Chuyện lạ 2018-01-04 04:34:57

Trung Quốc: Phát sốt vì đại gia đình bụng mỡ bỗng hóa toàn "6 múi"
Jesse và ông bố bụng bự trước khi thực hiện thử thách

Jesse là một nhiếp ảnh gia người Trung Quốc năm nay 32 tuổi. Anh đang sống cùng bố mẹ và vợ. Ngoài người vợ đang mang bầu của Jesse, các thành viên khác trong gia đình anh đều sở hữu vòng 2 bèo nhèo, người do tuổi tác, người do nghiện rượu nặng, riêng Jesse do thường xuyên uống bia và lười vận động.

Để khuyến khích các thành viên trong gia đình thay đổi lối sống và hình thể, Jesse đã thử làm một cuộc thử nghiệm. Cứ 10 ngày một lần, anh chụp lại ảnh của mọi người trong đại gia đình bụng mỡ, với cùng một tư thế, để theo dõi sự tiến triển.

Trong quá trình thử nghiệm ấy, bố mẹ Jesse và anh bắt đầu làm quen với việc tập luyện. Ban đầu họ chỉ dám đi bộ nhanh vì tự thấy mình không đủ sức, dần dần chuyển qua chạy bộ và cuối cùng là “nghiện” phòng gym lúc nào không hay!

Và kết quả đã vượt ngoài mong đợi của Jesse!Và thân hình đáng kinh ngạc của hai bố con sau 6 tháng

6 tháng sau, bố anh từ một người nghiện rượu nặng, luôn tự ti về làn da nhăn nheo, chảy xệ cùng chiếc bụng to hơn cả bụng bầu của con dâu đã giảm được kha khá cân nặng, sở hữu cơ bụng 6 múi và trông trẻ ra đến cả chục tuổi!

Mẹ Jesse không lấy lại được vóc dáng eo ót như hồi con gái nhưng ở góc chụp nghiêng, bà cũng không để lộ vòng 2 phì nhiêu như cách đây nửa năm nữa!

Người vợ (nay đã sinh em bé) của Jesse cũng khiến người ta bất ngờ khi chụp ảnh với cơ thể thon gọn, bụng phẳng lì như chưa hề kinh qua bầu bì.

Còn Jesse, ngoài chiếc bụng bia nay đã hóa 6 múi, gương mặt của anh trông cũng nhẹ nhàng, góc cạnh hơn. Anh có thể tự tin mặc những bộ đồ tập bó sát hoặc cởi trần chạy bộ cùng bố mà không hề thấy phiền hà như xưa nữa.Đây là đại gia đình bụng mỡ trước khi tập luyệnVà kết quả sau đó khiến ai cũng phải trầm trồ

Nhưng đáng quý hơn cả những thay đổi tích cực trên, đại gia đình của nhiếp ảnh gia 32 tuổi đã trở nên gắn kết chưa từng thấy sau 6 tháng nỗ lực.

Vậy là từ một sự thử nghiệm tưởng như chỉ để cho vui, giờ đây, cả gia đình Jesse đã sống theo một lối sống mới, tích cực hơn, khỏe mạnh hơn, và cũng đầy sự yêu thương, gắn kết.

Bố của Jesse từ ông chú nghiện rượu, xập xệ nay trông chẳng khác gì một quý ông, nếu khoác thêm bộ suit!Hai bố con tự tin cởi trần chạy bộ cùng nhau trước ánh mắt ngưỡng mộ của bao ngườiĐiều quan trọng nhất là đại gia đình này đã trở nên gắn kết hơn nhờ gym!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)