Chuyện shock 2011-07-27 08:31:38

Trung Quốc: Cặp đôi bán con... lấy tiền chơi game online - chi có Khự mới làm thế


Cặp đôi này đã bán cả 3 đứa con của mình…

[justify]Li Lin Li Juan - cặp đôi trẻ cư trú tại thành phố Dongguan, Trung Quốc, đã bán tất cả ba người con của mình để có tiền chơi game online. Theo một số bài báo đăng tải trên tờ Tin tức Sangxiang (Trung Quốc), Li Lin Li Juan - đều chưa đến 21 tuổi, cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2007 tại một quán cà phê Internet và niềm đam mê chơi game online chính là cầu nối thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người.

Một năm sau, Li LinLi Juan hân hoan chào đón cậu con trai đầu lòng của mình. Trên thực tế thì “niềm vui” này chẳng được bao lâu, bởi chỉ một vài ngày sau khi cậu bé được đưa về nhà, cặp đôi này đã bỏ cậu bé một mình và rủ nhau đi chơi game tại một quán cà phê Internet cách nhà khoảng 30 km.
[/justify]

Cặp vợ chồng bán con để lấy tiền chơi game (Ảnh minh họa)

[justify]Trong năm 2009, cặp cha mẹ vô trách nhiệm này sinh thêm một bé gái, nhưng ngay lập tức họ đã quyết định bán đứa bé để có tiền thỏa mãn cơn nghiện game của mình. Họ đã thành công khi rao bán cô con gái của mình với giá 3.000 Nhân dân tệ (tương đương 9,3 triệu VNĐ), nhưng số tiền này chỉ đủ cho họ chơi game trong vài ngày.

Sau khi hết tiền, họ quyết định bán nốt cậu con trai lớn của mình, nhưng với giá cao hơn rất nhiều là 30.000 Nhân dân tệ (tương đương 93 triệu VNĐ). Tại thời điểm này, cặp đôi này nghĩ rằng họ sẽ có tiền để trang trải các khoản chi phí cho game online và cuối cùng khi cậu con trai thứ 3 của họ ra đời, cậu bé này cũng cũng được bán với giá 30.000 Nhân dân tệ (tương đương 93 triệu VNĐ).

[/justify]
[justify]Li LinLi Juan có thể sẽ vẫn tiếp tục hành động nhẫn tâm này cho đến khi mẹ của Li Lin biết cậu con trai của mình cùng cô bạn gái đang làm gì và bà đã tới trình báo các cơ quan có thẩm quyền.

[/justify]
[justify]Cả hai không những không hề biết những gì họ đang làm là bất hợp pháp, mà thậm chí khi được hỏi rằng: “Anh chị có nhớ tới những người con của mình hay không?”, họ đã trả lời một cách lạnh lùng rằng: “Chúng tôi không muốn nuôi dạy chúng, chúng tôi chỉ muốn bán chúng để có tiền chơi game mà thôi.”[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

lại là khựa…………. 3blur3

chỉ có thể ở khựa…. 3be_eaten3 3curse3

#1589373 0
đúng là bọn khữa không còn gì để nói

Hỗ Zữ CÒn ko ăn thịt con - Đằng này nó bán con nó chi vì chơi game cũng nãn thật 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


chơi game, cậu con trai, cặp đôi, tiền chơi, tại một quán cà phê, quán cà phê Internet, game online, cậu bé, Nhân dân, tương đương,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)