Dân chơi 2013-03-07 04:27:00

Trào lưu rợn tóc gáy dùng dao "đâm tay theo nhạc" của giới trẻ[size=6]Được ví von là bản sao của trào lưu "cup song", song "the knife song" lại bị lên án bởi công cụ được sử dụng có thể gây nguy hiểm cho người thể hiện bất kì lúc nào.[/size]

[justify]Nếu trào lưu "cup song" hút hồn giới trẻ bởi cách thể hiện sự nhuần nhuyễn, khéo léo với một chiếc cốc hỗ trợ nhạc cho phần lời của mình thì "the knife song" lại sử dụng những vật dụng nguy hiểm, dễ gây sát thương cho cơ thể là dao, kéo và những vật nhọn.
 

Việc dùng dao và các vật nhọn biểu diễn gây nguy hiểm. 


Không chỉ các teen boy, mà nhiều teen girl cũng
thích thú với trào lưu này.

 
Trên nền nhạc của bài hát, người biểu diễn trào lưu này phải xòe bàn tay và đặt chúng lên bàn, tay kia cầm sẵn một con dao hoặc vật nhọn và chuẩn bị nhịp điệu cho phần lời hát bằng việc đâm liên tục mũi dao vào các kẽ hở được tạo ra bởi khoảng trống giữa các ngón tay.

Ban đầu, việc đâm mũi dao được thực hiện với tiết tấu chậm sau đó nhanh dần, nhanh dần. Việc sử dụng đồ vật dễ gây sát thương đã khiến trào lưu này nhận nhiều ý kiến lên án từ cộng đồng mạng.
 
Tuy nhiên, đây là cách thể hiện cá tính khiến giới trẻ nhanh chóng “nổi tiếng” nên hiện tại, trào lưu này vẫn được nhiều người tham gia biểu diễn và mức độ táo bạo, nguy hiểm cũng theo đó mà “tăng dần đều”.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)