Tin tức - pháp luật 2011-07-23 11:09:35

Trộm 50 triệu rồi nhờ người trả lại một nửa [hài]


Đây được coi là một vụ trộm hi hữu (Hình minh họa)

Một vụ ăn trộm hi hữu, kẻ gian lấy cắp 50 triệu, sau đó nhờ người mang trả lại hơn một nửa (khoảng 30 triệu) cho người bị mất.

Vào ngày 22-7, chị Đào Thị Hồi (ở số 8 - ngách 139/7 - Tân Ấp - Ba Đình - Hà Nội) đã đến Công an phường Hàng Buồm trình báo về việc bị mất trộm tiền.

Trước đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, chị dừng xe cạnh bến xe buýt trên đường Trần Nhật Duật để mua bánh mỳ. Do chủ quan, sơ hở chị bị kẻ gian lấy cắp mất 1 túi xách tay để ở trên xe máy. Trong túi có 1 giấy chứng minh nhân dân và 50 triệu đồng.

Sau đó không lâu, có một phụ nữ là Đỗ Thị T. (SN 1950, ở ngõ 24 - đường Nguyễn Khiết - phường Phúc Tân - Hoàn Kiếm - Hà Nội) đã đến Công an phường giao nộp 1 túi xách. Túi xách đó lại chính là của chị Hồi, trong đó vẫn còn giấy chứng minh nhân dân của chị Hồi và 30,4 triệu đồng.

Theo chị T. kể lại, trước đó có một thanh niên mang cho chị nhờ đến nộp cho Công an phường. Cơ quan công an đã thu hồi tang vật trả lại cho chị Hồi.

Bước đầu, Công an phường Hàng Buồm đã xác minh làm rõ kẻ lấy cắp túi của chị Hồi là đối tượng Vũ Văn Dậu (SN 1971, ở ngách 3/20 Phúc Tân - Hoàn Kiếm - Hà Nội). Dậu hiện đã bỏ trốn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Có lòng trả lại chắc người ta cần tiền nên lấy nhiu đó thôi! mà cũng k tham ….. k trả lại bố ai lần ra đc 3be_eaten3

chắc chỉ thiếu có 20 củ để chục con xe. lấy nhiều quá ko biết tiêu j lại đâm nghiện ngập thì bỏ mịa 3crisp3 3crisp3

#1567061 0
ảo ghê nhỉ,fải chi mấy lần mình bị đua đt mà nó bẻ nữa cái trả lại cũng đỡ ức chế 3crisp3

He.lạ nhey dam' ăn cươp' lại mang trả lại một nửa chăc' đang cần tiền vào việc gì đo' quan trọng.con bạn T hum qua bị mât' cai' xe ko biêt' no' co' lây' bộ may' mang trả lại bộ khung ko? 3ahhyes3

vớ vẩn thế .50t để ttrong túi để trên xe . mà éo trông ??? clgt có ông nào đủ dũng cảm làm thế không .

Chủ đề cùng mục


lấy cắp, Hà Nội, an phường, trộm hi, kẻ gian lấy cắp, trả lại, an phường Hàng Buồm, 1 túi, minh nhân dân, Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)