[/size] [size=3][/size]
[size=3]Một bí mật kinh hoàng về món ăn là lạ, ngầy ngậy, dai dai của đất nước đông dân nhất thế giới.[/size]
[size=3]Thứ nguyên liệu có mầu sẫm, dai dai được xào lẫn với thịt lợn hoặc gà, nấm và gia vị ớt cùng tỏi để có được món xào màu sắc hấp dẫn, thơm lừng, thực ra đó là gì nhỉ? Ăn thì ngon chứ mấy ai biết thứ nguyên liệu bí ẩn kia lại chính là những sản phẩm da cũ đã bỏ đi.[/size][size=3]
[/size] [size=3]TinVip-Tin Shock
[/size]
[/size] [size=3]TinVip-Tin Shock
[/size]
[size=3]Những chiếc ví da, đặc biệt là bao bảo vệ của những loại máy tính bảng rất được chuộng để chế biến món da xào, bởi lẽ chúng có bản lớn, dễ tạo sợi để đánh lừa thị giác.[/size]
[size=3]Tất nhiên, tất cả nguyên liệu da đều là vật dụng đã cũ để giảm giá thành.[/size]
[size=3]Kinh hoàng hơn, những món đồ da được sơ chế và khử trùng rất đơn giản[/size]
[size=3]Người ta chỉ dùng nước rửa chén bát để làm sạch, rồi sau đó cho da qua dung dịch vàng không rõ nguồn gốc để tạo độ mềm cần thiết.[/size]
[size=3]Từng miếng da thái chỉ đã sẵn sàng lên chảo.[/size]
[size=3]Thông thường, da được xào trước, chúng trở nên quăn lại, và đổi màu khiến ta không thể nhận ra đó chính là da động vật được dùng để may ví.[/size]
[size=3]Một số loại gia vị khác như ớt, nấm và thịt được xào cùng trước khi chúng ta có món “da xào” chính hiệu.[/size]
[size=3]Ai đủ can đảm thử món da xào này giơ tay nào?![/size]