Chuyện shock 2012-11-03 03:23:34

Trung Quốc: 500 chú mèo thoát chết trong gang tấc (Địt kiện lũ khựa)


[size=6]Sự việc này đang gây xôn xao dư luận tại Giang Tô, Trung Quốc.[/size]
Một sự việc hy hữu đã xảy ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 31/10 và gây xôn xao dư luận địa phương. Hơn 500 chú mèo đã trốn thoát một cách may mắn trong 1 vụ bắt giữ xe tải trước lúc chúng bị chở tới các nhà hàng để… làm thịt.

Cảnh sát cho biết, họ đã phát hiện chiếc xe tải chở hàng hóa khả nghi di chuyển trên một con đường ở thành phố Từ Châu. Khi kiểm tra chiếc xe, cảnh sát rất bất ngờ bởi trên đó là hàng chục chiếc túi vải nhồi nhét tới 500 chú mèo.


500 chú mèo đã được cứu sống một cách may mắn trong lúc bị nhồi nhét trên xe tải.


Bức ảnh chụp lại cảnh hàng trăm chú mèo trên xe tải đã khiến nhiều người bị sốc và bức xúc. Một đại diện của cảnh sát, ông Sun Hai cho biết: “Số lượng mèo quá lớn khiến chiếc xe bị quá tải và đó cũng là lý do khiến nó bị chặn lại. Tài xế nói rằng chiếc xe chở thỏ, nhưng khi chúng tôi kiểm tra, chúng tôi đã bị sốc khi biết đó là hàng trăm con mèo sống”.

Nhiều người cho rằng hơn 500 chú mèo đã rất may mắn bởi nếu chiếc xe không được phát hiện, chúng sẽ bị chuyển tới các nhà hàng trong khu vực Giang Tô và… “lên thớt”. Hiện tại các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra về nguồn gốc của những chú mèo này.


Những con mèo đang được chở đến các nhà hàng để làm thịt.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)