Chuyện shock 2012-02-09 01:00:04

- ♥ Trung Quốc: Nữ sinh cấp 2 dùng tiền… lau giầy :|


Hành động của 2 teen girl này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

[justify]Trên các trang mạng của Trung Quốc đang tràn ngập 4 bức ảnh được cho là chụp trong một lớp học cấp 2 của thành phố Ôn Châu, Trung Quốc với tiêu đề “Nữ sinh cấp 2 dùng tiền lau giầy”. Bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi nội dung quá sốc của nó.


Những bức ảnh cho thấy một nữ sinh ngồi trong lớp học đang cầm tờ tiền để… lau giầy cho một chiếc chân của người ngồi bên cạnh. Dưới đất là những tờ tiền Nhân dân tệ có mệnh giá 1 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 100 tệ… (1 tệ bằng khoảng 3000 đồng).[justify]Hành động của 2 teen girl khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.[/justify]


“Điên, khùng…” là những từ ngữ mà các độc giả đã “tặng” cho 2 nữ sinh khi chứng kiến cảnh tượng này. Nhiều độc giả bình luận: “Thật không thể hiểu nổi sao họ có thể lấy tiền mồ hôi nước mắt mà bố mẹ kiếm được để làm cái trò dở hơi này”. Có người còn cho rằng với hành động như vậy, 2 nữ sinh kia đã vi phạm pháp luật và có thể bị xử phạt hành chính 10.000 Nhân dân tệ (tương đương 30 triệu đồng tiền Việt Nam).


4 bức ảnh này được đăng hồi đầu tháng 1/2012 trên mục blog của trang web VOC online bởi một nữ blogger tên là Trác Kì. Sau khi đăng ảnh, Trác Kì đã tự xóa blog của mình luôn. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn kịp điều tra được lý lịch của teen girl này: sinh năm 1996, học sinh cấp 2 trường Trung học Ôn Châu.[justify]Ảnh chụp phần thông tin trong blog của Trác Kì.[/justify]Khi được phỏng vấn, Trác Kì cho biết: “Cái kiểu dùng tiền lau giầy này là kiểu của mấy đứa con nhà giàu, mà em có phải là con nhà giàu đâu”. Teen girl này cũng nói rằng “chỉ muốn đùa cho vui thôi chứ không ngờ lại bị mọi người hiểu lầm như vậy, mong mọi người bỏ qua”. Khi được hỏi có phải chính Trác Kì cầm tiền lau giầy không, thì Trác Kì lại không trả lời.


Khi các phóng viên tìm gặp lãnh đạo trường Trung học Ôn Châu để phỏng vấn, thì họ nói rằng Trác Kì không phải là học sinh của trường. “Bàn học trong bức ảnh không giống với bàn học của trường Trung học Ôn Châu, hơn nữa học sinh trường chúng tôi đều phải mặc đồng phục khi đi học”.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)