Tâm sự - chia sẻ 2009-01-10 02:46:15

'Trót dại' với bạn của người yêu


Ảnh minh họa Chúng tôi yêu nhau được khoảng 1 năm thì xuất hiện một người bạn của Trường từ trên Sài Gòn về đây học. Anh ấy tên là Thảo.
Biết tôi yêu Trường song Thảo vẫn ngỏ ý làm quen tôi, ngày nào anh cũng viết thư bày tỏ tình cảm, tôi biết là sai nhưng hình như trong lòng vẫn nhen lên cảm xúc xao xuyến. Rồi thời gian qua đi, tình cảm của tôi với Trường ngày càng phai nhạt trong khi những rung động với Thảo thì ngày một mãnh liệt. Còn Thảo, vẫn không ngừng tấn công tôi. Tôi bắt đầu quen với những tin nhắn, những lời hỏi thăm tình cảm thường xuyên của anh. Dù chưa hoàn toàn dành trọn tình cảm cho Thảo nhưng tôi biết mình sẽ không lý trí được bao lâu nữa .
Đến một ngày, tôi cũng chấp nhận làm bạn gái của Thảo. Tôi quyết định bỏ Trường để đến với anh. Khi ấy tôi còn rất ngây thơ và suy nghĩ thật đơn giản. Nên mới quen Thảo được khoảng 3 tháng, trong một dịp bà ngoại đi ra Vũng Tàu thì tôi với Thảo đã làm :chuyện ấy". Sau đó chúng tôi thường xuyên quan hệ với nhau. Tôi biết mình còn quá trẻ để trở thành một người đàn bà, nhưng tôi đã không thể làm chủ được mình.
Tuy nhiên, khi đã có được tôi, anh ấy dường như hờ hững, lạnh nhạt hẳn, tỏ ý xa lánh và không muốn gặp tôi nữa. Và từ đó tôi hiểu ra anh không cần tôi nữa. Quá buồn chán, thất vọng, Lúc ấy tôi lại tìm đến Trường. Tôi hỏi Trường có muốn quay lại với tôi không? Nhưng anh ấy cũng như Thảo, đều không còn cần tôi nữa. Mọi người nói tôi thật ngu ngốc và dại dột. Chuyện đã qua nhưng tôi vẫn thấy buồn và day dứt. Tôi vừa trách Thảo vừa trách chính bản thân mình. Giờ tôi chỉ muốn quên tất cả quá khứ, song mọi việc cứ luôn hiện hữu trong đầu làm tôi khốn khổ. Tôi phải làm sao đây?
[email protected]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#26313 0
em là một nguoi con gai hư hong quá ngu rốt ….ko thể nào tha thứ dc .1 người con gái như thế ko xung đáng với trường và nhưng chàng trai khác .em đừng làm khổ những ngưởi khác nữa và hay đi thật xaHN 20.01.2009

#26341 0
ban da khong xac dinh duoc dau la tinh yeu that su,mong ban hay vuot qua va lam lai tu dau

Chủ đề cùng mục


tình cảm, tôi yêu, tôi biết, biết mình, ấy tôi, cần tôi, vừa trách,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)