Ảnh - truyện vui 2011-11-12 13:57:42

Tranh vẽ đường phố luôn là đỉnh..............


Ống cống mà cũng biết phì phèo điếu thuốc lá.Từ những bụi cây, mảng tường, viên gạch, vòi nước, nắp cống… các nghệ sĩ quốc tế đã vẽ nên những bức tranh nghệ thuật đầy sáng tạo và hài hước.
Đây là tác phẩm của nghệ sĩ đường phố Dan Bergeron với nghệ danh Fauxreel nằm trong chuỗi dự án "Khuôn mặt đô thị", trong đó ông thường chọn những mảng tường trống ở khu ổ chuột, nhà bỏ hoang để làm bối cảnh sáng tác.


Một bức tranh đường phố giản đơn mà vô cùng độc đáo của Luiz Felipe Amado da Cunha với nghệ danh Kimera khi anh tận dụng khe bóng trên một bức tường để tạo thành hào quang toả ra từ chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh.


Bức tranh nữ cổ động viên xinh xắn này là một tác phẩm của nữ hoạ sĩ Sandrine Estrade Boulet. Cô kết hợp đầy sáng tạo những thứ có sẵn từ bối cảnh như ụ cỏ để làm thành một chi tiết điểm nhấn trong sáng tác của mình.


Tại một bể bơi cạn nước bỏ hoang lại có người đang… bơi. Thú vị đấy chứ!


Một tác phẩm theo trường phái ảnh điểm (pixelated art) tạo cho người xem cảm giác như vòi nước tại một góc phố New Yorkđang tuôn chảy xối xả.


Ối, ống cống thò ra tay của ninja rùa kìa!


Nghệ sĩ người Úc BUFFiss lại sử dụng băng keo dính để "vẽ" nên một bàn tay khổng lồ đang nắn nót một đồng xu - mà thực ra là nắp ống cống - tại một khu chợ.


Một tác phẩm "giết người" man rợ trên đường phố.Còn thiếu mỗi cặp kính là sẽ có một John Lennon đang suy tư cùng điếu thuốc lá.


Một quả bom ngay giữa vỉa hè? Ồ không, ai đó đã tinh nghịch "chế" thêm ngòi nổ cho chiếc ghế cách điệu trên đường phố.


Một cô bé đang chơi trò trượt máng xối và thổi bong bóng.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)