỡ hết ra lun 3ahhyes3
chơi mấy cái game Kinio Kun mắc cười dã man rợ 3crisp3

#3004897 0
cái này mình sưu tầm r post lên cho a e chắc 1 vài game bị lỗi,mình vào cái aladin cũng toàn điểm ảnh 3ahhyes3

tất cả đều đã chơi hồi còn là băng, chưa chơi giả lập, vì giả lập chán lắm, ninja là thích nhất, đại úy mỹ thì về nước mấy lần rồi.

#3005835 0
tìm cái này lâu lắm rồi , tks bạn nhiều 3adore3 3adore3

thick nhat chip and dale
… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ủa sao ko cóa bắn xe tăng??

#3008058 0
thank thớt 3aha3…………..

chỏ hỏi trò TyniToon tên j` trong list game dậy

thơt làm mình nhớ tuoi tho qua..nhớ hồi đó ..4 chị em ngồi tụ lại chơi sau giờ ăn tối..chơi thay phiên ,thua là ra…hix gio ko con nữa ..bây giờ tuổi trẻ chỉ toàn tạo nét..cầm ipad chọt chọt ..đâu có vui như lúc xưa..

có ai biết trò thằng người bé tí nhiều màn nhảy qa mấy cái hố rộng thiệt rộng, lâu lâu lụm đc cái ná bắn nữa chỉ tên cho e down cái :( hồi nhỏ chỉ độc chơi trò đó mà lúc chuyển nhà làm mất cái băng đó ùi >"

#4202395 0
cho mình hỏi cái trò 3 mắt ( 3 eyes) muốn chọn đạn thì phải ấn nút nào..mà khi vào mua vật phẩm nhưng khi muốn dùng nó chả hiện ra j cả..ấn vào đâu để chọn nhỉ cả nhà..

Ôi! tuổi thơ………. 3big_love3 3big_love3

yes hay tks bạn nhe
3congratz3

bác thớt cho em hỏi cái trò
1 ông bố đặt bom rồi cứu 7 đứa con và 1 bà vợ(cửa cuối cứu cứu vợ)
game này có phần 1 và phần 2
bác thớt hay bác nào có nhớ game tên là gì ko ạ :(
Thanks all

#5000555 0
có thánh nào biết chỉ dùm với , game này ngày xưa mình chơi lâu quá ko nhớ tên , chỉ nhớ là game đi cứu bạn , cứu dc người nào là chọn người đó típ . Game thể loại đi cảnh , đến màng cuối đi phi thuyền lên hành tinh khác đấu với bos cuối 

#5000998 0
trò đó emc hưa chơi :v

Bác có biết trò bắn máy bay.. Ăn đạn có hình số 1,2,3,4,5… Ăn bom có hình chữ B,T,W,F.. Lâu quá e củng ko nhớ rõ Hix. Bác nào biết thì cho e xin tên trò ấy nha..
E thank nhìu..
Giờ nhớ vs ghiền lém ròi.. Cho e xin
 
 

chu thót cho cingular cai linh dow di yahoo [email protected] gùi mail wa nha tk chu thót truoc

chu thót cho cingular cai linh dow di yahoo [email protected] gùi mail wa nha tk chu thót truoc

Chủ đề cùng mục


size 3, 1 game, phiên bản, phim hoạt hình, âm nhạc, nhân vật, hệ máy, đặc biệt, trên hệ, Lưu ý,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)