Điện thoại - Tablet 2015-05-18 07:27:15

Top 5 theme đẹp nhất cho điện thoại Android 2015


Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với giao diện Android của mình và bạn cần một giao diện mới mẽ và phong cách hơn. Việc thay đổi giao diện hình nền cũng như các biểu tương icons trong Android là cần thiết. Trong bài viết dưới đây sẽ là 5 theme đẹp cho Android mà bạn có thể cài đặt cho "dế yêu"  của mình.

Những theme này được tìm và tổng hợp trực tiếp từ Google Play, chính vì thế mà việc cài đặt sẽ trở nên dễ dàng và an toàn với Smartphone của bạn. Bạn có thể tham khảo các theme sau.

1. Faience XHDPI


Theme này là một trong những Theme nổi tiếng nhất bởi nó có lượt tải về nhiều nhất trong đó bao gồm hơn 300 biểu tượng Linux cho các ứng dụng khác nhau. Để có được chủ đề này trên thiết bị Android của bạn, bạn cần cài đặt Nova, Apex, Go or ADW launcher vào Smartphone của bạn.

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng tại đây.

2.  eTheme LauncherLà một trong những thêm do người việt thiết kế, Etheme đã đạt lượng tải ấn tượng với 1 triệu lượt tải sau 2 tháng ra mắt. Mỗi bộ theme là một chủ đề khác nhau từ chuyện “Va-lung-tung” đến Tết dân gian cổ truyền hay cá tính với bộ theme typo hiện đại. Qua những bộ theme được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và trau chuốt tỷ mỷ về đồ họa trên, eTheme đang cho thấy nỗ lực trong việc tạo ra một ứng dụng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng Việt.

Bạn có thể download tại đây.

 
3. Next Launcher Black Designe


Chủ đề này là rất thanh lịch và cho một cái nhìn rất sang trọng cho bạn điện thoại. Bao gồm 31 biểu tượng HD và 4 hình ảnh nền tuyệt vời, nó thay thế tất cả các biểu tượng ứng dụng với sự tươi đẹp và dễ chịu.

Bạn có thể download tại đây.

4. Leatherware Go Launcher EX Theme


Leatherware là một chủ đề rất dễ thương và đầy màu sắc cho các thiết bị Android mà cho một cái nhìn rất hoạt hình với điện thoại của bạn. Với các biểu tượng trông giống như họ đã được sơn, đó là Theme rất nổi tiếng cho điện thoại Android.

Bạn có thể download tại đây.

5. Simplex BlueTheme


Chủ đề này cung cấp một màu xanh và màu xám mát mẻ để thiết bị của bạn trông rất đơn giản nhưng hấp dẫn.

Bạn có thể tải tại đây
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)