Nghệ thuật - blog 2020-04-10 08:15:45

Trào lưu khoe nhan sắc phụ huynh thời trẻ - ăn đứt hotgirl bây giờ


Vì nhan sắc của mẹ đủ cân tất cả các app chụp hình xịn xò nhất chứ sao!
Trào lưu khoe nhan sắc phụ huynh thời trẻ dù không còn mới mẻ nhưng vẫn tiếp tục được dân tình lăng xê. Mà chẳng hiểu sao càng ngắm thì càng thấy tủi thân quá trời!

Ở cái thời mà chẳng có photoshop, kỹ thuật make-up vẫn còn rất sơ sài thì mẹ chúng ta đã rạng rỡ chẳng kém gì diễn viên, ấy vậy mà bây giờ make up kĩ lưỡng, rồi dùng tới 7749 app chỉnh cũng chẳng thần thái được như vậy. Câu chuyện của cô bạn Trần Hy Hy này là một ví dụ. 


Nhan sắc như diễn viên điện ảnh của mẹ cô bạn có tên Hy Hy


Hy Hy đã một lần nữa chứng minh độ đúng đắn của định lý phụ huynh chúng ta chính là các hot girl, hot boy đời đầu khi không ngại về lục album ảnh cũ được bố mẹ giấu kỹ lưỡng. Chỉ bằng đôi ba bức ảnh, người ta đã phải trầm trồ không thôi trước ngoại hình sắc sảo của mẹ Hy Hy.

Tuổi đôi mươi mẹ của Hy Hy thực sự là một đại mỹ nhân. Cô sở hữu mái tóc xoăn dài cá tính, sống mũi cao thẳng cùng nụ cười ngọt ngào, đặc biệt là góc nghiêng hết sức "ăn tiền". 
Sống mũi "ăn tiền"


Đáng nói nhất là nhan sắc ở thời điểm hiện tại. Dù hiện tại đã trạc tứ tuần nhưng mẹ cô nàng không hề có dấu hiệu lão hóa, vẫn trẻ, vẫn đẹp, và thân hình thon gọn đủ để khiến nhiều bạn trẻ thời nay khóc thét. 
Hình ảnh hiện tại của mẹ Hy Hy càng khiến người ta trầm trồVóc dáng khiến con gái chúng mình khéo tập tành cả năm chưa chắc đã có được


- Công nhận là các mẹ ngày xưa đẹp thiệt đó!

- Mỹ nhân hồi trước cứ phải gọi là nhan nhản.

- Cô đẹp quá, mặt đẹp, dáng cũng đẹp nữa.

- Nhìn dáng cô bây giờ xong nhìn bản thân mà muốn khóc, huhu!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)