Tin tức - pháp luật 2012-02-27 21:24:10

Trung sĩ cảnh sát trả lại 40 triệu cho người bị mất


Trên đường đi làm, trung sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy Trần Văn Linh, 22 tuổi, nhặt được chiếc ví có gần 40,5 triệu đồng liền mang đi trình báo để trả lại cho người bị đánh rơi.

Mấy ngày nay, chuyện anh lính trẻ Trần Văn Linh ở Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Bến Thủy, Công an tỉnh Nghệ An, nhặt được của rơi và tìm người để trả khiến nhiều người dân ở xứ Nghệ khâm phục.

Dáng người cao, khuôn mặt cương nghị, trung sĩ Linh kể, chiều 25/2 đi từ đơn vị đến chợ Vinh thì nhìn thấy chiếc ví màu đỏ rất đẹp rơi trên đường. Nhặt ví lên, Linh nghĩ ngay đến việc làm cách nào để trả lại cho người đánh rơi. Không kịp mở xem cái ví đựng gì, anh chạy đến Ban quản lý chợ Vinh để thông báo."Lúc nhặt được ví, em chỉ nghĩ ngay đến người bị mất", trung sĩ Linh chia sẻ. Ảnh: N.Khoa.

Tại đây, trước sự chứng kiến của cán bộ Ban quản lý chợ Vinh, chiếc ví được mở để kiểm tra, bên trong có gần 40,5 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Thị Thúy Hạnh, thường trú tại Hà Nội. Chiếc ví được đưa đến công an phường Hồng Sơn, Ban quản lý chợ Vinh cũng ra thông báo để chủ nhân đến lấy.

Cuối buổi chiều cùng ngày, chị Nguyễn Thị Thúy Hạnh trú tại quận Tây Hồ (Hà Nội) đã mừng rơi nước mắt khi nhận lại toàn bộ tiền và giấy tờ trong chiếc ví bị mất. "Tôi đến trình báo cũng nghĩ là để tìm lại hộ chiếu và một số giấy tờ tùy thân, chứ không hy vọng nhận lại tiền. Tôi không ngờ mình lại gặp được người tốt như vậy", chị Hạnh tâm sự.

"Lúc nhặt được ví, em chỉ nghĩ ngay đến người bị mất. Họ cũng như bố mẹ em ở nhà, phải vất vả sớm hôm mới kiếm được đồng tiền, giờ bị mất thì rất tội nghiệp, lại còn cả giấy tờ tùy thân nữa. Em nghĩ rằng với bất cứ người nào khi nhặt được ví tiền hay tài sản gì khác thì cũng sẽ hành động như em cả thôi", Trần Văn Linh tâm sự.

Nguyên Khoa

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

yêu anh rồi đó, cố gắng thay đổi bộ mặt nghành đi nhá anh 3congratz3

Mới vào nghành nên làm thế để được tiếng lên chức nhanh… nếu không thì thằng này cũng thuộc dạng tuyệt chủng ở vn, và cũng có thể nhà báo tâng bốc để lấy tiếng cho nghành công an. 3ahaa3

Hàng hiếm ở Việt Nam 3aha3

#2843368 0
3curse3 3curse3 Công an gài người do để lấy tiếng đó….. đây chỉ là một số trường hợp hi hữu có thật thôi

người như thế này sắp tuyệt chủng hết rồi :-s 3ahhyes3 3ahhyes3

Công an quý hiếm còn sót lại ở VN. Hôm trước thằng bạn kể cho nghe 6 thằng công an bận thường phục vào quán matxa bia ôm, tay chỉ vào xe bảo "thấy biển số xanh là biết rồi he". Sau một hồi nhậu nhẹt, kon bé nó vào xin tiền tiếp tụi này nó tán một cái kon bé xỉu tại chỗ. Tụi nó còn đứng chống nạnh nói "nó giả bộ đó". Thiệt là hết biết!!!

like like like thich nhung~ cai nay` ge 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


ngươ i, đươ c, đê n, la i, c vi, cu ng, cha y, nhă t đươ c, chiê c vi, đô ng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)