Tin tức - pháp luật 2014-03-05 20:22:13

Trực thăng tấn công Trung Quốc lao xuống cánh đồng


Một trực thăng tấn công của quân đội Trung Quốc đã rơi xuống một cánh đồng ở tỉnh Thiểm Tây, tây bắc nước này, vào chiều 4/3 giờ địa phương, khiến 2 phi công bị thương.

Chiếc trực thăng nằm trên cánh đồng sau vụ tai nạn.

 
Tờ Thời báo Hoàn cầu đưa tin, chiếc trực thăng WZ-10 đã rơi xuống một cánh đồng tại thị trấn Gushi thuộc thành phố Vị Nam vào khoảng 2 giờ chiều giờ địa phương. Hơn nửa giờ sau đó, lực lượng cứu hỏa tại Vị Nam đã nhận được một cuộc gọi đề nghị trợ giúp và điều 10 nhân viên cứu hỏa tới hiện trường.
Một quan chức từ cơ quan cứu hỏa địa phương cho biết, khi các nhân viên cứu hỏa tới hiện trường, 2 phi công đã được người dân địa phương cứu sống và được đưa tới một bệnh viện gần đó.
Một số nhân chứng cho biết chiếc trực thăng đã mất lái và lao xuống cánh đồng sau khi một âm thanh lớn phát ra từ phần đuôi. Các phi công đã bị thương nhưng không đe dọa tới tính mạng. Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.
Những bức ảnh từ hiện trường cho thấy hầu hết phần thân trực thăng cơ bản vẫn còn nguyên vẹn và không xảy ra cháy ở thân, làm nảy sinh các suy đoán rằng phần đuôi của trực thăng có thể đã bị trục trặc.
 

Trang tin Sina cho hay các phi công đã thực hiện cú hạ cánh khẩn cấp và thiết kế đặc biệt của trực thăng đã giúp đảm bảo sự sống sót của 2 thành viên phi hành đoàn.
Được Tập đoàn công nghiệp máy bay Changhe tại tỉnh Giang Tây và Tập đoàn công nghiệp máy bay AVIC Harbin thiết kế, WZ-10 là trực thăng tầm trung của quân đội Trung Quốc, nặng 5,5 tấn.
WZ-10 được “trình làng” vào năm 2012 và là trực thăng tấn công chuyên dụng đầu tiên của quân đội Trung Quốc. Sứ mệnh chính của nó là tiêu diệt các lực lượng trên bộ của đối phương và các lực lượng cơ động liên quan.
3crisp33crisp33crisp3Theo Thời báo Hoàn cầu
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5160767 1
chiều nay em nhỡ tay ném cái dép tổ ong mà e đang đi …thành ra thế này bác bác ạ

tao nhớ là chiều nay tao có lên sân thượng FAP để đổi gió chẵng lẻ tao đã…trúng thật sao…

hàng tầu mà :)),……

3crisp3 chết chúng mài chưa 3crisp3 MADE IN CHINA 

Nặng 5,5 tấn cơ mà . 1t cũng chua chắc an toàn vs china

lần sau nên đặt chủ đề là: "trực thăng tấn công của TQ rơi xuống đồng ruộng"
 

lần sau nên đặt chủ đề là: "trực thăng tấn công của TQ rơi xuống đồng ruộng"
 

"… thiết kế đặc biệt của trực thăng đã giúp 2 phi công sống sót…" củng cố mà khoe được cái gì đó. Dù sao nó củng đã tấn công chính xác mục tiêu.

3crisp3CUNG HỶ CUNG HỶ

3blingeye3Cố gắng khắc phục sự cố nhé! nó rớt xuống nhà dân là nguy đấy!

chắc chỉ 1 lỗi nhỏ thôi mà, rơi vài chiếc sẽ rút kinh nghiệm,hi

Chủ đề cùng mục


trực thăng, cánh đồng, cứu hỏa, quân đội Trung, WZ 10, lực lượng, trực thăng tấn, rơi xuống một cánh đồng, giờ địa, 2 phi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)