Sao thế giới 2011-09-24 17:07:44

Triệu Vy lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác


Là một diễn viên xinh đẹp nhưng rõ ràng, thời gian cùng tuổi tác đã khiến cho chị ấy khó có được sự hoàn hảo như cách đây vài năm.

[justify]Ngày hôm qua, Triệu Vy đã tham dự lễ khai trương của một thương hiệu mua sắm. Chỉ xuất hiện trong vỏn vẹn 10 phút, Én nhỏ ngày nào vẫn gây chú ý nhờ bộ trang phục khá đời thường, khuôn mặt trang điểm nhẹ. Là một diễn viên xinh đẹp nhưng rõ ràng, thời gian cùng tuổi tác đã khiến cho cô ấy khó có được sự hoàn hảo như cách đây vài năm.
Giản dị trong sự kiện vừa rồi, Én nhỏ vẫn rất rạng rỡ


Nhiều cư dân mạng cho rằng, khuôn mặt lộ rõ nếp nhăn của Triệu Vy chỉ có thể trở nên căng mịn trên tạp chí nhờ vào sự can thiệp của công nghệ chỉnh sửa ảnh. Năm nay đã gần bước vào tuổi 40 nên không ngạc nhiên khi vì thế, Triệu Vy đang dần trở thành cái tên “tiền bối” cả về sắc đẹp và sự nghiệp. Cô cũng thừa nhận, hiện nay, mục tiêu của cô không chỉ là diễn xuất mà còn là viết kịch bản và làm đạo diễn.


Nhưng nhiều người đã bắt đầu quen thuộc với một Én nhỏ
với làn da có nếp nhăn và tay không săn chắc
“Có người nói tôi hết thời, tôi không nghĩ nhiều quá về nhận định đó. Thực tế, mỗi nghệ sỹ đều có thể may mắn trải qua một thời kỳ đỉnh cao. Tôi cũng là người có may mắn đó. Tre già, măng mọc là lẽ thường. Với tôi, thời kỳ đỉnh cao chỉ là trong lòng khán giả, còn bản thân tôi luôn cố gắng hết mình từ khi gia nhập làng giải trí đến nay. Với mỗi giai đoạn khác nhau, tôi có một mục tiêu khác nhau và nếu thành công tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì lại lên được đỉnh”, Triệu Vy tâm sự.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1943189 0
Hết thời rồi chị vy
3crisp3

Chủ đề cùng mục


khuôn mặt, Là một diễn viên xinh, diễn viên xinh đẹp, thời gian cùng tuổi tác, ấy khó, sự hoàn hảo, vẫn gây chú ý nhờ, gây chú ý nhờ bộ, chú ý nhờ bộ trang, ý nhờ bộ trang phục,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)