Ảnh - truyện vui 2020-04-18 13:38:30

Trào lưu khoe con xấu :))


Trào lưu này bắt đầu từ hai bức ảnh vô cùng đáng yêu của một bà mẹ đăng tải trên trang cá nhân với dòng caption hài hước: “Đừng bao giờ để chồng chụp ảnh con”. Trong bức ảnh thứ nhất do mẹ chụp, em bé trông đáng yêu như một thiên thần. Ngược lại, trong bức ảnh do anh chồng chụp, em bé lại có biểu cảm hài hước khó đỡ. Mặc dù cùng chụp con nhưng mỗi người lại chụp ra một bức ảnh khác biệt nhau hoàn toàn.

Bài đăng của bà mẹ này đã lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù ai cũng thấy rõ sự khác biệt giữa hai bức ảnh nhưng mọi người đều dành rất nhiều lời khen ngợi cho em bé và đoán rằng đôi vợ chồng này sẽ trở thành những ông bố, bà mẹ tốt.

Hai bức ảnh ngộ nghĩnh trên đã nhanh chóng tạo ra trào lưu mới trong hội các bà mẹ bỉm sữa Nhật. Thay vì khoe ảnh con xinh đẹp, lung linh, bây giờ các mẹ lại thích thú với việc chia sẻ những bức ảnh “bêu xấu” con cái.

Cuộc thi khoe ảnh xấu của con vừa giúp các mẹ có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của con, lại giúp các mẹ giảm cẳng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả. Cuộc thi càng lúc càng được các ông bố, bà mẹ hưởng ứng nhiệt tình. Hãy cùng ngắm những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé dưới ống kính của bố mẹ nhé!Chưa kịp tạo dáng đã bị chụp.(Ảnh: Jintiankansha)Mới đẻ được hai tuần nên trông giống khỉ hơn.(Ảnh: Jintiankansha)Nụ cười để đời của con.(Ảnh: Jintiankansha)Làm mặt xấu đi con.(Ảnh: Jintiankansha)Tướng ăn uống không giống ai hết.(Ảnh: Jintiankansha)Con xấu hết phần thiên hạ rồi.(Ảnh: Jintiankansha)Yên tâm, con sẽ giành hạng nhất.(Ảnh: Jintiankansha)
Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/khoe-con-xinh-da-loi-thoi-ro
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bức ảnh, đáng yêu, hai bức ảnh, hài hước, ảnh con, Mặc dù, khác biệt, khoe ảnh, Cuộc thi, khoảnh khắc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)